183 lượt xem

Mách bạn cách download Camtasia 7 thành công về máy tính

Chắc hẳn, trước kia bạn vẫn luôn nghĩ rằng quay video dektop, bài giảng, hướng dẫn,… cần phải xử lý rất nhiều công đoạn và tốn thời gian. Tuy nhiên, khi download Camtasia 7 thành công về máy thì bạn sẽ thực hiện những công việc đó nhanh chóng và dễ dàng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách download Camtasia 7 về máy tính đơn giản, hiệu quả mà cực kỳ an toàn.

Tổng quan về phần mềm Camtasia 7 portable

Camtasia Studio 7 như là một phần mềm kết hợp hai trong một giữa Trình ghi hình, Tạo và Chỉnh sửa video. Nhờ nó mà người dùng có khả năng tạo ra những video mạnh mẽ, chuyên nghiệp với nhiều dự án trên Youtube, Facebook,… Phần mềm còn cung cấp cho chúng ta những công cụ, chức năng mới được cải thiện và giao diện thân thiện với người sử dụng. Camtasia 7 portable là một trong những phiên bản phần phầm của tập đoàn chủ quản là TechSmith.

Sơ lược về về phần mềm Camtasia 7
Sơ lược về về phần mềm Camtasia 7

Thông thường, người ta sẽ dùng công nghệ này để tạo ra nhiều video thuyế trình, giảng dạy, hướng dẫn thông quan mạng truyền hoặc trình cắm ghi trức tiếp tại Microsoft Power Point. Hiện nay, phần mềm đã cho phép các máy chủ có hệ điều hành là Mac và Windows có thể thoải mái sử dụng. Download Camtasia 7 về máy, bạn có thể thoải mái chia sẻ những video của mình tạo ra đến với mọi người xung quanh chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Đây chính là giải pháp hoàn thiện cho công việc thu, chỉnh sửa và xuất bản video của các chuyên viên công nghệ, kỹ thuật thường áp dụng.

Thành phần chính của Camtasia 7 system requirements

Với việc sử dụng nhiều công cụ và chức năng khác nhau, chúng ta có thể tự do ghi hình, âm thành chất lượng cao trên máy tính của mình. Macwj dù có nhiều công cụ như vậy nhưng phần mềm lại chỉ có hai thành phần chính là Camtasia Editor và Camtasia Recorder. Đối với Camtasia Recorder, bạn có thể tự động ghi màn hình, am thanh của máy tính lại một cách vô cùng dẽ dàng. Đặc biệt, những hình ảnh âm thanh mà bạn ghi được đều sắc nét, rõ ràng và có độ phân giải cao.

Còn Camtasia Editor là thành phần đa phương diện tiêu chuẩn và nó giúp người sử dụng dàn xếp lại, chỉnh sửa âm thanh, hình ảnh và biên tập lại video cho nó trở nên độc đáo và thú vị hơn. Đặc biệt tại phiên bản lần này, nhà cung cấp của sản phẩm còn nâng cấp thêm cho chúng ta một số tính năng và kỹ thuật cao hơn so với phiên bản trước nên bạn có thể tối hữu hóa những thành phần, công cụ của Camsita 7 system requirements. Từ đó, bạn có thể sản xuất cho mình những video chất lượng, độc đáo, phong phú và hấp dẫn người xem. Thậm chí bạn cũng có thể kiếm thêm thu nhập từ ứng dụng Camtasia 7 32 bit download bằng cách dạy học, hướng dẫn trên mạng.

Quy trình download Camtasia Studio 7 portable về máy an toàn

Các bước download Camtasia 7 về máy an toàn
Các bước download Camtasia 7 về máy an toàn

Bước 1: Để tiến hành quá trình download Camtasia Studio 7 portable, bạn lên trang chủ Google và nhập vào ô tìm kiếm “download Camtasia 7”, ngay lập tức màn hình sẽ hiển thị lên hàng loạt kết quả. Chúng ta tìm và lựa chọn xem đường link nào chính xác nhất rồi nhấn vào Tải về.

Bước 2: Công đoạn download Camtasia 7 kết thúc thì nhấn vào file mới tải về để giải nén phần mềm. Sau đó, bạn tiến hành cài đặt phần mềm Camtasia 7 vào máy chủ như những phiên bản trước.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, các bạn mở file Camtasia 7.1.kgxxx.exe rồi nhập Name, Serial vào phần đăng ký phần mềm là có thể sử dụng nó như bình thường.

Video hướng dẫn cài đặt Camtasia 7 Release Date và sử dụng phần mềm Camtasia 7 download

Mặc dù, bạn đã biết cách download Camtasia 7 Release Date an toàn về máy nhưng để có thể nắm rõ được cách cài đặt cũng như cài đặt phần mềm thì hãy theo dõi thêm video hướng dẫn chi tiết và cụ thể này nhé!

Trong bài viết trên của ie9.vn, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn một số thống tin vầ tổng quan và thành chính của phiên phần mềm Camtasia 7 google drive. Từ đó, chúng ta có thể biết dược những lợi ích mà người sử dụng nhận được khi download Camtasia 7 về máy. Đặc biệt, để giúp bạn có thể tải, cài đặt và sử dụng phần mềm này thành công và hiệu quả thì chúng tôi có chia sẻ thêm quy trình các bước và video hướng dẫn. Điều đó sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian làm gian và học tập tại phần mềm này.


Đợi xem Mật khẩu đây