122 lượt xem

Download Autocad Civil 3D 2018: Phần mềm đồ họa kiến trúc

Ngay từ khi ra đời, phần mềm Autocad Civil 3D 2018 đã được thiết kế dành riêng cho những người đang theo học và làm việc trong lĩnh vực kiến trúc. Nó giúp các nhóm dự án có thể cải thiện cơ sở hạ tầng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người sơ lược về phần mềm và cách download Autocad Civil 3D 2018 về máy tính.

Tổng quan về phần mềm Autocad Civil 3D 2018 crack

Autocad Civil 3D 2018 crack là một phần mềm hỗ trơ các kỹ sư kiến trúc sư dân dụng có thể phân tích và kiểm tra các dự án khác nhau và chuyển chúng sang những quy trình xây dựng thực tế để mọi người có thể tránh được những tình huống xấu. Từ ứng dụng, chúng ta thu thấp được những tài liệu và tạo ra mô phỏng hay phân tích hiệu suất cơ sở hạ tầng bằng cách xây dựng Mô hình thông tin xây dựng. Ngoài ra, Autocad Civil 3D 2018 download trial còn sở hữu một giao diện đơn giản với các màu sắc cực kỳ bắt mắt và thu hút.

Một số nét về phần mềm Autocad Civil 3D 2018
Một số nét về phần mềm Autocad Civil 3D 2018

Các tính năng, bộ phận đều được dàn xếp gọn gàng và người sử dụng có thể dễ dàng tìm ra nó. Tuy nhiên, bởi vì phần mềm có quá nhiều tính năng nên quá trình cài đặt và download Autocad Civil 3D 2018 sẽ hơi mất thời gian một chút. Tùy theo mỗi như cầu cá nhân mà người dùng có thể điều chỉnh chế độ xem, mô phỏng, thu thập nhiều dữ liệu và phân tích hiệu suất của cơ sở hạ tầng dễ dàng. Vì vậy, hiện nay ngày càng có nhiều kỹ sư xây dựng và kiến trúc sư chuyên nghiệp download Autocad Civil 3D 2018 về máy tính để sử dụng và hỗ trợ cho công việc của bản thân.

Xem Ngay  Cách download Autocad 2021 đơn giản nhất 

Một số tính năng điển hình của crack Autocad Civil 3D 2018 torrent

Để có thể chế tạo ra được phần mềm Autocad Civil 3D 2018 keygen download hữu ích thì nhà sản xuất của file crack Autocad Civil 3D 2018 torrent đã bỏ rất nhiều tâm huyết để tìm kiếm thông tin, nghiên cứu trong giai đoạn sáng tạo ra nó. Cho nên, khi download Autocad Civil 3D 2018 free trial về máy thì chúng ta sẽ được sở hữu một số tính năng cực kỳ nổi bật và tiên tiến dưới đây.

  • Với sự tích hợp Autocad Map và chức năng GIS, chúng ta sẽ có thể tạo kế hoạch dẫn dòng và tư vấn bản đồ nền GRB,…
  • Làm việc, học tập hiệu quả qua bản đồ GRB, hình ảnh trên không, hình học raster và tập tin Google Earth KML/KMZ.
  • Công cụ Autocad Civil 3D 2018 hỗ trợ chức năng đọc dữ liệu quốc gia từ các thiết bị và làm việc, kiểm soát, trao đổi thêm các định dạng LandXML.
  • Phân loại, tính toán khối lượng cụ thể giúp các bản vẽ dọc, ngang được duy trì một liên kết động từ bên ngoài nguồn là DTM, Corridor,…
  • Khi download Autocad Civil 3D 2018 về máy, chúng ta sẽ co thể thiết kế hệ thống ông nước, kiến trúc với khối lượng mong muốn và tạo Dynamic DTMs.

Quy trình download Civil 3D 2018 full crack và cài đặt

Các bước cài đặt và download Autocad Civil 2018
Các bước cài đặt và download Autocad Civil 2018

Bước 1: Để có thể download Civil 3D 2018 full crack về máy tính của mình thì mọi ngời vào trực tiếp trang chủ <https://mazii.net/search> rồi di chuyển chuột nhấn Tải về là được,

Xem Ngay  Hướng dẫn download Autocad 2020 bản quyền

Bước 2: Thoát hết tất cả công cụ diệt virus để tiến hành giải nén tập tin .iso hoặc mount sang bên ổ đĩa ảo để tiến hành giải nén phần mềm.

Bước 3: Bắt đầu chạy file Setup rồi chọn Install và chờ đợi máy chủ chạy cài đặt phần mềm Autocad Civil 2018 vào trong hệ thống.

Bước 4: Sau khi máy tính chạy cài đặt thành công thì chúng ta chú ý tắt mạng trước rồi mới thực hiện bước tiếp theo. Mở phần mềm đã cài đặt rồi nhấn chọn Enter Serial Number.

Bước 5: Chọn Active rồi điền Serial Number ở trên đó rồi tiếp tục bấm chuột vào Next => Request an activation code using an offline method => Next/ Back/ Back.

Bước 6: Tiếp theo, người sử dụng giải nén file Crack với quyền Administrator rồi copy Request Codee và nhấn chọn Patch/ Generate. Cuối cung, chúng ta chỉ cần copy Activation Key rồi dán vào phần mềm là xong.

Video hướng dẫn download keygen Autocad Civil 3D 2018 Google Drive cụ thể

Để giúp mọi người nắm vứng được cách cài đặt và download keygen Autocad Civil 3D 2018 Google Drive thì chúng tôi có chia sẻ thêm video hướng dẫn cụ thể ở dưới đây.

Trong bài viết trên của ie9.vn, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn một số thông tin và tính năng nổi bật của phần mềm Autocad Civil 3D 2018. Đặc biệt, để giúp cho những kỹ sư kiến trúc đang có nhu cầu sở hữu ứng dụng phần mềm Autocad Civil 3d 2018 portugues download tuyệt vời này thì chúng tôi còn chia sẻ thêm quy trình các bước cũng như video hướng dẫn cài đặt và download Autocad Civil 3D 2018 cụ thể.

Xem Ngay  Cách download Autocad 2008 đơn giản nhất