123 lượt xem

Cách download và hướng dẫn crack Corel 2018 full, đơn giản

CorelDRAW Graphics Suite 2018 hay còn gọi tắt là Corel 2018 chính là một phần mềm thiết kế đồ họa đứng hàng đầu hiện nay. Nó được hàng triệu các chuyên gia, các chủ doanh nghiệp nhỏ và cả những người đam mê thiết kế ở trên toàn thế giới yêu thích. Vì thế hôm nay IE9 sẽ cùng bạn tìm hiểu thêm về Corel 2018 và crack Corel 2018 thông qua bài viết nhé!

Tìm hiểu phần mềm CorelDraw Graphics Suite 2018

CorelDraw 2018 chính là một phần mềm thiết kế, vẽ đồ họa nổi tiếng trên thị trường đến từ Corel. Phần mềm này chuyên dùng cho các nhà làm quảng cáo, đồ họa và thiết kế website hay chỉnh sửa ảnh. Corel 2018 Full Crack được thiết kế nhằm giúp cho người dùng dễ dàng thao tác, kể cả đối với người mới, cũng như các chuyên gia.

Đặc biệt hơn nữa CorelDRAW Graphics Suite 2018 đã cung cấp cho người dùng hàng trăm mẫu, clip kết cấu, mô hình, phông chữ và nghệ thuật. Phần mềm này cung cấp mọi tính năng cũng như là công cụ người dùng cần đến để có thể tạo ra được các mẫu thiết kế đẹp cùng với chất lượng vô cùng chuyên nghiệp. Với nhiều công cụ hỗ trợ mới mẻ, CorelDraw 2018 hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. 

CorelDraw 2018 chính là một phần mềm thiết kế, vẽ đồ họa nổi tiếng

Link download Coreldraw 2018 full crack 64 bit về máy tính

Nếu bạn muốn download Coreldraw 2018 full crack 64 bit về máy tính của mình thì hãy click chuột vào đường dẫn an toàn sau đây nhé!

Link download corel 2018 full crack google drive: Tại Đây

Link tải corel 2018 portable: Tại Đây

Những tính năng mới có trên Coreldraw 2018 crack

Sau khi Coreldraw 2018 crack thành công, bạn sẽ thấy rằng trong phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2018, nhà sản xuất của Corel đã tích hợp và cập nhật mới thêm một số các tính năng mới so với các phiên bản trước. Những tính năng có trong crack Corel 2018 cụ thể như sau:

  • Tính năng Photo Cocktail có khả năng tạo ra những hình ảnh cắt dán vô cùng bắt mắt.
  • Tính năng Pointillizer giúp người dùng tạo ra được những bản ghép vector với chất lượng cao.
  • Chế độ vẽ đối xứng là một tính năng giúp cho người dùng có thể vẽ được hàng loạt những thiết kế đối xứng.
  • Công cụ chặn bóng có trên crack Corel 2018 sẽ giúp thêm được bóng vector vào đối tượng và vào trong văn bản một cách rất vững chắc.
  • Tính năng căn chỉnh cũng như là tính năng phân phối các nút. Với tính năng này những nút phân phối cũng sẽ dễ dàng hơn. Tính năng mới của có trên phần mềm sau khi crack Corel 2018 sẽ giúp bạn thêm được những khoảng cách bằng nhau giữa chúng theo chiều dọc hoặc lả theo chiều ngang.
  • Công cụ tác động sẽ giúp tạo chút tia lửa đối với bản thiết kế của bạn.
  • Crack Corel 2018 có khả năng kiểm soát được góc ở trong bản phác thảo và các đường nét đứt nét.
Corel 2018 đã được tích hợp và cập nhật mới thêm một số các tính năng mới

Lý do nên tải phần mềm Coreldraw 2018 full crack

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều phần mềm đồ họa khác nhau với những ưu điểm khác nhau. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn yêu thích Corel 2018 và tải phần mềm Coreldraw 2018 full crack. Vậy lý do là vì sao mà tải corel 2018 full crack lại được nhiều người yêu thích đến vậy?

Corel 2018 sở hữu tính năng toàn diện, tại Corel 2018, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức đam mê cùng với bất kỳ dự án hay là thiết kế nào. Những tính năng này sẽ hỗ trợ bạn một cách vô cùng tối ưu và nhanh chóng.

Với phần mềm Corel 2018, bạn có thể thỏa sức khám phá nhiều công cụ linh hoạt, trực quan và sáng tạo. Thông qua đó, bạn có thể gây ấn tượng với người nhìn bởi những mẫu thiết kế vô cùng độc đáo và ấn tượng của mình.

Corel 2018 có năng suất làm việc cao. Phần mềm Corel 2018 có khả năng tương thích cùng với những định dạng tệp hàng đầu hiện nay. Do đó, nó có thể xử lý nhanh chóng nhiều nhiệm vụ phức tạp với hiệu quả cao.

Corel 2018 cũng đã mang đến cho người dùng rất nhiều trải nghiệm độc đáo. Với giao diện thiết kế đơn giản nhưng lại không kém phần bắt mắt, Corel 2018 đã mang đến sự thoải mái cho rất nhiều người dùng.

Corel 2018 sở hữu tính năng toàn diện

Hướng dẫn bạn cách cài đặt crack corel 2018 64 bit và crack keygen Corel 2018 download vĩnh viễn

Bước 1: Đầu tiên, để có thể cài đặt crack corel 2018 64 bit và crack keygen Corel 2018 download vĩnh viễn, bạn hãy tải xuống file phần mềm được đính kèm ở mục phía trên và sau đó giải nén file này bằng cách sử dụng công cụ WinRAR. 

Bước 2: Sau khi đã giải nén cho file cài đặt xong, bạn hãy nhấn chọn vào mục OK.

Bước 3: Để tiếp tục bạn nhấn chuột chọn vào mục Yes.

Bước 4: Tiếp đến bạn chờ đợi trong vòng 5 giây.

Bước 5: Sau đó chọn vào mục Accept.

Bước 6: Rồi chọn Next.

Bước 7: Và nhấn vào mục Typical Installation.

Bước 8: Cuối cùng là chờ đợi thêm một lát để quá trình cài đặt được hoàn tất. Và bây giờ bạn đã có thể mở phần mềm ra mà bắt đầu trải nghiệm nó rồi đấy.

Hãy thực hiện thao tác trên để cài đặt và crack Corel 2018 nhé!

Video hướng dẫn download Corel 2018 portable và cài đặt crack Coreldraw 2018

Trong video dưới đây, bạn sẽ học được cách download Corel 2018 portable và cài đặt crack Coreldraw 2018 64 bit về máy tính an toàn.

IE9 đã chia sẻ đến bạn tất cả những thông tin cần thiết xoay quanh chủ đề về phần mềm Corel 2018 và crack Corel 2018. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn cài đặt thành công và có trải nghiệm tốt nhất cùng với phần mềm Corel 2018 nhé!