17 lượt xem

Atomic Email Hunter 15.16 – Phần mềm quét địa chỉ Email nhanh chóng | Ie9.vn

Thợ săn email nguyên tử Nó là phần mềm thu thập địa chỉ email từ Internet. Loại phần mềm này còn được gọi là email spider. Atomic Email Hunter 15.16 Nó sẽ duyệt các trang web và gửi email, sau đó lưu chúng vào tài liệu hoặc cơ sở dữ liệu.

Một cơ sở dữ liệu e-mail chất lượng là yếu tố quan trọng đầu tiên trong việc tiếp thị hàng hoá và sản phẩm qua e-mail. Chất lượng email quyết định kết quả của việc gửi hàng loạt. Thợ săn email nguyên tử địa chỉ email sẽ giúp bạn trích xuất tên của chủ sở hữu từ các trang web, để các công cụ tìm kiếm có thể tạo ra dữ liệu email theo các tiêu chí khác nhau.

Phần mềm tìm kiếm email Atomic Email Hunter full crack

Tìm đúng thông điệp mục tiêu bằng cách sử dụng từ khóa

Atomic Email Hunter tìm kiếm các trang web phù hợp với từ khóa của bạn và tìm kiếm địa chỉ email trên các trang web đã chọn (Tìm kiếm / Tìm kiếm nâng cao). Đây là một cách tuyệt vời để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn nếu bạn không có danh sách các trang web cần tìm.

Tìm kiếm email trên một trang web cụ thể

Bạn có thể cung cấp cho ứng dụng một trang web cụ thể để tìm kiếm email thông qua tính năng Tìm kiếm / Tìm kiếm trang web. Nhập URL của trang web bạn quan tâm, Atomic Email Hunter sẽ lấy tất cả các email được tìm thấy từ trang đó.

Phần mềm quét email Atomic Email Hunter
Giao diện phần mềm quét email Atomic Email Hunter

Tìm kiếm từ khóa trên trang web của bạn

Nhập địa chỉ web, chỉ định từ khóa trong chức năng tìm kiếm web theo các tiêu chí nhất định Tìm kiếm / Tìm kiếm nâng cao / Tìm kiếm địa chỉ email trên web theo từ khóa. Atomic Email Hunter sẽ nhanh chóng chọn các trang chính trên trang web của bạn và lấy email từ chúng.

Tìm kiếm trong danh bạ của Atomic Email Hunter license key

Atomic Email Hunter cho phép bạn nhập danh sách các trang web hoặc từ khóa, cho phép bạn tìm kiếm bằng chức năng thư mục. Tìm kiếm / Tìm kiếm danh sách. Vì vậy, bạn không cần phải đợi cho đến khi một lần quét email hoàn tất để bắt đầu một quá trình khác. Xác định danh sách các URL hoặc từ khóa và để ứng dụng tự chạy. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể thực hiện một số công việc khác và quay lại sau với một danh sách dài các địa chỉ email mới.

Xem Ngay  Cooking Fever - Game nhà hàng vui vẻ miễn phí | Ie9.vn

Khả năng tìm kiếm email
Các tùy chọn tìm kiếm email nâng cao của Atomic Email Hunter

Nhập tên của chủ sở hữu email bổ sung

Trong một số trường hợp, Atomic Email Hunter có thể trích xuất tên của chủ sở hữu email, điều này cho phép bạn tạo danh sách email tùy chỉnh và cải thiện tỷ lệ phản hồi cho các email đến.

Atomic Email Hunter hỗ trợ công nghệ plug-in bổ sung để nâng cao chương trình của bạn bằng cách tạo các tập lệnh của riêng bạn để cải thiện khả năng tìm kiếm của bạn. Phiên bản tiêu chuẩn của Atomic Email Hunter có 3 plug-in miễn phí: tìm kiếm theo tên email, tìm kiếm email trên UseNet và tìm kiếm trong thư mục dmoz.org.

Ngoài ra, Atomic Email Hunter cũng hỗ trợ Plugin hộp thư (kéo danh bạ từ tài khoản email hiện có của người dùng) và Plugin Craigslist (kéo email từ craigslist.org).

Plugin hộp thư
Mailbox Plugin Atomic Email Hunter là một phần mềm quét email

Cài đặt công cụ tìm kiếm

42 công cụ tìm kiếm được cài đặt trong Atomic Email Hunter nhưng chỉ có 5 công cụ trong số đó được sử dụng theo mặc định. Bạn có thể thay đổi danh sách công cụ tìm kiếm mặc định bằng cách chọn hoặc bỏ chọn bất kỳ số lượng công cụ nào.

công cụ tìm kiếm
Công cụ tìm kiếm tích hợp của Atomic Email Hunter

Tốc độ cao

Atomic Email Hunter chạy ở chế độ đa luồng và mở nhiều trang cùng một lúc, tận dụng lợi thế của kết nối Internet băng thông rộng. Người dùng có thể chọn loại tìm kiếm để tối ưu hóa quy trình. Có hai loại tìm kiếm: Tìm kiếm nhanh: làm việc nhanh hơn nhưng nhận được ít email hơn, Tìm kiếm chính xác: Làm việc chậm hơn nhưng nhận được nhiều email hơn.

Xem Ngay  👌 Tải Adobe Illustrator CS6 Full【Chuẩn 100%】 | Ie9.vn

So với các phần mềm quét email khác, Atomic Email Hunter có tốc độ tải trang nhanh hơn hàng chục lần. Ngoài ra, người dùng có thể quản lý tốc độ làm việc của chương trình theo số luồng, thời gian chờ và thử truy cập lại trang web.

Máy chủ proxy

Atomic Email Hunter sử dụng cài đặt Internet Explorer theo mặc định và tự động chọn máy chủ proxy tốt nhất từ ​​những máy chủ bạn sử dụng cho trang web của mình. Tuy nhiên, cách tốt nhất là xác định máy chủ proxy theo cách thủ công, vì điều này sẽ xác định loại máy chủ mà phần mềm sử dụng. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập địa chỉ proxy, số cổng, tài khoản đăng nhập.

Sử dụng máy chủ proxy để tạm thời hạn chế quyền truy cập khi trang web chặn địa chỉ IP của bạn, nếu không máy chủ proxy có thể ẩn địa chỉ IP của bạn để bạn có thể truy cập trang web một cách ẩn danh.

Bộ lọc email

Atomic Email Hunter cho phép bạn lọc các địa chỉ email theo độ dài tên miền, URL, địa chỉ email, các liên kết ưa thích và hơn thế nữa.

Bộ lọc email
Bộ lọc thư thợ săn email nguyên tử

Giới hạn tìm kiếm

Với tính năng này, bạn có thể thu hẹp khu vực tìm kiếm e-mail bằng cách chọn từ tất cả các liên kết, chỉ trang hiện tại, các thư mục con của trang hiện tại.

Tránh email ẩn của Atomic Email Hunter full version (+crack)

Trong quá trình tìm kiếm, Atomic Email Hunter bỏ qua các địa chỉ email ẩn vì chúng thường là thư rác. Tất nhiên, bạn có thể bật tùy chọn email ẩn để đảm bảo chất lượng của các chiến dịch email trong tương lai, hoặc tắt tùy chọn này để nhận được nhiều email hơn.

Xem Ngay  Chinese Chess - Chơi Cờ Tướng offline, online trên máy tính, tải game | Ie9.vn

Cài đặt Atomic Email Hunter
Một số cài đặt nâng cao trong Atomic Email Hunter

Phân tích JavaScript

Atomic Email Hunter có khả năng trích xuất địa chỉ email được đặt trong JavaScript, đọc mã HTML và nhận email từ đó. Tùy chọn này không được bật theo mặc định, bạn cần bật thủ công nếu thấy cần thiết. Trong một số trường hợp, bạn sẽ nhận được số lượng email lớn hơn với tùy chọn này nhưng tốc độ làm việc của ứng dụng sẽ giảm xuống.

Lưu kết quả

Atomic Email Hunter có thể tự động lưu một phần kết quả tìm kiếm; điều này đảm bảo bảo vệ dữ liệu được xử lý và trích xuất nếu không may, ứng dụng thoát ra ngoài bất ngờ trong quá trình làm việc.

Trên đây chỉ là một số tính năng chính của Atomic Email Hunter, vì danh sách các tính năng của nó quá dài để liệt kê chi tiết nên bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn khi cài đặt phần mềm.

Atomic Email Hunter sử dụng ít tài nguyên hệ thống hơn, vì vậy bạn có thể làm việc trên máy tính của mình trong khi chạy ứng dụng mà không sợ ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể. Thời gian hoàn thành công việc của bạn phụ thuộc vào độ phức tạp của URL và từ khóa mục tiêu.

Video hướng dẫn cách tải Atomic Email Hunter download

Đây là video hướng dẫn chi tiết các thao tác cài đặt phần mềm Atomic Email Hunter mà bạn không nên bỏ qua.

Tóm lại, Atomic Email Hunter cung cấp một giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả cho những người dùng muốn nhận địa chỉ email một cách nhanh chóng từ nhiều vị trí khác nhau trên mạng. Cảm ơn bạn đã đón đọc tại trang ie9.vn.