19 lượt xem

Battle.net 1.16.3.2988 – Phần mềm chơi và quản lý game | Ie9.vn

Battle.net là gì?

Battle.net Là phần mềm giúp người chơi quản lý quá trình cài đặt và cập nhật thành công các game World of Warcraft, StartCraft II, Dibalo III, Heroes of the Storm, Overwatch hay Hearthstone.

Giao diện Battle.net
Giao diện phần mềm trò chơi Battlet.net

Battle.net Đó là một sản phẩm của Blizzard Entertainment, với quá nhiều bệ phóng cho nhiều trò chơi để giải quyết mọi vấn đề đau đầu của người chơi. Nhiều trò chơi của nó sẽ là phần mềm hoàn chỉnh giúp bạn mở trong một giao diện duy nhất. Sử dụng Battle.net, người chơi có thể cài đặt và chơi bất kỳ trò chơi nào do Blizzard phát hành.

Ngoài việc cài đặt, chơi, cập nhật hoặc sửa chữa trò chơi, Battle.net Nó cũng cung cấp cho người chơi quyền truy cập vào thông tin và gói mới nhất của công ty, cùng với cơ hội tham gia vào các diễn đàn, nhận hỗ trợ và nhận thông tin chi tiết về dịch vụ thay đổi cho người chơi của họ.

Cài đặt phần mềm
Quá trình cài đặt khá đơn giản

Giao diện phần mềm không phức tạp nhưng được thiết kế ở mức tối giản để người chơi có thể tập trung vào game. Một trong những lợi thế của việc quản lý nhiều trò chơi là bạn không bao giờ mất bất cứ thứ gì quan trọng. Cập nhật trò chơi sẽ được thực hiện tự động (nếu bạn chọn) và với trình duyệt tích hợp, người chơi sẽ có thể đọc tất cả thông tin mới nhất. Bất kỳ chiết khấu, gói hoặc sự kiện nào do Blizzard cung cấp đều có sẵn.

Xem Ngay  Download Driver Canon LBP 1210 32bit cho [Win 7, XP, Vista] | Ie9.vn

Cài đặt trò chơi
Cài đặt và cập nhật trò chơi với nhiều thông tin

Battle.net có cài đặt riêng cho từng trò chơi, vì vậy người dùng có thể chọn cài đặt chất lượng trò chơi tốt nhất. Phần mềm này cũng cung cấp hướng dẫn trò chơi và các thông tin hữu ích khác. Với việc tham gia Facebook, Battle.net hiện cho phép người chơi dễ dàng chơi game trên Facebook bằng phần mềm này.

Tải Overwatch lên Facebook
Tải các trò chơi Overwatch lên Facebook bằng tính năng phần mềm Phát trực tuyến mới

Các tính năng chính của phần mềm quản lý game Battle.net US

Tất cả các trò chơi Blizzard trong 1

Nếu bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản phần mềm Battle.net của mình, người dùng sẽ có thể chơi tất cả các trò chơi Blizzard Entertainment. Chạy qua các hang động của World of Warcraft và đi một vài lượt trong StarCraft II, sau đó nhảy vào Diablo III và lên cấp cho nhân vật của bạn nhiều lần mà không cần phải đăng nhập. Người chơi ghi nhớ phần mềm trong 30 ngày để chơi dễ dàng hơn.

Chơi nhiều trò chơi Blizzard
Chơi tất cả các trò chơi Blizzard trong một giao diện duy nhất với một lần đăng nhập

Luôn cập nhật

Đừng lo lắng về việc liệu trò chơi của bạn có được cập nhật hay không, vì Battle.net sẽ tự động cập nhật các bản vá và các bản cập nhật nhỏ khác cho tất cả các trò chơi của Blizzard, ngay cả khi bạn không sử dụng máy tính của mình. . Ngoài ra, phần mềm còn tự động đồng bộ hóa tiến trình của trò chơi, giúp bạn tiếp tục chơi ngay cả khi đang sử dụng máy tính khác.

Xem Ngay  Hướng dẫn download Winrar Mac M1 siêu đơn giản

Luôn cập nhật những tin tức và cập nhật mới nhất
Theo dõi tin tức, cập nhật các bản vá lỗi game mới nhất

Tham gia cộng đồng Blizzard

Battle.net cung cấp nhiều cách để giúp bạn kết nối với những người yêu thích trò chơi Blizzard. Tên của bạn (BattleTag) sẽ được sử dụng để xác định bạn là ai trong thế giới Battle.net, giúp trò chuyện với những người chơi khác dễ dàng hơn, ngay cả khi người đó không phải là cuộc sống thực của bạn. Với tính năng Real ID, một lớp bảo mật danh tính bổ sung được thêm vào để dễ dàng kết nối với bạn bè ngoài đời thực. Sau khi bạn trở thành bạn bè qua ID thực, trò chuyện bằng tên thật của bạn sẽ giúp bạn dễ dàng xem thông tin chi tiết về nhau.

Tham gia thảo luận

Battle.net phục vụ như một phần của cộng đồng Blizzard cả trong và ngoài trò chơi. Phần mềm giống như một trung tâm, giúp người chơi tìm kiếm thông tin trò chơi, blog của nhà phát triển, v.v.

Tham gia cộng đồng hàng triệu người chơi với Battle.net account

Với hơn 13 năm phát triển, Battle.net đang trên đà phát triển với sự tham gia của người chơi trên khắp thế giới. Tham gia và là một phần của cộng đồng trò chơi tuyệt vời và thú vị này.

Cài đặt cài đặt phần mềm
Đặt cài đặt phần mềm, chẳng hạn như bắt đầu với máy tính của bạn …

Video hướng dẫn cách cài đặt Battle.net download

Video hướng dẫn chi tiết những thao tác cài đặt phần mềm Battle.net đơn giản nhất hiện nay. Hãy cùng đón xem nhé!

Xem Ngay  Xilisoft Video Cutter 2.2.0.20130109 - Phần mềm cắt video mạnh mẽ | Ie9.vn

Bài viết trên Giới thiệu tổng quan về phần mềm Battle.net. Cảm ơn bạn đã đón đọc tại trang ie9.vn và hãy thường xuyên ghé thăm trang để cập nhật thêm xu hướng hiện nay nhé!

Thủy Nguyên