190 lượt xem

Hướng dẫn chi tiết cách crack Office 2019 bằng CMD thành công

Crack Office 2019 không phải là một công việc đơn giản đối với những trường hợp không am hiểu về máy tính và công nghệ. Theo đó, việc sử dụng phần mềm crack có vẻ rất là đơn giản nhưng đổi lại nó luôn tiềm ẩn các mối nguy hại như máy tính nhiễm virus hoặc là thông tin người dùng bị đánh cắp. Vậy có cách nào giúp kích hoạt được bản quyền an toàn cho Microsoft Office 2019? Hãy cùng với IE9 đi tham khảo cách crack Office 2019 bằng CMD không cần sử dụng phần mềm qua bài viết dưới đây nhé!

Crack Office 2019 là gì? Tìm hiểu về crack Office 2019 professional plus CMD

Office 2019 gồm những phần mềm quen thuộc bao gồm Word làm việc cùng văn bản, Excel thao tác trên máy tính, Powerpoint hỗ trợ tạo slide thuyết trình, Outlook giúp quản lý Email. Như vậy bộ Office 2019 vẫn gồm những chức năng khác nhau nhằm phục vụ tốt cho công việc văn phòng đặc trưng. Tuy nhiên vì được phát triển dựa trên phần mềm Office 365 nên dù không mạnh mẽ và hiện đại được bằng nhưng mà vẫn xứng đáng là lựa chọn tuyệt vời của nhiều người.

Crack Office 2019 là hành động kích hoạt bộ crack Office 2019 professional plus CMD bản quyền miễn phí bằng cách sử dụng công cụ bên thứ 3 nào đó. Cách thức này cực tiết kiệm vì bạn không cần phải bỏ thêm chi phí để trả cho mua key kích hoạt.

Crack Office 2019 là gì?

Tất cả những phần mềm kích hoạt Office 2019 đều sở hữu điểm chung là áp dụng phương thức độc quyền đến từ Microsoft mang tên Microsoft Key Management. Cần nhắc lại một lần nữa là dịch vụ này hợp pháp với mục đích là kích hoạt quy mô lớn số lượng máy tính mà chạy hệ điều hành Windows.

Crack Office 2019 bằng CMD là gì? 

Crack Office 2019 bằng CMD chính là một phương pháp có sử dụng đoạn mã cùng trình notepad để nhằm tạo nên file CMD. Nói chung đây là một cách thức mới hỗ trợ kích hoạt Microsoft Office 2019 cực đơn giản mà hoàn toàn không phải sử dụng đến những phần mềm crack như Toolkit hay KMSpico.

Đáng chú ý, đây còn là kích hoạt bản quyền mà Microsoft chấp nhận vì đơn giản là nó đảm bảo an toàn và không phải lo máy tính lây nhiễm virus.

Những phiên bản có thể kích hoạt Office 2019 bằng CMD

Khi lựa chọn kích hoạt Office 2019 bằng CMD thì bạn có thể thực hiện kích hoạt được hầu hết mọi phiên bản phần mềm Microsoft Office 2019, bao gồm:

Những phiên bản có thể kích hoạt của Office 2019
  • Office 2019 Personal
  • Office 2019 Home and Student
  • Office 2019 Home and Business
  • Office 2019 Professional
  • Office 2019 Professional Plus

Hướng dẫn crack Office 2019 CMD

Muốn thực hiện active Office 2019 bằng CMD thành công vĩnh viễn thì bạn có thể áp dụng ngay theo những bước hướng dẫn crack Office 2019 CMD cụ thể dưới đây:

  • Bước 1: Mở chương trình Notepad rồi copy đoạn mã dưới đây. Sau đó tại màn hình Desktop, hãy tạo file text bằng cách nhấn chuột phải chọn New -> Text Document.

“@echo off

title Kich hoat Microsoft Office 2019 ALL versions mienphi!&cls&echo ============================================================================&echo #Kich hoat Microsoft Office 2019 hop phap – Khong su dung phan mem&echo ============================================================================&echo.&echo #San pham ho tro:&echo – Microsoft Office Standard 2019&echo – Microsoft Office Professional Plus 2019&echo.&echo.&(if exist “%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16”)&(if exist “%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16″)&(for /f %%x in (‘dir /b ..\root\Licenses16\ProPlus2019VL*.xrm-ms’) do cscript ospp.vbs /inslic:”..\root\Licenses16\%%x” >nul)&(for /f %%x in (‘dir /b ..\root\Licenses16\ProPlus2019VL*.xrm-ms’) do cscript ospp.vbs /inslic:”..\root\Licenses16\%%x” >nul)&echo.&echo ============================================================================&echo Activating your Office…&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:6MWKP >nul&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ-6MWKP >nul&set i=1

:server

if %i%==1 set KMS_Sev=kms7.MSGuides.com

if %i%==2 set KMS_Sev=kms8.MSGuides.com

if %i%==3 set KMS_Sev=kms9.MSGuides.com

if %i%==4 goto notsupported

cscript //nologo ospp.vbs /sethst:%KMS_Sev% >nul&echo ============================================================================&echo.&echo.

cscript //nologo ospp.vbs /act | find /i “successful” && (echo.&echo ============================================================================&choice /n /c YN /m “Truy cap topthuthuat.vn: [Y,N]?” & if errorlevel 2 exit) || (echo Ket noi voi may chu KMS khong thanh cong! Dang ket noi lai… & echo Vui long cho… & echo. & echo. & set /a i+=1 & goto server)

explorer “http://topthuthuat.vn”&goto halt

:notsupported

echo.&echo ============================================================================&echo Phien ban Office cua ban khong duoc ho tro.&echo Download phien ban moi nhat tai day: http://topthuthuat.vn/:halt

pause >nul”

  • Bước 2: Paste đoạn code đã copy vào trong file vừa tạo. Click chọn File -> Save S, chọn dòng filename để đặt tên tùy ý thích, dòng save as type chọn All Files. Ví dụ là ActiveOffice2019.cmd chẳng hạn.
Lưu tên file.cmd cho file vừa mới tạo
  • Bước 3: Khi mà tạo xong thì hãy chạy file bằng quyền admin bằng cách nhấp chuột phải vào tệp rồi chọn Run as administrator.
  • Bước 4: Bây giờ chỉ cần chờ trong giây lát là chương trình sẽ chạy xong nhé. Khi mà chương trình chạy hoàn tất thì cần kiểm tra lại phần mềm xem nó đã được kích hoạt hay là chưa. Trường hợp chưa kết nối với máy chủ KMS thì phải thực hiện lại.
Màn hình hiển thị crack Office 2019 bằng CMD thành công

Một số trường hợp đã có thông báo là kích hoạt không thành công nhưng mà Office lại có bản quyền rồi. Khi đó để chắc chắn thì bạn hãy vào Word hoặc Excel để kiểm tra. Dù nó chỉ kích hoạt được trong khoảng 180 ngày, tức là 6 tháng nhưng mà cứ yên tâm sử dụng vì phần mềm sẽ tự động kích hoạt lại cho bạn ngay sau khi hết hạn.

Video hướng dẫn active Office 2019 CMD

Video dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn active Office 2019 CMD về máy cực nhanh chóng.

Trên đây là một số thông tin hướng dẫn về cách crack Office 2019 bằng CMD mà không cần phải sử dụng đến phần mềm crack nào khác. Hy vọng bài viết đã cung cấp đầy đủ những kiến thức mà bạn đọc cần tìm kiếm. Bây giờ bạn hãy áp dụng thực hiện ngay cho mình để đảm bảo hiệu quả công việc không bị gián đoạn. Nếu trong quá trình kích hoạt mà có thắc mắc thì hãy liên hệ với IE9 để được hướng dẫn chi tiết hơn nhé!