282 lượt xem

Hướng dẫn crack Office 2019 KMS Tool, CMD, KMSpico [Thành công 100%]

Nhìn chung cho đến thời điểm hiện tại Microsoft Office đã công bố chính thức ra thị trường với nhiều phiên bản khác nhau. Mỗi phiên mang trong mình lợi thế riêng biệt để đáp ứng nhu cầu cần thiết của người dùng. Thế nhưng trong tất cả những phiên bản hiện tại thì Microsoft Office 2019 chính là cái tên đã được nhắc đến nhiều nhất. Muốn sử dụng một cách mượt mà, hiệu quả nhất thì bạn cần phải Active Office 2019. Trong đó nổi bật phải kể đến crack Office 2019 KMS Tool, CMD, KMSpico. Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Vì sao cần crack Office 2019? Lý do nên kích hoạt phần mềm Crack Office 2019 CMD

Office 2019 chính là phần mềm tích hợp rất nhiều ứng dụng khác nhau dành cho đối tượng dân văn phòng bao gồm Word, Excel, PowerPoint cùng các ứng dụng khác nữa. Khi mà chưa kích hoạt Active Office 2019 thì một vài tính năng ứng dụng lúc dùng sẽ bị hạn chế, không thực hiện được các công việc hiệu quả và đồng thời cũng có thông báo nhắc kích hoạt đỏ lòm ở trên ứng dụng lúc mở lên.

Nếu như bình thường, bạn cần bỏ một khoản chi phí lớn để mua nhằm mở khóa các tính năng hoặc có thể là miễn phí nếu như làm theo 1 trong 4 cách hướng dẫn dưới đây. Cứ yên tâm vì nó cực kỳ đơn giản, chỉ cần vài click thôi.

Vì sao cần crack Office 2019?

Đây cũng là lý do giải thích tại sao cần kích hoạt phần mềm crack Office 2019 CMD cho máy tính của mình. Trường hợp kích hoạt thành công thì tất cả mọi tính năng của Office 2019 KMS crack download được sử dụng vĩnh viễn. Dưới đây IE9 sẽ chia sẻ đến bạn cách crack Microsoft Office 2019 bằng KMS Tool, CMD, KMSpico. Cùng tham khảo nhé!

Cách crack KMS Office 2019 thành công vĩnh viễn 100%

Như đã đề cập ở trên thì các phương pháp crack Office 2019 KMS tool google drive có thể sử dụng vĩnh viễn ở trên laptop hoặc là những máy tính cài Win 7, 8, 10. Sau đây IE9 sẽ hướng dẫn cho bạn các bước chi tiết để thực hiện crack Office 2019. Bạn hoàn toàn có thể dùng phần mềm kích hoạt mà không phải mua key hay crack KMS Office 2019 KMS Tool nhé!

Crack KMS Tool Office 2019

Một trong các phần mềm crack được sử dụng phổ biến nhất để kích hoạt KMS Tool Office 2019 đó chính là KMS. Bạn có thể thực hiện theo những bước hướng dẫn Office 2019 KMS crack cụ thể như sau:

Crack Office 2019 KMS Tool
 • Bước 1: Tiến hành download KMS Tool về máy tính thành công rồi giải nén để chạy Oinstall. Ngay tại giao diện chính khi mới mở lên thì hãy nhấp chuột vào trong tab Menu Utilities.
 • Bước 2: Bắt đầu đánh dấu tích ô Office Reactivation, chọn vào Office Retail => VL. Sau đó xuất hiện hộp thông báo có chữ Completed là hoàn thành.
 • Bước 3: Tiếp đến click chuột chọn Activate Office. Khi mà xuất hiện dòng thông báo Product activation successfully có nghĩa là kích hoạt thành công rồi đấy.

Cuối cùng muốn kiểm tra xem là kích hoạt thành công hay chưa thì vào bất kỳ ứng dụng nào như Microsoft Word hoặc Excel. Sau đó vào trong menu file chọn vào Account để tiến hành xem thông báo tài khoản.

Crack active Office 2019 CMD

Đây là một cách bẻ khóa bản quyền đơn giản và nhanh chóng giúp cho bạn thực hiện hiệu quả. Tuy nhiên trước khi thực hiện phải tắt phần mềm diệt virus trên máy tính đi rồi làm theo các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé!

Crack Office 2019 tự động với CMD
 • Bước 1: Đầu tiên là download file kích hoạt CMD. Sau đó giải nén file, thực hiện chạy Run as administrator.
 • Bước 2: Ngay sau khi giao diện CMD chạy, hiển thị thì bạn cần nhấn vào Enter ở trên bàn phím để thực hiện crack Office 2019 là thành công.

Nói chung đây là một cách kích hoạt active Office 2019 CMD tự động nên thao tác thực hiện rất nhanh chóng. Chỉ với một cú click trên bàn phím là đã bẻ khóa được bản quyền thành công.

Kích hoạt KMSpico Office 2019 crack KMS với KMSAuto với 1 click

Dù được đánh giá là cách làm đơn giản nhưng mà nó lại cho hiệu quả cực kỳ tuyệt vời. Không cần khóa sản phẩm mà vẫn kích hoạt được KMSpico Office 2019 crack KMS với phần mềm mang tên KMSAuto. Các bước tiến hành dễ dàng, thực hiện theo chỉ dẫn dưới đây:

Crack Office 2019 với KMSAuto với 1 click
 • Bước 1: Đầu tiên để thực hiện tool crack Office 2019 KMS tool portable thì bạn phải tắt hết các phần mềm diệt virus, bộ bảo vệ win ở trên máy tính. Sau đó bắt đầu download KMSAuto rồi giải nén để chạy chương trình.
 • Bước 2: Tại giao diện phần mềm KMSAuto, hãy nhấn chuột chọn vào nút KMSAuto ++. Chọn Activation -> Activate Office, khi mà xuất hiện cảnh báo thì chọn Yes.
 • Bước 3: Bạn chờ trong giây lát để chương trình hoàn tất. Trường hợp kích hoạt thành công thì màn hình sẽ xuất hiện thông báo Activation Successful trên màn hình. Vừa rồi là toàn bộ các bước thực hiện cùng Microsoft Office 2019 KMS tool, chúc bạn thành công.

Từ đó phần mềm đã được Active bản quyền vĩnh viễn 100% mà không cần đến khóa sản phẩm. Tương tự giống crack Office 2019 KMS Tool, muốn kiểm tra lại đã thành công hay chưa thì vào phần thông tin của Microsoft để kiểm tra nhé!

Kích hoạt Microsoft Office 2019 crack KMS với AIO Tools

Phần mềm AIO Tools cũng là công cụ chuyên dụng để giúp cho mọi người kích hoạt phần mềm Microsoft Office 2019 crack KMS cực dễ dàng với tỷ lệ thành công cao. Các bước thực hiện theo hướng dẫn như sau:

 • Bước 1: Download AIO Tools, giải nén phần mềm. Tiếp đến vào thư mục giải nén thành công thì nhấp chuột phải chọn Run as Administrator để chương trình chạy.
 • Bước 2: Đến khi cửa sổ giao diện xuất hiện thì nhấn phím L. Nhấn phím 4 trên bàn phím nhằm chuyển đổi Office 2019 để có bản quyền.
 • Bước 3: Ngồi chờ một vài phút để chương trình chuyển đổi thành công. Sau đó nhấn phím bất kỳ để chuyển sang kích hoạt.
 • Bước 4: Tiếp đến nhấn phím O, active nhấn phím 1. Để tiếp tục nhấn T, chờ chương trình chạy đến lúc nào xuất hiện thông báo Nhấn phím bất kỳ để tiếp tục thì nhấn để thoát ra.
 • Bước 5: Nếu dừng tại bước trên thì được gia hạn thời gian 6 tháng. Muốn vĩnh viễn thì nhấn phím 4 để gia hạn thêm.
 • Bước 6: Thông báo Đã tạo tác vụ gia hạn hàng tuần thì hãy nhấn phím bất kỳ để tiếp tục. Cuối cùng nhấn phím 8 để thoát chương trình.

Video kích hoạt KMS crack Office 2019

Video dưới đây sẽ dạy cho bạn cách kích hoạt KMS crack Office 2019 cực nhanh chóng.

Vừa rồi, IE9 đã hướng dẫn cho bạn cách kích hoạt phần mềm Office 2019 vĩnh viễn thành công 100%. Theo đó bạn có thể chọn một trong cách cách như crack Office 2019 KMS Tool, CMD, KMSAuto hướng dẫn ở trên để thực hiện theo. Chúc bạn áp dụng thành công! Mọi thắc mắc cần tư vấn thì hãy liên hệ với IE9 để được giải đáp sớm nhất nhé!