Hướng dẫn chi tiết download Adobe illustrator CC 2021

Với nhu cầu thiết kế đồ họa, logo,..ngày càng lớn, đòi hỏi các designer cần sở hữu một kỹ năng sáng tạo độc đáo, mới mẻ. Chính vì vậy, phần mềm có thể đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu của một thiết kế viên hay một designer lại khá ít. Tuy nhiên, Adobe illustrator CC 2021 lại có thể đảm bảo được các yêu cầu đó. Vậy làm thế nào để download Adobe illustrator CC 2021. Hãy cùng IE9 tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Vài nét về Adobe illustrator CC 2021 portable

Adobe illustrator CC 2021

Adobe illustrator CC 2021 portable là phầm mềm thiết kế đồ họa thông qua đường vector chuẩn xác. Chương trình cho phép người sử dụng thiết kế và sáng tạo ra logo, chữ kiểu phục vụ cho việc in ấn, biểu ngữ, các hình ảnh mô phỏng, tạo logo webs,…Bạn có thể thấy các biểu tượng trên sách, vở; logo website hay các hình in trên bao bì sản phẩm,…Tất cả đều được tạo ra bởiAI 2021. Các designer đã ra vẽ ra những hình ảnh tượng trưng đó bằng các vector trên phần mềm.

Từ việc căn chỉnh lề văn bản, edit color,..người dùng cũng có thể dễ dàng nâng cấp các tác phẩm của mình thêm phần tinh tế nhờ vào các tính năng cải tiến.

Tính năng mới của Adobe illustrator CC 2021 free download

Tính năng mới của Adobe illustrator CC 2021

Sở hữu phiên bản Adobe illustrator CC 2021 free download, các bạn sẽ được tận hưởng rất nhiều các tính năng hữu ích mà phần mềm này mang lại. Trong đó có thể kể đến các tính năng dưới đây:

  • Mời thành viên trong nhóm tham gia cộng tác và chỉnh sửa. Với tính năng này bạn hoàn toàn có thể mời các thành viên trong nhóm cùng tham gia vào việc chỉnh sửa tài liệu đám mây. Việc chia sẻ tài liệu đám mây dễ dàng hơn, việc chỉnh sửa cũng đơn giản hơn rất nhiều với phần mềm Adobe illustrator CC 2021.
  • Sử dụng hướng dẫn chụp mới dành cho tiếng Nhật. Bạn có thể chụp thành phần tác phẩm của mình một cách nhanh chóng và chính xác nhất với hướng dẫn chụp. Đặc biệt bạn cũng có thể sử dụng glyph tiếng Nhật tiện dụng và rất đơn giản.
  • Hộp thoại báo cáo tương thích hệ thống. Đối với phiên bản Adobe illustrator CC 2021 bạn cũng sẽ được thông báo về sự không tương thích của hệ thống khi xảy ra bất cứ vấn đề nào trong quá trình sử dụng phần mềm.
  • Hiệu suất và mức độ ổn định cao. So với các phiên bản trước đó Adobe illustrator CC 2021 đã được khắc phục nhiều sự cố nên có những trải nghiệm hiệu suất tốt hơn rất nhiều.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Adobe Illustrator CC 2021 system requirements

Máy tính của bạn cần phải đáp ứng những yêu cầu dưới đây để download Adobe Illustrator CC 2021 system requirements:

  • Bộ xử lý chip CPU Intel đa lõi.
  • Hệ điều hành Windows 10 (64-bit) V1809, V1903, V1909 và V2004.Phiên bản Windows Server V1607 (2017) và V1809 (2019).
  • RAM 8GB.
  • Ổ cứng có 2GB dung lượng có sẵn.
  • Màn hình với độ phân giải tối thiểu 1024 x 768.
  • Card đồ họa OpenGL 4.x

Hướng dẫn download illustrator CC 2021 

Quy trình các bước download illustrator CC 2021 về máy:

Bước 1: Download Adobe illustrator CC 2021 về máy của bạn.

Bước 2: Trước khi đi vào cài đặt, bạn cần ngắt kết nối internet

Bước 3: Giải nén phần mềm.

Bước 4: Vào file Setup, chọn ngôn ngữ English

Bước 5: Click Install và hoàn thành quá trình cài đặt.

Video hướng dẫn tải Adobe illustrator CC 2021 full crack

Dưới đây là video hướng dẫn tải Adobe illustrator CC 2021 full crack đơn giản và hiệu quả 100%. Hãy cùng đón xem ngay đây nhé!

Phần mềm này được rất nhiều người sử dụng vì chất lượng hiệu quả mà nó mang đến cho người dùng. Các thức cài đặt cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Do đó nếu bạn chưa sở hữu thì hãy nhanh tay download Adobe illustrator CC 2021 về nhé. IE9 chúc các bạn thành công.

Scroll to Top