17 lượt xem

ClassPoint 1.13.1 – Công cụ tạo quiz tương tác trên PowerPoint | Ie9.vn

Classpoint app là gì?

ClassPoint Inknoe là một công cụ giảng dạy mạnh mẽ, được tích hợp với Microsoft PowerPoint, giúp giáo viên làm các bài tập tương tác trực tiếp với học sinh và cải thiện kết quả học tập của các em.

Inknoe ClassPoint PowerPoint là một cải tiến tuyệt vời cho phép giáo viên chỉnh sửa các câu đố, khảo sát, ghi chú và trang trình bày. Công cụ này có thể là một giải pháp tuyệt vời cho giáo viên và những người muốn tạo nội dung tương tác hoặc thêm một số chỉnh sửa cho các trang chiếu PowerPoint. Chung, Điểm lớp học Đây là một chương trình dễ học và dễ sử dụng được tích hợp với PowerPoint và hoạt động như một cải tiến của công cụ văn phòng nổi tiếng này.

Giáo viên có thể tạo câu đố, ghi chú và chỉnh sửa trang trình bày
Giáo viên có thể tạo câu đố, ghi chú và chỉnh sửa trang trình bày

Các tính năng chính của ClassPoint Pro

Tích hợp PowerPoint

ClassPoint PowerPoint tích hợp sẵn, bạn không cần phải rời khỏi nền tảng giảng dạy yêu thích của mình.

Tạo câu đố tương tác

Các slide PowerPoint hiện có có thể được biến thành các câu đố tương tác trong lớp học chỉ với một cú nhấp chuột.

Các trang PowerPoint có thể trở thành một bài tập tương tác
Các trang PowerPoint có thể trở thành một bài tập tương tác

Đánh giá trực tiếp học sinh

Sử dụng các trang trình bày tương tác của bạn để thu hút và đánh giá học sinh trong quá trình giảng dạy, đồng thời lưu các câu trả lời của họ để xem xét, kiểm tra và chấm điểm sau này.

Chú thích và bảng trắng

Bạn có thể sử dụng các công cụ mực kỹ thuật số Điểm lớp học đồng thời dạy bạn ghi chú dễ dàng trên các trang trình bày và thêm bảng trắng không giới hạn.

Tại sao chúng ta cần điểm lớp?

Với luồng công nghệ phát triển nhanh chóng và đáp ứng nhu cầu thực tế của việc dạy và học trực tuyến do hậu quả của đại dịch toàn cầu, ClassPoint là một giải pháp tuyệt vời cho các lớp học trực tuyến và trải nghiệm học tập trực tuyến.

ClassPoint PowerPoint là một cách tuyệt vời để tạo các trang trình bày tương tác mạnh mẽ
ClassPoint PowerPoint là một cách tuyệt vời để tạo các trang trình bày tương tác mạnh mẽ
Hầu hết học sinh sử dụng các thiết bị học tập kỹ thuật số, chẳng hạn như máy tính xách tay, điện thoại, máy tính bảng, v.v. và sự tương tác của họ với giáo viên cũng đã thay đổi. ClassPoint trở thành một tiện ích bổ sung cho PowerPoint – một công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ giúp giáo viên tương tác với học sinh rất nhanh chóng và hiệu quả.

Sự kết hợp của màn hình tương tác, bảng trắng, công cụ trình chiếu kỹ thuật số và hệ thống không dây chung giúp bạn tạo ra các trang trình bày phong phú, tương tác và nội dung phong phú, thu hẹp khoảng cách giữa giáo viên và học sinh để đạt hiệu quả thông tin tối ưu.

Thay vì trình bày nội dung dài, Ứng dụng ClassPoint Cho phép bạn xem nội dung có câu đố, ghi chú và hình ảnh. Có nhiều cách để cung cấp nội dung và cộng tác trong việc giảng dạy trực tuyến, và ClassPoint đã chắt lọc và chọn lọc những phương pháp thông minh nhất.

Video hướng dẫn cách tải Classpoint App free download

Đây là video hướng dẫn chi tiết các thao tác khi tải Classpoint mà bạn không nên bỏ qua.

Bài viết trên Giới thiệu về công cụ tạo Quiz ClassPoint phổ biến nhất hiện nay. Cảm ơn bạn đã đón đọc tại trang ie9.vn và đừng quên theo dõi trang để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Xem Ngay  Download Bắn Cá 5 Sao Web Game | Ie9.vn