16 lượt xem

Download BlueScreenView 1.55 – Kiểm tra lỗi xanh màn hình -taimienphi. | Ie9.vn

BlueScreenView sẽ giúp bạn duyệt những tệp nào đã được tải xuống, hiển thị thông tin về lỗi này trong bảng và chi tiết về trình điều khiển hoặc thành phần gây ra hiện tượng này.

Bluescreenview Windows 10 có công dụng gì?

BlueScreenView sẽ tự động quét máy tính của bạn và hiển thị các tệp rác nhỏ có sẵn cùng với thời gian xảy ra lỗi. Quan trọng hơn, ứng dụng hiển thị thông tin chi tiết liên quan đến các quy trình hoặc trình điều khiển có thể gây ra lỗi màn hình xanh, bao gồm tên tệp, mô tả, phiên bản và thông tin tên sản phẩm. Từ đó, bạn có thể sử dụng thông tin được cung cấp để tìm giải pháp cho các lỗi tìm kiếm trên Internet của mình.


BlueScreenView
Tải xuống BlueScreenView – Phần mềm kiểm tra lỗi màn hình xanh

Giao diện của BlueScreenView rất đơn giản và dễ hiểu. Các menu cài đặt rất nhỏ nhưng bao gồm một tùy chọn rất quan trọng để mở đường cho một tệp nhỏ Windows. Nó cũng cho phép bạn mở các tệp nhỏ từ máy tính từ xa hoặc tải xuống một tệp duy nhất được lưu trữ trong một thư mục khác.

Nếu bạn vẫn gặp sự cố với màn hình xanh chết chóc thì BlueScreenView là công cụ cần phải có dành cho bạn. Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng của BlueScreenView Win 10

– Quét và xác minh các tệp bị loại bỏ
– Cung cấp thông tin chi tiết về các quy trình và trình điều khiển gây ra lỗi màn hình xanh, giúp người dùng tìm ra giải pháp.

Xem Ngay  Tải Viber 17.2 cho PC | Ie9.vn

Link tải Bluescreenview Portable hiệu quả nhất

Nhấp ngay vào đường link để tải phần mềm về máy tính nhanh nhất: Download

Video hướng dẫn cách xem lỗi xanh của Bluescreenview Download

Video hướng dẫn chi tiết những thao tác cơ bản để tải phần mềm Bluescreenview đơn giản và hiệu quả nhất.

Bài viết trên nói về cách Download BlueScreenView 1.55. Chúc bạn tải phần mềm thành công. Cảm ơn bạn đã đón đọc tại trang ie9.vn.