16 lượt xem

Download Battle Realms 1.0 – Game hành động võ thuật trên máy tính -ta | Ie9.vn

Battle Realms là game do Ubisoft phát hành và là sự kết hợp hoàn hảo giữa game hành động giải trí lấy đề tài khoa học viễn tưởng. Được phát hành vào năm 2001, Battle Realms nhanh chóng nổi tiếng và trở thành một trong những game RTS phức tạp và tinh vi nhất từng được phát hành trên thị trường vào thời điểm đó. Battle Realms có đồ họa ấn tượng, đặc biệt là những cảnh chiến đấu với những chiêu thức đẹp mắt.

Giới thiệu Battle Realms 2

Battle Kingdoms Nó được xây dựng trong một thế giới giả tưởng, theo một câu chuyện về truyền thuyết và thần thoại võ thuật, thời phong kiến ​​Nhật Bản và những câu chuyện kinh dị. Thế giới Battle Realms tập hợp các đội gồm các nhân vật thần thoại như samurai, người sói, người sói, ninja và chiến binh geisha. Người chơi sẽ điều khiển và kiểm soát số phận của Kenji – Đế chế Serpent đã sụp đổ.

vương quốc chiến tranh

Battle Realms, một trò chơi hành động võ thuật giả tưởng thú vị

Gameplay phong phú và đẹp mắt

Battle Kingdoms nó có lối chơi đẹp mắt, giống như nhiều trò chơi chiến lược thời gian thực khác. Trong Battle Realms, có bốn bộ tộc với cấu trúc và đơn vị sản xuất khác nhau, bao gồm Gia tộc Serpent, Gia tộc Sói, Gia tộc Hoa sen và Gia tộc Rồng. ).

Tuy nhiên, Battle Kingdoms nó khác với các trò chơi chiến lược thời gian thực khác ở khả năng thu thập và xây dựng tài nguyên cho những người lao động cơ bản (nông dân) cũng như được sử dụng như một đơn vị cơ bản để cập nhật quân đội. Có nghĩa là, việc xây dựng hệ thống quân đội trong Battle Realms được định hình bởi sự biến đổi và cải tiến của lực lượng nông dân, chứ không cần người chơi trực tiếp tạo ra quân đội như trong các game khác.

Xem Ngay  Tải Wondershare Filmora X Full Vĩnh Viễn mới nhất 2022 | Ie9.vn

vương quốc chiến tranh

Battle Realms có đồ họa đẹp mắt, bối cảnh gameplay đa dạng

Battle Realms còn có một tính năng rất đáng chú ý khác, đó là tạo lực lượng trong game. Ở đó, lực lượng nông dân được tạo tự động và số lượng nông dân mới xuất hiện sẽ tỷ lệ nghịch với dân số hiện tại của lực lượng vũ trang của người chơi.

Trong Battle Realms, lực lượng nông nghiệp bao gồm ba nguồn tài nguyên chính – thực phẩm, nước và ngựa – các đơn vị được sử dụng cùng với các lực lượng quân sự khác. Ví dụ, chúng được sử dụng để cưỡi ngựa hoặc chở hàng khi đối tượng sử dụng là người nông dân. Nông dân là lực lượng duy nhất được phép trực tiếp sản xuất. Hầu hết các lực lượng xây dựng được hình thành theo một cơ cấu đào tạo cũng như các lực lượng nông nghiệp được đào tạo để trở thành các lực lượng khác.

Tất cả các cuộc đua trong Battle Realms đều bắt đầu với ba cấu trúc huấn luyện cơ bản tạo ra sức mạnh dựa trên các kỹ năng chiến đấu khác nhau, chẳng hạn như cận chiến hoặc chiến đấu tử thần. Trong hầu hết các trường hợp, các lực lượng được huấn luyện sẽ dần dần cải thiện kỹ năng chiến đấu khi người chơi tạo ra nhiều lực lượng bộ binh hoặc lực lượng chiến đấu có kỹ năng cao.

Kết quả là, nhiều lực lượng thấp đánh bại các lực lượng thậm chí cao hơn trong những tình huống dường như không thể. Ngoài ra, Battle Realms cho phép người chơi xác định rõ ràng vai trò của từng lực lượng, chẳng hạn như thực hiện các nhiệm vụ phá hủy các công trình hay phân tích tình trạng của kẻ thù.

Trò chơi hấp dẫn với cuộc chiến giữa 4 chủng tộc

Như đã đề cập ở phần trên, Battle Realms mở ra một cuộc chiến khốc liệt với bốn thế lực, được gọi là “bộ tộc”, mỗi thế lực có thuộc tính và trang bị khác nhau với các kỹ năng sống và chiến đấu khác nhau. Vì vậy, người chơi khi tải Battle Realms sẽ cần nghiên cứu và tìm hiểu đặc điểm của từng chủng tộc để áp dụng chiến thuật phù hợp nhất.

Xem Ngay  Download Kemulator 0.9.8 - Giả lập java chơi game trên PC -taimienphi. | Ie9.vn

Dragon Clan là chủng tộc gồm những chiến binh thiện nghệ và dũng cảm, luôn được hỗ trợ trong cuộc chiến để bảo vệ danh dự của mình.

Serpent Clan là một nhóm những người sống sót của một tộc rắn cổ đại, những người sử dụng các kỹ năng ẩn, xảo quyệt và dã man để đạt được mục tiêu cuối cùng của họ. Không giống như những người tiền nhiệm trong tộc, rắn tộc hiện tại được điều khiển bằng công nghệ vũ khí, đặc biệt là thuốc súng. Bộ tộc Rắn ban đầu cai trị các chủng tộc khác cho đến khi họ chết.

Lotus Clan là một chủng tộc cổ xưa với những phù thủy quyền năng luôn chìm đắm trong ma thuật hắc ám. Đây cũng là chủng tộc thống trị chủng tộc Sói và phục vụ trong chủng tộc Rắn.

Bộ tộc Sói là một tộc người khai thác nô lệ. Các thành viên của bộ tộc sống tự do với nền văn hóa nhấn mạnh mối liên hệ của họ với thiên nhiên và sử dụng vũ khí bắn bằng đá trong các mỏ khoáng sản.

AI tích hợp trí tuệ nhân tạo

Battle Realms cũng hỗ trợ hệ thống chiến đấu sử dụng trí tuệ nhân tạo AI, lực lượng chiến đấu trong game có thể tạo ra phản ứng thông minh tùy theo từng chiến trường, tùy thuộc vào kỹ năng chiến đấu và khoảng cách của đối thủ, trong các tình huống khác nhau.

Trong Battle Realms, người chơi chỉ cần ra lệnh tấn công hoặc di chuyển, sau đó AI của trò chơi sẽ chọn thời điểm sử dụng các kỹ năng đặc biệt cho từng đơn vị. Ngoài ra, một số điểm mạnh của Battle Realms là khả năng sử dụng vũ khí phụ.

Xem Ngay  BlackBerry Blend 1.2.0.52 - Quản lý và đồng bộ dữ liệu BlackBerry trên PC | Ie9.vn

Các tính năng chính của game Battle Realms

– Đồ họa ấn tượng.
– Tích hợp trí tuệ nhân tạo.
– Game chiến thuật hấp dẫn.
– Lối chơi đẹp mắt.
– Cho phép nông dân tham gia quân đội.
– Tạo thế lực trong game.
– Nêu vai trò của từng lực.
– Nội dung phong phú và thú vị.

Trò chơi liên quan

Darkness Rises cũng là một game hành động với đồ họa đẹp mắt và nội dung hấp dẫn, người chơi có thể lựa chọn 1 trong 4 lớp quái vật gồm Warrior, Wizard, Berserker và Assassin, mỗi lớp đều có những ưu nhược điểm để khai thác. khai thác, cũng cho phép các trò chơi của Darkness Rises. người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật của mình theo nhiều cách.

Link tải game Battle Realms download

Đây là link tải game battle Realms hiệu quả và nhanh nhất mà bạn không nên bỏ qua. Bấm vào để tải về phần mềm nhé!

Video hướng dẫn download Battle Realms games và cài đặt

Dưới đây là video hướng dẫn chi tiết những thao tác cài đặt Battle Realms đơn giản nhất mà bạn không nên bỏ qua. Hãy đón xem ngay nhé!

Bài viết trên nói về cách Download Battle Realms 1.0 đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng bạn tải thành công dựa trên kiến thức mà Ie9.vn chia sẻ ở trên. Cảm ơn bạn đã đón đọc tại trang ie9.vn!