11 lượt xem

Download 15 seconds ADB Installer cho Windows 1.4.3 | Ie9.vn

15 Seconds ADB Installer là ứng dụng hỗ trợ cài đặt ADB Fastboot cho Windows – công cụ để lập trình viên can thiệp, điều chỉnh thiết bị Android chỉnh sửa ứng dụng trên hệ điều hành Windows. Thành viên XDA Snoop05 đã phát hành một công cụ 15 giây rất hữu ích có tên là ADB Installer, giúp cài đặt rất dễ dàng.

ADB installer for Windows 10 là gì?

15 giây ADB dành cho Windows Installer cho phép bạn cài đặt nhanh chóng và dễ dàng ADB Fastboot trên Windows, điều này được yêu cầu bằng cách sử dụng lệnh ADB Fastboot để bật phần mềm, hạt nhân hoặc flash khôi phục.

Đối với hệ điều hành Mac, bạn đang sử dụng Trình cài đặt ADB dành cho Mac để cài đặt 2 công cụ ADB Fastboot. Tương tự như Trình cài đặt ADB 15 giây dành cho Windows, Trình cài đặt ADB hỗ trợ cài đặt Mac khá nhanh chóng.

tải xuống trình cài đặt adb trong 15 giây cho windows

Thông thường, để can thiệp vào hệ điều hành Android của máy tính, bạn có thể phải tải một tập tin 500 MB để thiết lập ADB Fastboot, rất phức tạp và tốn thời gian. Tuy nhiên, với sự trợ giúp của Trình cài đặt ADB 15 giây, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Sau khi tải xuống công cụ, tất cả những gì bạn phải làm là chạy nó và thực hiện một vài bước.

Các tính năng chính của ADB installer APK cho Windows 

– Cài đặt ADB Fastboot cho Windows
– Cài đặt ADB Fastboot nhanh chóng và dễ dàng
– Sự can thiệp và điều chỉnh thiết bị Android

Xem Ngay  Adobe After Effects CC 2021 | Ie9.vn

Video hướng dẫn tải ADB installer download 

Video hướng dẫn chi tiết những thao tác cơ bản để tải phần mềm ADB. Hãy xem video ngay nhé!

Bài viết trên nói về cách Download 15 seconds ADB Installer cho Windows mới nhất hiện nay. Cảm ơn bạn đã đón đọc tại trang ie9.vn.