12 lượt xem

Download Bluetooth Software cho PC | Ie9.vn

Phần mềm Bluetooth là một phần mềm có trình điều khiển tích hợp để kết nối máy tính của bạn với các thiết bị Bluetooth. một cách dễ dàng.

1. Bluetooth là gì?

Phần mềm Bluetooth Về cơ bản, nó là một gói phần mềm Trình điều khiển Bluetooth được thiết kế và phát triển để cung cấp trình điều khiển cho các thiết bị Bluetooth mà người dùng có thể cài đặt. Ngoài ra, phần mềm Bluetooth là sản phẩm cần thiết cho người dùng Bluetooth, đảm bảo âm thanh và hình ảnh truyền qua Bluetooth luôn có chất lượng tốt. Gói này hiện cung cấp cho người dùng các phiên bản khác nhau để tải xuống và cài đặt, chẳng hạn như trình cài đặt trình điều khiển bluetooth Win 7 32 bit hoặc trình cài đặt trình điều khiển bluetooth Win 7 64 bit, vì vậy bạn có thể tải xuống trình điều khiển bluetooth 32 bit hoặc 64 bit tùy thuộc vào cấu hình hệ thống của bạn. .

phần mềm bluetooth

Phần mềm Bluetooth cung cấp trình điều khiển hỗ trợ cài đặt để kết nối các thiết bị Bluetooth

Công nghệ không dây Bluetooth đang mở ra một kỷ nguyên mới bằng cách kết nối các thiết bị công nghệ hiện đại một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không cần đến dây mạng, kết nối USB hay các thiết bị phần cứng khác. Với công nghệ Bluetooth, người dùng có thể dễ dàng điều khiển máy tính và các thiết bị ngoại vi thông qua kết nối không dây. Để đáp ứng nhu cầu rất thiết thực này, Acer đã tạo ra phần mềm Phần mềm Bluetooth Nó bao gồm nhiều trình điều khiển Bluetooth, hỗ trợ người dùng tối đa trong quá trình cài đặt và vận hành thiết bị Bluetooth.

2. Ưu điểm của Phần mềm Bluetooth Speaker

2.1. Hỗ trợ phần mềm Bluetooth từ nhiều thương hiệu nổi tiếng

Phần mềm Bluetooth không chỉ được thiết kế để phục vụ các sản phẩm của Acer mà còn có khả năng hỗ trợ nhiều thương hiệu máy tính và phần mềm phổ biến nhất trên thị trường, chẳng hạn như HP, Dell, Broadcom hoặc IBM, v.v. Do đó, hãy tải xuống. Phần mềm Bluetooth đó là một lựa chọn thực sự phù hợp cho nhiều người dùng sử dụng thiết bị hỗ trợ Bluetooth từ các nhà sản xuất hàng đầu.

Xem Ngay  Download Tor Browser - Tải Tor 11.0.10 duyệt web an toàn, bảo mật trên | Ie9.vn

2.2. Trình điều khiển Bluetooth 2.0 cung cấp công nghệ EDR tuyệt vời

Ngoài việc cung cấp các trình điều khiển thông thường để giúp người dùng cài đặt Bluetooth, Gói Phần mềm Bluetooth còn bao gồm các trình điều khiển Dell Wireless 355 hoặc Dell Wireless 355C hoặc Dell Wireless 355C Bluetooth 2.0 tích hợp công nghệ EDR dành cho các thiết bị không dây tiên tiến. EDR là viết tắt của công nghệ Tốc độ Dữ liệu Nâng cao – nó cải thiện tốc độ dữ liệu. Với công nghệ này, người dùng có thể truyền dữ liệu nhanh hơn, tiết kiệm nhiều thời gian xử lý dữ liệu

phần mềm bluetooth

Tải xuống trình điều khiển Bluetooth 2.0 với công nghệ EDR tuyệt vời

Đặc biệt, Phần mềm Bluetooth cung cấp trình điều khiển hỗ trợ Bluetooth 2.0 và EDR, có thể tiết kiệm điện năng cho thiết bị của bạn, từ đó kéo dài tuổi thọ của thiết bị và là một trong những yếu tố cần xem xét khi tìm kiếm trình điều khiển Bluetooth tương thích cho thiết bị của bạn .

Ngoài ra, Phần mềm Bluetooth còn cung cấp trình điều khiển hỗ trợ các thiết bị USB của Broadcom có ​​Bluetooth 2.0 tích hợp công nghệ EDR. Đây thực sự là một tin vui cho những ai sử dụng thiết bị Bluetooth Broadcom.

2.3. Cung cấp trình điều khiển điều khiển từ xa Bluetooth

Như bạn đã biết, thiết bị Bluetooth hoặc phần mềm Bluetooth có khả năng điều khiển và giao tiếp không dây giữa các thiết bị di động và hệ thống âm thanh, cũng như điều khiển từ xa và giao tiếp không dây giữa loa và loa. Trong Gói phần mềm Bluetooth, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy trình điều khiển Điều khiển từ xa Bluetooth được thiết kế cho các thiết bị máy tính bảng như Android hoặc iPad để điều khiển loa ngoài từ xa.

2.4. Cung cấp trình điều khiển rảnh tay Bluetooth

Khi điều khiển ô tô, người dùng có thể liên tục sử dụng thiết bị di động để thực hiện cuộc gọi hoặc nghe nhạc được lưu trên thiết bị. Với ý nghĩ đó, Acer đã cung cấp bộ điều khiển âm thanh thực hành và bộ điều khiển Bluetooth hỗ trợ giao tiếp không dây giữa điện thoại di động với tai nghe hoặc điện thoại di động và hệ thống âm thanh của thiết bị.

Xem Ngay  Download Ride 4 - Game đua xe moto phân khối lớn -taimienphi.vn | Ie9.vn

Ngoài ra, phần mềm Bluetooth còn tích hợp trình điều khiển Bluetooth SYNC để đồng bộ dữ liệu thiết bị di động và hiển thị trên màn hình ô tô, thực hiện cuộc gọi đi để truy cập danh bạ, hoặc thực hiện cuộc gọi đến.

2.5. Một gói phần mềm miễn phí hỗ trợ hệ điều hành Windows

Mặc dù có nhiều trình điều khiển quan trọng hỗ trợ các thiết bị và ứng dụng Bluetooth, Gói phần mềm Bluetooth vẫn được cung cấp miễn phí, vì nó cho phép người dùng tìm và tải xuống Phần mềm Bluetooth trực tiếp từ trang web chính thức thông qua Acer hoặc các trang web phần mềm chuyên dụng khác. Có thể nói đây là một yếu tố quyết định tạo nên sức hấp dẫn của Phần mềm Bluetooth trong số rất nhiều gói phần mềm khác đang được cung cấp bởi trình điều khiển Bluetooth trên thị trường.

Ngoài ra, phần mềm Bluetooth cũng có thể hoạt động trên các thiết bị chạy Windows 95, Windows 98, Windows 2003, Windows 2003 AMD 64-bit Windows NT, Windows XP 64-bit AMD hoặc Windows Vista có cài đặt hệ điều hành Windows. Windows XP Pro, v.v.

Ngoài Gói phần mềm Bluetooth Advantage, người dùng có thể sử dụng các gói phần mềm cung cấp các trình điều khiển Bluetooth tương tự khác, chẳng hạn như Trình điều khiển Bluetooth do Acer sản xuất. Bluetooth Driver được trang bị kho driver phong phú hỗ trợ các thiết bị Bluetooth Panasonic, bộ chuyển đổi Bluetooth Itronix USB,… với khả năng tự động tạo điểm khôi phục hệ thống, đảm bảo an toàn cho dữ liệu hệ thống khi có sự cố.

Phần mềm Bluetooth cung cấp nhiều tùy chỉnh, giao diện thân thiện với người dùng để điều khiển phần cứng máy tính, là giải pháp hoàn hảo để truyền dữ liệu từ máy tính sang điện thoại. Từ điện thoại hoặc điện thoại đến máy tính, từ máy tính sang máy tính, Người dùng có thể thay đổi quản lý thiết bị được kết nối của mình một cách hiệu quả. Đặc biệt, chương trình này còn cho phép bạn kết nối với nhiều thiết bị, truyền tải nhiều dữ liệu cùng lúc một cách tốt nhất.

Xem Ngay  Hướng dẫn download Poppy Playtime PC đơn giản

3. Các tính năng chính của Phần mềm Bluetooth Headphones:

– Hỗ trợ rất nhiều phần mềm Bluetooth từ các thương hiệu nổi tiếng.
– Cung cấp trình điều khiển Bluetooth 2.0 với công nghệ EDR tiên tiến.
– Cung cấp trình điều khiển điều khiển từ xa Bluetooth.
– Cung cấp trình điều khiển Bluetooth rảnh tay
– Nhiều tài xế khác.
– Miễn phí sử dụng.
– Hỗ trợ hệ điều hành Windows.

4. Phần mềm liên quan

Để kết nối Bluetooth với máy tính của bạn, hãy sử dụng công cụ BlueSoleil, chẳng hạn như truyền dữ liệu, in, chia sẻ dữ liệu và để thực hiện các thao tác nhanh hơn và dễ dàng hơn.

5. Tổng hợp các thủ thuật liên quan

Lời khuyênTải xuống và cài đặt phần mềm Bluetooth

Nếu bạn vẫn chưa biết cách tải và cài đặt phần mềm Bluetooth thì hãy theo dõi bài viết dưới đây, sau khi cài đặt bạn đã sẵn sàng kết nối các thiết bị Bluetooth trong khu vực của mình và truyền dữ liệu một cách dễ dàng.

6. Video hướng dẫn cách cài đặt Bluetooth Driver Windows 10

Dưới đây là video hướng dẫn chi tiết những thao tác cài đặt Driver cho Bluetooth đơn giản và hiệu quả cho người mới bắt đầu. Hãy cùng đón xem nhé!

Trên đây là Tổng hợp những thông tin về cách Download Bluetooth Software cho PC. Hy vọng bạn sẽ tải thành công phần mềm trên. Cảm ơn bạn đã đón đọc tại trang Ie9.vn.