13 lượt xem

Download AOMEI PE Builder 2.0 | Ie9.vn

AOMEI PE Builder là phần mềm hữu ích giúp người dùng tạo đĩa cứu hộ Windows PE, với tùy chọn truy cập nhiều phần mềm di động hoặc trình điều khiển trên đĩa để sử dụng theo yêu cầu.

Aomei PE builder 2.0 là gì?

Không giống như một hệ điều hành đầy đủ chức năng, Windows Preinstalation Environment (còn được gọi là Windows PE) về cơ bản được tạo thành từ các dịch vụ tối thiểu cần thiết để chạy một hệ thống. Do đó, nó được sử dụng để kiểm tra các đặc tính của máy tính hoặc tổ chức chúng trước khi thực hiện quy trình cài đặt. AOMEI VT Builder là một tiện ích phần mềm cho phép bạn tạo đĩa PE tùy chỉnh bằng cách sử dụng một số tệp và tài liệu của bạn trong quá trình này và các công cụ hữu ích khác mà bạn cần trong những tình huống như vậy. .

aomei pe xây dựng

Tải xuống AOMEI PE Builder, tạo đĩa cứu hộ Windows PE

AOMEI PE Builder Để tạo ổ khởi động cho WinPE Sử dụng AOMEI PE Builder, bạn có thể ngạc nhiên khi tiện ích này được thiết kế với giao diện tương tự như giao diện của hệ điều hành Windows nổi tiếng. Điều này có nghĩa là bạn có thể tìm thấy menu Start, Windows Explorer hoặc các thanh tác vụ trong môi trường WinPE. Điều này giúp người dùng quản lý tệp và tài liệu dễ dàng hơn vì bạn có cảm giác như đang sử dụng hệ điều hành Windows.

Xem Ngay  GS Auto Clicker - Download Auto Click, Phần mềm kích chuột tự động -ta | Ie9.vn

Để tạo phương tiện trong Windows PE, người dùng thường cần cài đặt sẵn Windows AIK hoặc WAIK hoặc sử dụng đĩa cài đặt Windows tiêu chuẩn. Tuy nhiên với phần mềm AOMEI VT Builderbạn không cần phải làm như vậy, tiện ích này cho phép bạn tạo đĩa để khởi động với Windows PE mà không cần cài đặt AIK hoặc WAIK, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Phần mềm AOMEI PE Builder cung cấp cho người dùng các công cụ tích hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉ định Windows PE của mình với hai chức năng. Bao gồm Thêm tệp – Tính năng này có nhiều công cụ linh hoạt như đĩa khởi động WiPE. Và Add Drivers, tính năng này có nhiệm vụ thêm các trình điều khiển đa phương tiện vào Windows PE để khám phá các phần cứng khác.

Ngoài ra, khi sử dụng hệ điều hành Windows PE do AOMEI PE Builder tạo ra, hệ điều hành này vẫn được hỗ trợ kết nối Internet. Thông qua kết nối internet, người dùng có thể tải các công cụ diệt vi rút trực tuyến. Ngoài ra, hệ thống có thể được bảo trì dễ dàng bằng cách sử dụng NAS hoặc các dịch vụ chia sẻ thư mục mạng. Cuối cùng, AOMEI VT Builder Chế độ khởi động kép được hỗ trợ có nghĩa là tiện ích này có thể được khởi động từ 2 môi trường khác nhau, Legacy BIOS và UEFI. Do đó, người dùng không cần tạo 2 phương tiện cho 2 chế độ khởi động riêng biệt.

Xem Ngay  Tải GTA 5 - Download Grand Theft Auto V, Game Cướp đường phố trên PC - | Ie9.vn

Các tính năng và công dụng của AOMEI PE Builder mới nhất

– Giao diện Windows phổ biến

– Không cần cài đặt Windows AIK hoặc WAIK

– Hỗ trợ nhiều tệp và trình điều khiển hơn cho hệ điều hành

– Chấp nhận kết nối mạng

– Tương thích với 2 chế độ khởi động khác nhau

Link tải Aomei PE builder 2.0 download

Bấm vào link dưới đây để tải về phần mềm nhanh nhất và đảm bảo thành công lên đến 100%.

Video hướng dẫn chi tiết cách tải Aomei PE builder download

Dưới đây là video hướng dẫn các thao tác chi tiết nhất về Aomei PE builder download mà bạn không nên bỏ qua.

Trên đây là bài viết nói về Cách Download AOMEI PE Builder 2.0 đơn giản và hiệu quả thành công cao. Hy vọng thông qua bài viết trên bạn sẽ nắm rõ những cách tải Aomei. Cảm ơn bạn đã đọc tại trang Ie9.vn.