219 lượt xem

Crack Office 2016 Toolkit – Phần mềm quản lý Office 2016

Crack Office 2016 Toolkit  giúp quản lý, kích hoạt Office 2016 bản quyền miễn phí. Microsoft Toolkit hỗ trợ dùng cho phiên bản Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10. Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phần mềm này.

Tìm hiểu Microsoft Toolkit là gì? Đôi nét về Microsoft Toolkit crack

Microsoft Toolkit crack là bộ công cụ có tác dụng kích hoạt tất cả các sản phẩm Microsoft Windows và Microsoft Office nhanh chóng. Phần mềm này mang đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng bộ ứng dụng đầy đủ nhất.

Crack Office 2016 Toolkit bằng công cụ Microsoft Toolkit
Crack Office 2016 Toolkit bằng công cụ Microsoft Toolkit

Crack Office 2016 Toolkit kích hoạt bản quyền Office 2016 một cách nhanh chóng. KMS là một công nghệ do Microsoft phát triển, cấp phép cho nhiều loại sản phẩm như Windows và Office. Bộ công cụ Microsoft mô phỏng công nghệ máy chủ KMS, phản hồi các yêu cầu kích hoạt thông qua khóa cấp phép được tạo trước.

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Office Toolkit 2016 free download

Để sử dụng phần mềm Microsoft Office Toolkit 2016 free download bạn cần tiến hành theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Tiến hành chạy phần mềm Microsoft Toolkit. Lưu ý cần tắt các phần mềm diệt virus trước khi khởi chạy phần mềm. 

Sẽ có 2 tùy chọn như sau: 

 • Bấm chọn biểu thưởng “OFFICE” để active Microsoft Office
 • Bấm chọn biểu thưởng “WIN” để active Windows

Bước 2: Bạn kiểm tra xem phần mềm có thể active được hay chưa.

Thực hiện cài đặt phần mềm Office 2016 Toolkit
Thực hiện cài đặt phần mềm Office 2016 Toolkit

Ở mục Supperted sẽ hiển thị 2 trạng thái “YES” hoặc “NO“. Trường hợp hiển trạng thái “Yes” tức tỷ lệ active thành công 100%. Trường hợp hiển thị “NO” thì tỉ lệ active thành công 0%.

Bước 3: Kiểm tra và kích hoạt bằng cách bấm vào “Tab Activation”, sau đó chọn “Check”. Bạn có thể kiểm tra thông tin bản quyền windows hay office đang sử dụng.

Cuối cùng bấm chọn “EZ-Activator” để tiến hành quá trình kích hoạt. Như vậy quá trình kích hoạt diễn ra thành công và khá đơn giản. 

Hoàn thành quá trình kích hoạt Office 2016 Toolkit
Hoàn thành quá trình kích hoạt Office 2016 Toolkit

Yêu cầu cấu hình máy tính để download crack Office 2016

Crack Office 2016 Toolkit là phần mềm có dung lượng nhẹ, phù hợp với nhiều cấu hình máy tính khác nhau. Do đó bất cứ cấu hình máy tính nào cài Windows là có thể sử dụng được phần mềm này. Dưới đây là cấu hình máy khuyến nghị để có thể download crack Office 2016 mượt mà nhất. 

 • Máy tính phải có Pentium 3 
 • Yêu cầu có ít nhất 1GB RAM trống
 • Dung lượng đĩa cứng 30 MB
 • Hệ điều hành cài đặt .NET Framework 4.0 trở lên

Bộ Tool crack Office 2016 product key mới nhất

Dưới đây là bộ Tool crack Office 2016 key mà ie9.vn cập nhật liên tục, đảm bảo taair thành công 100%

Key Office 2016 Professional Plus 2022

 • 23NQ8-PQM86-PMHQF-WMT7T-683MB
 • MC22N-XXW22-K6W7Q-7VPW8
 • J8M2Q-JNDGB-9B469-CTT26-TJGDY
 • XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99

Danh sách Key Office 2016 Standard

 • JNRGM-WHDWX-FJJG3-K47QV-DRTFM
 • BYNMG-WD86P-TJBC4-PPV66-8TYWC
 • VYBBJ-TRJPB-QFT4D-H3GVB

Một số tính năng nổi bật khi Crack Office 2016 64 bit download

Microsoft Toolkit sở hữu nhiều tính năng nổi bật, mang đến nhiều sự tiện lợi cho người dùng. Cụ thể một số tính năng mà phần mềm này sở hữu như sau:

Sở hữu nhiều Module

Microsoft Toolkit tích hợp nhiều mô-đun, hỗ trợ nhiều phương thức kích hoạt khác nhau. Phần mềm này kích hoạt Office thông qua KMSAuto hay EZ Activator. Người dùng hoàn toàn được tùy chọn module kích hoạt mà không có điều kiện nào. 

Microsoft Toolkit cho phép bạn kích hoạt bất kỳ phiên bản Microsoft Office nào bắt đầu từ 2003 đến 2016.

Kích hoạt phần mềm được cả online và offline

Một trong những tính năng hữu ích khi crack Office 2016 Toolkit là có thể làm việc ngoại tuyến và online. Điều này giúp người dùng thuận tiện và nhanh chóng kích hoạt phần mềm mà không bị gián đoạn, 

Thông báo trực tiếp cho người dùng

Phần mềm kích hoạt này sở hữu tính năng thông báo cho người dùng việc Windows hay Office đã được kích hoạt hay chưa. Nhờ đó người dùng có thể biết về kết quả của việc kích hoạt, Trường hợp thông báo kích hoạt không thành công thì bạn có thể tìm kiếm phương thức khác. Nhờ đó người dùng không cần kiểm tra quá các bước phức tạp. 

Thông báo trực tiếp cho người dùng về tình trạng kích hoạt
Thông báo trực tiếp cho người dùng về tình trạng kích hoạt

Video hướng dẫn crack Toolkit Office 2016 download free

Video dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách crack Toolkit Office 2016 download free cực hiệu quả.

Hỗ trợ hai bộ xử lý 32 bit và 64 bit

Crack Office 2016 Toolkit hỗ trợ bộ xử lý 32 bit hay 64 bit. Nhờ đó bạn có thể sử dụng công cụ này thoải mái mà không lo ngại gặp rắc rối khi dùng.

Không chứa quảng cáo

Microsoft Toolkit không hề chứa quảng cáo gây bất tiện cho người dùng. Tức trong quá trình kích hoạt Office hoặc Windows, người dùng không bị quảng cáo làm phiền. 

Không chứa virus

Crack Office 2016 Toolkit không chứa bất kỳ loại virus gây nguy hại cho máy tính nào. Lý do bởi công cụ này được quét bởi VirusTotal và các trình quét Virus khác. Nhờ đó đảm bảo an toàn và bảo mật cao cho người dùng trong quá trình thao tác. Ngoài ra hệ thống máy tính sẽ không bị các tác nhân gây hại xâm nhập gây nguy hại.

Tự động phát hiện hệ thống

Microsoft Toolkit tích hợp hệ thống tự động phát hiện đầy thông minh, hiện đại, Đây là tính năng mà trình kích hoạt sẽ tự động phát hiện hệ thống đang chạy thuộc phiên bản nào. Tức người dùng sẽ không cần phải tìm hiểu xem hệ thống máy tính của mình đang sử dụng phiên bản bản Office nào. Thay vào đó, Microsoft Toolkit sẽ tự động dò tìm để đưa ra các phương án kích hoạt một cách chính xác nhất.

Bài viết giới thiệu đến bạn đọc những thông tin chi tiết về Crack Office 2016 Toolkit. Đây là phần mềm kích hoạt Office 2016 mạnh mẽ, hữu ích và tiện lợi cho người dùng. Do đó bạn hãy nhanh chóng tải phần mềm này về để sử dụng giúp công việc thuận tiện hơn.

Khi bạn có bất kỳ vướng mắc nào trong quá trình sử dụng, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0972 111 222 để được hỗ trợ. Hoặc truy cập website ie9.vn để cập nhật thêm nhiều bài viết khác hữu ích tại đây.