130 lượt xem

Kỹ năng download Camtasia 9.1 về máy an toàn mà hiệu quả

Camtasia 9.1 là một trong những phiên bản phần mềm mới nhất của dòng Camtasia Studio. Nối tiếp sự thành công của những phiên bản đi trước thì ngay từ khi ra mắt, phần mềm đã thu hút được rất nhiều lượt tải về từ nhiều khách hàng. Hầu hết, sau quá trình tải nghiệm thử phần mềm này, họ đều đánh giá nó rất cao. Vậy nên, để sở hữu được một phần mềm chuyên nghiệp như thế thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách download Camtasia 9.1 ở dưới đây.

Sơ lược về phần mềm Camtasia Studio 9.1

Camtasia 9.1 là một phiên bản phần mềm tạo video chuyên nghiệp từ những công cụ có sẵn. Hiện nay, công cụ được ứng dụng cho cả hai hệ điều hành là Mac và Windows. Giao diện chính của nó khá đơn giản và thân thiện với người dùng nên những người mới sử dụng có thể làm quen nhanh chóng. Đa số những tinh năng của phần mềm đều hoàn toàn miễn phí nên chúng ta có thể tối ưu hóa trong quá trình áp dụng nó để chỉnh sửa âm thanh, hình ảnh, hiệu ứng, phông nền, chú thích trên video.

Đôi nét về phần mềm Camtasia Studio 9.1
Đôi nét về phần mềm Camtasia Studio 9.1

Tuy những thao tác đó nghe có vẻ khá phức tạp nhưng chỉ vài bước kéo thả chuột bình thường là các bạn có thể tạo ra được một video số cùng hấp dẫn với nhiều chi tiết độc đáo. Sau đó, người dùng có thể tự do chia sẻ video sáng tạo của bản thân đến bất kỳ đâu trên các phương tiện truyền thông xã hội như YouTube, Google Driver, Instagram, Wechat, Vimeo,..

Lợi ích của việc download Camtasia 9.1

Như chúng ta đã biết, Camtasia Studio 9.1 hỗ trwoj người sử dụng có thể quay hình, biên tập và xuất bản ra rất nhiều video dưới nhiều định dạng khác nhau. Vậy nên, không chỉ những chuyên viên học tập và làm việc trong lĩnh vực video mới cần dùng ứng dụng này mà tất cả chúng ta đều có thể áp dụng nó để hỗ trợ một số lĩnh vực khác. Dưới đây, chúng ta hãy cùng điểm lại những lợi ích của việc download Camtasia 9.1 về máy tính.

  • Tạo video giảng dạy hấp dẫn và thu hút được nhiều học sinh, sinh viên chú ý đến ngay cả khi học online và offline.
  • Tạo clip thuyết trình độc đáo dễ để lại ấn tượng trong lòng người xem. Đối với sính viên, các bạn có thể được thêm điểm cộng đó. Còn khi đi làm, sếp và khách hàng sẽ chú ý đến phần trình bày ý tưởng clip nhiều hơn.
  • Các streamer có thể chia sẻ các video hướng dẫn, game,… trên các nền tảng mạng xã hội như Youtube, Facebook và thu về được số lượng người xem đó. Điều đó giúp họ có thể kiếm thêm thu nhập khủng cho bản thân.

Cách download Camtasia 9.1 về máy tính miễn phí

Hướng dẫn download Camtasia 9.1 về máy tính miễn phí
Hướng dẫn download Camtasia 9.1 về máy tính miễn phí

Thông thường, nếu các bạn download Camtasia 9.1 về máy thì chỉ được sử dụng miễn phí trong 30 ngày đầu tiên. Tuy nhiên, trong quá trình, video của chúng ta lại luôn bị dính các logo của Camtasia nên dễ gây khó chịu đến cho người sử dụng. Vì thế, để có thể dùng ứng dụng này miễn phí tại bất kỳ thời điểm nào thì các bạn phải thức hiện theo đúng quy trình download Camtasia 9.1.

Bước 1: Vào trực tiếp link <https://mega.nz/file/CY9HSaAI#pT913G4P8tJdzrD96i7gcxqiqbg8fZsLIaMq2wDuBGA> rồi nhấn Tải về để cho máy chủ download Camtasia 9.1 về.

Bước 2: Nhấn đúp chuột vào file vừa tải về và giải nén phần mềm bằng công cụ Winrar. Tiếp tục click chuột vào thư mục vừa nén rồi nhấn chọn Open.

Bước 3: Lúc này, giao diện cài đặt của ứng dụng Camtasia 9.1 sẽ hiện lên, các bạn đánh tick vào ô I accept the License Terms rồi chọn ô Install.

Bước 4: Chờ đợi trong vài phút cho hệ thống máy chủ cài đặt phiên bản phần mềm xong thi nhấn chuột vào Finish để kết thúc là được.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm Camtasia vào máy

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về quy trình cài đặt ứng dụng Camtasia phiên bản 9.1 an toàn vào trong máy chủ thì chúng tôi có chia sẻ thêm video hướng dẫn cụ thể này.

Trong bài viết trên của ie9.vn, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn những thông tin cũng như lợi ích của ứng dụng Camtasia 9.1. Bên cạnh đó, để giúp các bạn có thể cài đặt, download Camtasia 9.1 an toàn, miễn phí thì chúng tôi có chia sẻ thêm quy trình các bước và video hướng dẫn cụ thể. Hy vọng qua đó, các bạn có thể thành công sở hữu được một phần mềm hỗ trợ học tập, làm việc chuyên nghiệp như vậy.