13 lượt xem

Download Anki 2.1.50 beta – Ghi nhớ từ vựng, sự kiện -taimienphi.vn | Ie9.vn

Anki là phần mềm học ngoại ngữ dưới dạng Flashcard có khả năng kích thích não bộ thông qua hình ảnh và âm thanh, giúp học viên tiếp thu nhanh và nhớ lâu hơn. Phần mềm này cung cấp một kho flashcard có sẵn để bạn học hoặc tạo và sử dụng các gói flashcard của riêng mình. Công cụ học tiếng Anh này phù hợp cho cả trẻ em và người mới bắt đầu.

Anki app là gì?

Anki là một công cụ thông minh cho phép bạn ghi nhớ nội dung, sự kiện, từ vựng hoặc bất cứ thứ gì một cách dễ dàng và hiệu quả. Chương trình này giúp bạn ghi nhớ nhanh hơn so với các phương pháp truyền thống, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hay là một phương pháp ghi nhớ mới.

Nếu bạn muốn tập trung hơn vào kỹ năng ngữ pháp của mình, ngữ pháp tiếng Anh là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Ngữ pháp tiếng Anh sẽ giúp bạn học tốt ngữ pháp tiếng Anh cơ bản với 357 mục ngữ pháp và 338 đoạn đọc từ đơn giản đến nâng cao.

tải xuống thậm chí

Anki là một chương trình mã nguồn mở giúp bạn ghi nhớ mọi thứ dễ dàng hơn. Chương trình sử dụng thuật toán thông minh giúp bạn ghi nhớ nhanh và lâu hơn bình thường thông qua hình ảnh, âm thanh và video sống động tác động trực tiếp đến các giác quan của bạn.

Xem Ngay  Download ZSMC USB PC Camera cho Windows 7 | Ie9.vn

Ngày nay, Phần mềm học tiếng anh Phần mềm rất đa dạng nên không khó để bạn có thể lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất. Học ngoại ngữ là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công cho bạn.

Anki giúp bạn tạo câu hỏi hoặc tải câu hỏi hiện có từ cơ sở dữ liệu có sẵn của chương trình để giúp bạn học và ghi nhớ. Bạn cũng có thể thêm hình ảnh, âm thanh và video thông qua hai giao thức chính là HTML và LaTeX. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ giúp bạn ghi nhớ những câu nhàm chán một cách hiệu quả mà không cần phải đọc đi đọc lại chúng.

Bạn đề cập đến vị trí của CrookCatcher cho điện thoại Android và ứng dụng chống trộm để sử dụng nếu bạn bị mất điện thoại. lợi ích của CrookCatcher là khả năng chụp ảnh kẻ trộm bằng camera trước của thiết bị sau đó gửi thông tin ghi được đến địa chỉ email mà bạn thiết lập.

Anki là một công cụ tuyệt vời cho việc học của bạn và hoàn toàn miễn phí với giao diện trực quan và hoàn toàn dễ sử dụng, ngay cả đối với những người không phải là chuyên gia. Linh hoạt và đa dạng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau của mỗi người. Sử dụng Anki để ghi nhớ là một công việc thú vị và giúp bạn đạt được hiệu quả cao trong việc học và ghi nhớ.

Xem Ngay  Minecraft - Tải Minecraft PE | Ie9.vn

Các tính năng chính của Anki Web

– Nó sẽ giúp bạn ghi nhớ một cách dễ dàng.
– Thẻ nhớ sử dụng đầy đủ.
– Hình ảnh, âm thanh và video được bổ sung đẹp mắt giúp bạn dễ nhớ hơn.
– Số liệu thống kê chính xác cho phép bạn đánh giá khả năng của mình sau khi ghi nhớ.
– Một phương pháp hoàn toàn mới và độc đáo.
– Giao diện đẹp, dễ sử dụng.
– Tốn ít tài nguyên hệ thống, hỗ trợ hầu hết mọi hệ điều hành.

Video tải Anki download mới nhất hiện nay

Video hướng dẫn tải Anki đơn giản và hiệu quả nhất được sử dụng phổ biến hiện nay.

Bài viết trên nói về cách download ANki 2.1.50 Beta đơn giản nhất. Cảm ơn bạn đã đón đọc tại trang ie9.vn và hãy thường xuyên ghé thăm trang nhé!