Download Camtasia 2022: Phần mềm quay, chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Camtasia 2022 là một phần mềm quay và chỉnh sửa video màn hình mới được ra mắt trong khoảng gần đây. Tiếp nối sự thành công của các phiên bản trước thì ứng dụng đã thu hút được một số lượng lớn lượt tải về ngay từ khi mới ra mắt. Dù Camtasia sở hữu một phần mềm khá nhỏ nhưng nó lại cung cấp hàng loạt những công cụ vô cùng hữu ích đến người sử dụng. Để có thể hiểu thêm về những ưu điểm, công dụng và quy trình download Camtasia 2022 thì chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Phần mềm Camtasia là gì?

Phần mềm Camtasia là gì – Camtasia là phần mềm quay phim, ghi lại video trên màn hình giúp người dùng tạo và chỉnh sửa các Video chất lượng cao để lưu tại CD-ROM và các thiết bị cầm tay, hoặc chia sẻ trên các mạng xã hội do TechSmith phát hành.

Đây là một ứng dụng quay màn hình máy tính được phát triển bởi TechSmith bao gồm 2 bản đó là Camtasia Studio và Camtasia for Mac. Hai phiên bản này được sử dụng trên hai hệ điều hành khác nhau là Window và MacOs. Ứng dụng này được sử dụng nhằm ghi lại các thao tác của người dùng trên máy tính. Nó cho phép người dùng sử dụng và chỉnh sửa video đơn giản.

Các ưu điểm của phần mềm Camtasia 2022 download

Tính đến thời điểm hiện tại, Camtasia 2022 download là phần mềm có phiên bản nâng cấp cao nhất và mới nhất trong dòng này. Với nhiều tính năng phong phú cùng công cụ chuyên nghiêp, phần mềm hỗ trợ người dùng có thể thay đổi các góc chiếu, âm thanh, hình ảnh, khung hình,… vào video theo ý thích của bản thân. Dưới đây là một số tính năng ưu điểm cực kỳ nổi bật trong phiên bản Camtasia 2022 đời mới này.

Các ưu điểm nổi bật của Camtasia 2022
Các ưu điểm nổi bật của Camtasia 2022

Ghi màn hình và đa dạng hóa hiệu ứng

Phần mềm giúp chúng ta có thể ghi lại những hình ảnh trên màn hình máy vi tính thông qua webcam. Tại đây, chúng ta có thể nhấn dừng hoặc tiếp tục ghi bất kỳ lúc nào. Bên cạnh dó, nó còn sở hữu hàng loạt các hiệu ứng vô cùng sống động và được tích hợp sẵn nên chúng ta có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí. Các hiệu ứng chuyên nghiệp được thao tắc bằng thao các kéo thả đơn giản giúp video trở nên độc đáo và sinh động hơn rất nhiều.

Thu phóng, xoay video và thêm câu đố linh hoạt

Ngoài chức năng thu nhỏ, phóng ta, xoay trái, xoay phải, lật ngang, lật dọc,… linh hoạt thì phần mề còn tích hợp thêm rất nhiều câu đố thú vị. Điều đó sẽ giúp video của mọi người trở nên thú vị và hấp dẫn hơn trong mắt của người xem. Từ đó, dần dần video đó sẽ thu hút được một khối lượng khách giả lớn.

Camtasia download 2022 hỗ trợ các bài thuyết trình trong học tập

Hiện nay, nhiều sinh viên vẫn ở trong tình trạng học online nên đây là một ứng dụng rất tiện dụng và hiệu quả đến việc học tập của họ. Nhờ phần mềm mà chúng ta có thể biến các phần thuyết trình khô khan thành các video sống động và gây được sự chú ý đặc biệt. Ngoài ra, mọi người còn có thể download các tệp của Powerpoint rồi nhúng chúng vào trong Camtasia download 2022. Để video hấp dẫn hơn thì người sử dụng cũng có thể chuyển giao cảnh giữa các slide bằng nhiều hiệu ứng độc đáo khác nhau. Như vậy, các bạn sinh viên có thể gây ấn tượng mạnh đến giảng viên và nhận được nhiều điểm cao.

Link tải phần mềm chỉnh sửa video Camtasia studio 2022

Để tải Camtasia về máy thì bạn chỉ cầ bấm vào liên kết dưới đây để tải phần mềm chỉnh sửa video Camtasia studio 2022.

Quy trình các bước download Camtasia 8 2022 về máy

Các bước download Camtasia 2022
Các bước download Camtasia 2022

Bước 1: Mọi người lên Google rồi gõ “download Camtasia 2022” rồi chọn cho mình một link tải uy tín và lượt đánh giá tốt nhiều nhất. Nhấn chọn Tải về để thực hiện quá trình download Camtasia 2022 về máy.

Bước 2: Hoàn tất việc download Camtasia 2002, mọi người giải nén tập tin thông qua công cụ WinRAR. Tiếp theo là chạy file Setup.exe cho máy chủ tiến hành các bước cài đặt phần mềm.

Bước 3: Nhấn I Accept ở trên hộp thoại mói xuất hiện trên màn hình rồi chọn Install và cuối cùng là Finish để kết thúc quá trình này.

Bước 4: Vào phần mềm Camtasia 2022 rồi thực hiện theo những yêu cầu có ghi rõ ràng trên hộp thoại đó. Sau đó, vào ổ đĩa C chọn hiển thị thư mục ẩn. Lúc này, trên ổ C sẽ có thư mục ProgramData.

Bước 5: Nhấn ProgramData rồi vào Camtasia 2022 và chọn Replace là mọi người có thể kết thúc quá trình này.

Video hướng dẫn cách tải phần mềm Camtasia Studio 8 2022 cụ thể

Để giúp mọi người có thể đẩy nhanh được quá trình tải phần mềm Camtasia 2022 về máy tính của mình thì chúng tôi có tìm kiếm và đưa thêm video hướng dẫn chi này.

https://www.youtube.com/watch?v=EvtmD2Ug-JI

Trong bài viết trên của ie9.vn, chúng tôi đã giới thiệu cho mọi người những ưu điểm nổi bật của phần mềm Camtasia phiên bản năm 2022. Ngoài ra, chúng tôi còn chia sẻ thêm quy trình các bước và video hướng dẫn đến tất cả những người đang có nhu cầu download Camtasia 2022 về máy. Hy vọng, sau khi mọi người theo dõi bài viết này có thể thành công tải và cài đặt phần mềm chỉnh sửa ảnh Camtasia 2022 về máy tính của mình thành công mà an toàn nhất nhé!

Scroll to Top