343 lượt xem

Bạn đã biết download Adobe illustrator macbook m1 chưa?

Cài đặt Adobe Photoshop, Lightroom, Ai, Premiere, After Effect…cho Mac (Macbook) sử dụng vĩnh viễn là điều mà rất nhiều designer, marketer mong muốn khi mới mua một chiếc máy MacOS. Trong bài viết dưới đây, IE9 sẽ hướng dẫn các bạn cách download Adobe illustrator macbook m1 cực đơn giản.

Chuẩn bị trước khi cài đặt Adobe illustrator macbook m1

Chuẩn bị trước khi cài đặt Adobe illustrator macbook m1

Tải các file cài đặt phần mềm Adobe Illustrator Mac m1 download

Bạn hãy kiểm tra xem máy của bạn sử dụng chip gì và đang ở macOS mấy để tải phiên bản phù hợp nhất cho máy của mình nhé.

Link tải các Adobe Illustrator Mac m1 download chủ yếu là Fshare nên tốc độ khá chậm (nếu mua gói tải thì tốc độ tải nhanh hơn).

Tắt Gatekeeper và SIP

Để cài đặt được Adobe illustrator macbook m1 thì bạn cần tắt Gatekeeper và SIP trên Mac trước đã, sau đó hãy quay lại để xem hướng dẫn cài đặt Adobe trên Macbook m1 nhé!

Download Adobe Illustrator M1 crack

Bạn tải file cài đặt Adobe Illustrator M1 crack phù hợp với phiên bản macOS của máy bạn nhé. Lưu ý rằng các phần mềm Adobe Photoshop, Premiere, Lightroom, Adobe Illustrator macbook pro,… cho Mac đều thực hiện các bước cài đặt giống hệt nhau. Cụ thể:

Link download Adobe Illustrator Mac M1 crack

Tại Đây

  • Bước 1: Bạn đăng ký tài khoản Adobe Illustrator Mac M1 crack và cài đặt Adobe Creative Cloud, sau khi đăng nhập xong thì để nó qua một bên không đụng tới nữa.
Cài Adobe Creative Cloud và đăng nhập tài khoản
  • Bước 2: Bạn mở file cài đặt Adobe đã tải về (chờ giải nén) > nhấp đúp vào Install > Open.
Mở Install… để cài đặt Adobe cho Mac (Macbook)
  • Bước 3: Bạn nhấp lần lượt theo các nút trên cảnh báo để cài đặt Adobe cho Macbook nhé. Install > OK > đợi cài đặt > OK.
Bấm theo các nút khi có cảnh báo để cài đặt Adobe cho Macbook
  • Bước 4: Bạn mở Adobe Zii > Open > xem tiếp hướng dẫn kích hoạt vĩnh viễn ở phần dưới.
Mở Zii qua xem hướng dẫn kích hoạt vĩnh viễn ở bên dưới

Video hướng dẫn cài Illustrator cho Macbook M1

Video dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài Illustrator cho Macbook M1 nhanh chóng.

Kích hoạt vĩnh viễn Illustrator crack Mac M1

Hướng dẫn kích hoạt Illustrator crack Mac M1 vĩnh viễn.

Các Adobe cho Mac

Bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn này để kích hoạt vĩnh viễn cho các phần mềm Adobe Illustrator macbook air m1. Ở mỗi Adobe sẽ kèm theo một phiên bản kích hoạt tương ứng. Bạn hãy sử dụng đúng của nó, không sử dụng chung để tránh lỗi.

Bước 1: Bạn truy cập vào thư mục Application > thư mục Adobe…20XX > kéo thả ứng dụng Adobe…20XX vào ô PATCH OR DRAG

Vào thư mục của Adobe bạn đã cài đặt và kéo thả ứng dụng vào Zii

Bước 2: Bạn nhấp vào OK khi máy hỏi Root permission required > điền mật khẩu mở máy > OK.

Cấp quyền cho Zii chạy kích hoạt vĩnh viễn Adobe cho Mac

Khi Zii hiển thị COMPLETED là bạn đã thành công. Hãy thực hiện tương tự cho các Adobe khác. Nhớ đừng bấm nút PATCH OR DRAG nhé.

Photoshop 2021 trên M1

Các bạn vẫn kích hoạt Photoshop 2021_v21.3.1 cho Macbook M1 theo cách trên nhưng sẽ thêm một bước nữa trước khi bạn sử dụng Photoshop.

Bạn truy cập vào đường dẫn chứa Photoshop CC 2021 > Nhấp chuột phải vào Adobe Photoshop CC 2021.app > Lấy thông tin > Open using Rosetta (Mở bằng Rosetta).

Cách cài đặt Photoshop CC 2021 cho Macbook M1

Tận hưởng Adobe cho Mac vĩnh viễn

Sau khi đã cài đặt và kích hoạt vĩnh viễn cho các phần mềm Adobe Illustrator macbook air 2020 xong thì bạn có thể mở lên vài phần mềm để xem chúng hoạt động tốt không.

Thử hoạt động tốt không

Khám giá giao điện của phần mềm Adobe Illustrator macbook pro m1. Nếu nó có thông báo thời hạn sử dụng thử thì bạn cứ mặc kệ, khi hết bạn bạn vẫn được sử dụng bình thường.

Bắt đầu sử dụng Adobe trên Macbook của bạn thôi

Lưu ý: Bạn đã cài phiên bản nào hoạt động được rồi thì không nên cập nhật lên phiên bản mới bởi sẽ không kích hoạt vĩnh viễn được. Để ngăn ngừa sự cố vô tình cập nhật, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới để gở bỏ Adobe Creative Cloud, thứ thích chạy ngầm làm tốn ram và mời bạn cập nhật liên tục.

Trên đây là chia sẻ của IE9 về cách download Adobe illustrator macbook m1. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã biết cách tải và cài đặt Adobe illustrator macbook m1. Chúc các bạn thực hiện thành công.