19 lượt xem

Bad Piggies 1.2 – Chơi Bad Piggies trên máy tính | Ie9.vn

Bad Piggies HD là game gì?

Bad Piggies là một phiên bản khác của thể loại game Angry Birds nổi tiếng. Bad Piggies tiếp tục câu chuyện về những quả trứng. Chế tạo máy có thể bay, chạy, bò và di chuyển chúng đến một nơi an toàn. Với sự giúp đỡ và sáng tạo của bạn, những mảnh khối cơ bản sẽ trở thành một phương tiện giao thông tuyệt vời. Bad Piggies có hơn 90 cấp độ với các bản nâng cấp miễn phí, vì vậy những cuộc dạo chơi, chuyến bay và cuộc trò chuyện vui vẻ không kết thúc ở đó. Sử dụng 33 vật phẩm khác nhau để khám phá thế giới với chiếc xe của bạn.

Bad Piggies có một cuộc tranh cãi về cách những con lợn Angry Birds ăn cắp trứng của chúng. Nói chung, trò chơi này nói về câu chuyện của những con lợn muốn ăn trộm trứng của những con chim.

Không giống như các trò chơi khác trong gia đình Angry Birds, Lợn xấu sự khác biệt vẫn còn đó. Không còn tiếng đập phá, không còn lâu đài bằng gỗ, không còn tiếng chim nữa. Thay vào đó, Bad Piggies là một trò chơi về xây dựng, đặc biệt là chế tạo các phương tiện giao thông với những yếu tố thú vị.

Bạn sẽ bắt đầu với những điều cơ bản: những chiếc hộp mà lũ lợn sẽ ẩn nấp an toàn, giúp di chuyển bánh xe để buộc chúng trong hộp, … Tuy nhiên, trước đó bạn sẽ phải chèo thuyền trên tên lửa trên bầu trời. , hạ cánh an toàn xuống đất bằng ô. Hoặc, bạn phải cố gắng tìm ra vị trí để đặt những quả bóng bay và TNT là cách tốt nhất để đạt được nhiều sao hơn nếu bạn muốn trốn thoát nhanh chóng.

Xem Ngay  Remix OS 3.0.207 - Hệ điều hành Android trên PC | Ie9.vn

Lợn xấu

Nghe có vẻ phức tạp, nhưng các nhà phát triển của Rovio đã cố gắng xây dựng các công cụ dễ sử dụng nhất có thể. Tất cả những gì họ phải làm là kéo và thả các hình dạng họ muốn sử dụng và chúng sẽ ở đúng vị trí. tôi thích nó Chim tức giận trước, Lợn xấu Nó rất tốt để dạy cơ học thông qua trò chơi. Ví dụ, ban đầu người chơi sẽ nhận được một chiếc hộp và 4 bánh xe. Bạn sẽ cần phải lắp ráp một chiếc ô tô và đưa những con lợn vào đó. Luôn có những yếu tố mới như thế này – có thể là động cơ gia cố các thành phần hiện có hoặc lò xo để mang lại cho chiếc xe sự thoải mái hơn – nó cung cấp cho người dùng hộp công cụ tốt nhất trong trò chơi.

Luật chơi trong game Bad Piggies PC

Bạn cần hoàn thành các cấp độ trong game có nghĩa là giúp chiếc xe nhà nghèo của bạn vượt qua những con đường khó khăn. Tuy nhiên, để đạt được điều này không phải là một việc dễ dàng, bạn cần phải hết sức tập trung và có kỹ năng.

Tuy nhiên, bên cạnh những thử thách đang chờ đợi phía trước, Bad Piggies tạo ra những giới hạn để làm khó người chơi. Cách duy nhất để mở khóa cấp độ tiếp theo là hoàn thành cấp độ trước đó, và nếu bạn biết những cỗ máy tạm thời buộc bạn phải chơi trò chơi này, bạn sẽ gặp vấn đề, trừ khi bạn đã mua tên lửa đẩy.

Xem Ngay  Avast Premium Security, Key bản quyền Avast Premier 2038, 2045 | Ie9.vn

Lợn xấu

Bạn có thể thuê một người hỗ trợ để giúp bạn chỉ ra thiết lập chính xác. Rovio rất khôn ngoan khi cung cấp cho người chơi 3 hỗ trợ miễn phí (nhận được khi thích Bad Piggies trên Facebook) để giúp người chơi hiểu được lợi ích của sự hỗ trợ này. Tuy nhiên, khi dùng hết 3 lần miễn phí này, bạn sẽ phải bỏ tiền thật ra để mua thêm nếu muốn sử dụng tiếp. Vì vậy, hãy nhớ sử dụng 3 vòng quay miễn phí này một cách khôn ngoan để không phải trả tiền thật.

Công bằng mà nói, trò chơi này đưa ra 2 chương hoàn toàn khác nhau để người chơi thoải mái lựa chọn. nếu bị mắc kẹt ở Ngày lợn đất bạn có thể nhảy để chơi Còn lâu mới có chuyện đó để kiểm tra kỹ năng của bạn.

Ngoài ra, trò chơi này cung cấp cho người chơi một cách tuyệt vời để hộp cát. Với Sandbox, bạn có thể xây dựng bất cứ thứ gì bạn có thể tưởng tượng với các yếu tố bạn có ngày hôm nay. Người chơi sẽ nhận được các vật phẩm mới và sử dụng chúng trong Hộp cát để hoàn thành các cấp độ theo cách thông thường. Nếu bạn thích chơi hộp cát, thì đó là một thành công để các nhà phát triển tiếp tục chơi cùng và vượt qua các chiến dịch và thử thách khó khăn.

Tóm lại, Bad Piggies có mọi thứ bạn mong đợi từ một trò chơi Rovio mới. Nó vẫn duy trì mức độ thử thách mà Angry Birds có, nhưng nó cũng thiếu một mức độ dễ dàng mà ngay cả một đứa trẻ cũng có thể làm chủ tình hình. Trên thực tế, Bad Piggies đang chứng tỏ là trò chơi hay nhất của Rovio cho đến nay.

Xem Ngay  Download ReiBoot 8.1.6 - Sữa chữa, phục hồi thiết bị iOS -taimienphi. | Ie9.vn

Video giới thiệu game Bad Piggies 2

Video này giới thiệu tổng quan về tựa game Bad Piggies 2 với nhiều đồ họa đặc sắc.

Bài viết trên giới thiệu về tựa game Bad Piggies phổ biến nhất hiện nay. Cảm ơn bạn đã theo dõi tại trang ie9.vn và hãy thường xuyên ghé thăm trang nhé!