177 lượt xem

Hướng dẫn download Adobe illustrator portable 2018

Adobe illustrator portable là phần mềm thiết kế đồ hoạ vector chuyên nghiệp của hãng Adobe, phần mềm này tạo ra hình ảnh minh họa, đồ họa kĩ thuật số, nội dung trang web, video và nội dung cho thiết bị di động. Trong bài này, IE9 sẽ hướng dẫn cách download Adobe illustrator portable 2018 cực đơn giản.

Giới thiệu Adobe illustrator portable 2018

Adobe illustrator portable 2018

Adobe illustrator portable (còn được gọi là AI) là phần mềm đồ họa trình biên tập vector trong thiết kế được hãng Adobe Systems phát triển và tiếp thị. Phiên bản mới mà hãng Adobe mới ra mắt gần đây nhất là Adobe illustrator portable 2018, đây là sản phẩm thế hệ thứ 22 trong dòng sản phẩm của hãng này. Với khả năng tạo và chỉnh sửa các đối tượng vector dễ dàng, AI là phần mềm thực sự không thể thiếu trong kho đồ họa của các nhà thiết kế đồ hoạ.

Những tính năng cơ bản trong Adobe illustrator Portable CC 2018

Dưới đây là những tính năng cơ bản nhất của phần mềm Adobe illustrator Portable CC 2018:

Tính năng cơ bản trong Adobe illustrator portable 2018
  • Cải thiện công cụ vector: Sử dụng công cụ tạo ra các project chính xác và có hiệu quả hơn. Tạo đồ họa vector làm cảm hứng cho phần lớn các nguồn truyền thông khác. Bạn có thể thoải mái làm các bản Demo và thể hiện ý tưởng sáng tạo của bạn với những hình dạng phức tạp, màu sắc, hiệu ứng phức tạp và cách diễn đạt biểu cảm, sử dụng công cụ tạo hình chính xác, công cụ tùy chỉnh tự nhiên và điều khiển đường viền tiên tiến.
  • Tích hợp các giải pháp với các phần mềm khác của Adobe: Dễ dàng chuyển đổi các dự án in cho các dự án từ Internet và các thiết bị di động thông qua việc tích hợp chặt chẽ các giải pháp phần mềm hàng đầu của Adobe như Photoshop, After Effects®, InDesign®, Acrobat® cùng các công cụ khác.
  • Sử dụng nhiều bảng vẽ: Dễ dàng thêm, xóa và đổi tên các khu vực, thay đổi thứ tự của vị trí . Lưu, xuất và in các bảng vẽ riêng lẻ hoặc cùng nhau.
  • Cải thiện hiệu suất Mercury: Những công cụ trở lên chính xác, nhanh và đáng tin cậy hơn cho phép bạn làm việc với các tệp phức tạp lớn nhờ việc hỗ trợ cho Mac OS và Windows® 64-bit, giúp tối ưu hóa bộ nhớ và hiệu suất của toàn bộ hệ thống.
  • Độ trong của đường nét trong các Project như các ứng dụng web cùng thiết bị di động. Sử dụng cài đặt chống răng cưa cho từng khung. Tạo các đối tượng vector, nằm chính xác trên lưới pixel, để chuẩn bị minh họa raster với những cạnh được xác định rõ ràng của đường viền.
  • Cải thiện công cụ Gradients: Làm việc với gradient trực tiếp trên đối tượng mình cần làm, điều chỉnh màu sắc và điều chỉnh các tham số opacity thiết lập kích thước của gradient elip. Thậm chí bạn cũng có thể tạo ra các gradient cho ques và lưới nhanh hơn.

Hướng dẫn download Adobe illustrator portable 2018

  • Bước 1: Tải phần mềm và giải nén tập tin vừa tải về, trong thư mục nén chọn Wizard và khởi chạy.
  • Bước 2 : Nhấn đúp vào file Setup.exe để khởi chạy.
  • Bước 3 : Bỏ tick chọn Install hi-ru as homepage , Chọn mục ENG và nhấn install.
  • Bước 4 : Hoàn tất quá trình cài đặt và khởi chạy phần mềm.

Video hướng dẫn download Adobe illustrator CC 2018 crack và cài đặt

Hướng dẫn download Adobe illustrator CC 2018 crack và cài đặt phần mềm về máy cực nhanh chóng.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về cách download Adobe illustrator portable 2018 mà IE9 chia sẻ. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn.