Hướng dẫn cách download Adobe illustrator 2016

Phần mềm Adobe Illustrator 2016 có thể nói là rất phổ biến, một phần mềm quan trọng không thể thiếu đối với những bạn làm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Sử dụng thành thạo phần mềm này được coi là một yêu cầu bắt buộc đối với các bạn thiết kế viên. Hôm nay, hãy cùng IE9 tìm hiểu về cách download Adobe illustrator 2016 nhé.

Phần mềm Adobe Illustrator 2016 là gì? Đôi nét về illustrator 2016 CC

Adobe Illustrator 2016

Phần mềm Adobe Illustrator 2016 CC là chương trình đồ họa vector được phát triển và quảng cáo hoàn toàn bởi Adobe Systems. Phần mềm này được phát hành vào năm 1987,  được cập nhật định kỳ thường xuyên và hiện vẫn đang là phần mềm quan trọng của Adobe Creative Cloud (CC). Chương trình Adobe illustrator có rất nhiều phiên bản để người dùng có thể thoải mái lựa chọn cho phù hợp với may tinh cũng như hình sử dụng phù hợp nhất. Hiện nay phiên bản được dẫn thiết kế đồ họa ưu ái sử dụng nhiều nhất là phiên bản Adobe illustrator 2016. Sở dĩ, phiên bản này được nhiều người lựa chọn vì phiên bản này đã được cải tiến với rất nhiều tính năng mới và khả năng hoạt động cũng ổn định hơn. Được sử dụng cả trên hệ điều hành Windows và cả MacOS.

Adobe Illustrator CC 2016 sử dụng để làm gì?

Adobe Illustrator CC 2016 dùng để làm gì?

Phần mềm Adobe illustrator 2016 là phần mềm thiết kế đồ họa hỗ trợ rất nhiều trong công việc của các Designer. Phần mềm này rất mạnh mẽ, có thể thiết kế đồ họa 2D từ các nét vẽ mượt mà đến những hiệu ứng phức tạp nhất bằng cách sử dụng các lệnh và các tool tích hợp. Adobe illustrator chủ yếu được sử dụng để thiết kế banner, logo, background quảng cáo, brochure, menu hoặc các ấn phẩm quảng cáo khác,…Phiên bản này được sử dụng công nghệ điện toán đám mây (creative cloud). Các sản phẩm được lưu trữ hoàn toàn trên hệ sinh thái của Adobe. Đây được coi là điểm mạnh rất lớn của phiên bản này, giúp người dùng quản lý và sử dụng các sản phẩm của hãng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Cầu hình yêu cầu để download Adobe illustrator 2016 system requirements

Dưới đây là cấu hình máy tính tối thiểu để cài đặt Adobe illustrator 2016 system requirements, còn nếu muốn sử dụng mượt mà và ổn định hơn thì cần có cấu hình cao hơn.

Máy tính chạy hệ điều hành để tải Adobe photoshop CC 2016

Hệ điều hành:  Windows 7 Service Pack 1 / Windows 8 hoặc Windows 8.1/ Windows 10 (32 hoặc 64 bit).

Bộ nhớ (RAM): 2 GB đôi voi bản 32 bit và 4GB đối với bản 64bit.

GPU: OpenGL 4.x

Dung lượng đĩa cứng: Cần 2GB dung lượng trống.

CPU: Yêu cầu bộ xử lý Intel Dual Core trở lên hoặc CPU AMD.

Card đồ họa: Càng cao càng tốt.

Độ phân giải: 1024 x 768.

Máy tính chạy hệ điều hành MacOS cài Adobe illustrator 2016 download

Để cài Adobe illustrator 2016 download thì máy chủ cần đáp ứng các yêu cầu tối thiểu sau:

Hệ điều hành: macOS 10.13 (High Sierra), 10.12 (Sierra).

CPU: Intel Core 2 Duo.

Bộ nhớ (RAM): 4 GB.

Dung lượng đĩa cứng: 2 GB.

Độ phân giải tối thiểu: 1024 x 768.

Hướng dẫn cách tải Adobe illustrator 2016 và cài đặt illustrator 2016 requisitos

Bước 1: Tải phần mềm Adobe illustrator 2016 về máy.

Bước 2: Ngắt kết nối Internet.

Bước 3: Giải nén bằng phần mềm Winrar.

Bước 4: Kích đúp chuột vào file Setup.exe để thực hiện quá trình cài đặt phần mềm. Xuất hiện hộp thoại thì bấm chọn RUN.

Bước 5: Hộp thoại thông báo tiến trình cài đặt phần mềm illustrator 2016 requisitos. Quá trình này diễn ra nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cấu hình máy của bạn.

Bước 6: Hộp thoại sẽ tự động tắt khi hoàn thành tiến trình cài đặt phần mềm

Bước 7: Các bạn mở file Crack và copy fileIllustrator.exe  mở đường dẫn C:\Program Files\Adobe\Adobe Illustrator CC 2016\Support Files\Contents\Windows và chọn Replace the file in the destination.

Video hướng dẫn tải Adobe illustrator free download 2016

Bài viết trên đã chia sẻ đến các bạn cách download Adobe illustrator 2016. IE9 hy vọng với những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Scroll to Top