11 lượt xem

Cheat Engine Portable – Tải Cheat Engine 7.3 không cài đặt | Ie9.vn

Cheat Engine APK là gì?

Cheat Engine Portable 7.3 dành cho Windows là một công cụ chơi game mã nguồn mở được thiết kế để người dùng thay đổi các thông số trò chơi ở chế độ chơi đơn trong một cửa sổ dễ nhìn. Người dùng có thể làm cho trò chơi khó hơn hoặc dễ hơn tùy thuộc vào nhu cầu của họ.

Giao diện chính của công cụ hỗ trợ chơi game Cheat Engine Portable miễn phí cho máy tính
Giao diện chính của công cụ hỗ trợ chơi game Cheat Engine Portable miễn phí cho máy tính

Trong trò chơi, bạn cảm thấy rằng có 100 máu (HP) quá dễ dàng để người dùng sử dụng Công cụ gian lận miễn phí thay đổi các thông số để cố gắng chơi với duy nhất một máu. Phần mềm hack game offline này còn có các công cụ hữu ích khác giúp người dùng gỡ lỗi (debug) một số game, cũng như gỡ lỗi các ứng dụng thông thường.

Công cụ hack trò chơi máy tính này có các tính năng Máy quét bộ nhớ giúp bạn duyệt nhanh các biến được sử dụng trong trò chơi và có thể thay đổi người dùng. Cụ thể, công cụ này có tính năng gỡ lỗi, ngắt kết nối, hợp nhất, speedhack (điều chỉnh tốc độ), tạo trình huấn luyện (một chương trình được thiết kế để thay đổi địa chỉ bộ nhớ và giá trị của trò chơi máy tính, giá trị), công cụ mô hình 3-D trực tiếp, mô hình 3D công cụ. công cụ nghiên cứu hệ thống, v.v.

Xem Ngay  Battle.net 1.16.3.2988 - Phần mềm chơi và quản lý game | Ie9.vn

Xem hướng dẫn sử dụng bộ chuyển đổi thông số trò chơi Cheat Engine Portable miễn phí cho máy tính
Xem Hướng dẫn Sử dụng Công tắc Thông số Trò chơi Di động Cheat Engine dành cho máy tính

Nhà phát triển khuyến nghị người dùng mới nên làm theo hướng dẫn Cheat Engine Portable (được gọi là tệp hướng dẫn Hướng dẫn-i386 Đối với máy tính hoặc tệp 32 bit Hướng dẫn-x86_64 Đối với máy tính 64-bit). Người dùng có thể tìm thấy nó trong danh sách chương trình sau khi cài đặt. Người dùng nên xem ít nhất bước 5 để nắm vững kiến ​​thức cơ bản Cách sử dụng Cheat Engine để thay đổi thông số game.

Lưu ý phiên bản Cheat Engine Portable Nó là mã nguồn mở cho mọi người sử dụng Tải xuống Cheat Engine mới nhất và đóng góp vào dự án tuyệt vời này. bạn cũng có thể làm điều đó mà Tải xuống Cheat Engine Portable để thay đổi các thông số của game offline theo ý muốn.

Link tải the Cheat Engine download mới nhất

Nhấp vào link để tải phần mềm ngay lập tức: Download

Video hướng dẫn download Cheat Engine 7.3 Portable 

Hãy cùng đón xem video để theo dõi các bước cơ bản để cài đặt phần mềm nhé!

Hy vọng thông qua những kiến thức chia sẻ ở trên thì bạn sẽ tải thành công phần mềm Cheat Engine. Cảm ơn bạn đã đón đọc tại trang ie9.vn.