Phương pháp download Camtasia 9 2017 về máy tính đơn giản mà hiệu quả

Camtasia 9 2017 là một phần mềm quay màn hình máy tính, biên tập và chỉnh sửa video chuyên nghiệp được rất nhiều ưa chuộng, yêu thích. Những video của có tại ứng dụng đều đảm bảo hình ảnh sắc nét cùng âm thanh lôi cuốn nên nó luôn là sự lựa chọn hàng đầu của designer. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người một số thông tin, ưu điểm và cách download Camtasia 9 2017 hiệu quả về máy tính.

Tổng quan về phần mềm Camtasia 9 2017

Camtasia Studio Camtasia 9 2017 được đánh giá là một phần mềm hỗ trợ quay video màn hình laptop, máy tính chất lượng. Tại đây, chúng ta có thoải mái sử dụng các tinh năng phóng to, thu nhỏ, chú thích,… Từ đó, người dùng có thể tạo ra rất nhiều video, clip hướng dẫn hay ghi lại các sự kiện đã diễn ra trên máy tính.

Khi quay màn hình xong, Camtasia 9 2017 còn cung cấp cho chúng ta một công cụ khá chuyên nghiệp để biên tập, chỉnh sửa lại các video với nhiều công cụ khác nhau. Sau đó, mọi người có thể dễ dàng upload hay phát trực tiếp các video đó lên các trang mạng xã hội như facebook, youtube,… Mặc dù trải qua nhiều công đoạn chỉnh sửa nhưng video vẫn đảm bảo được chất lượng và âm thanh thu cực tốt.

Đôi nét về phần mềm Camtasia 9 2017
Đôi nét về phần mềm Camtasia 9 2017

Một số ưu điểm của Camtasia 9 tiếng Việt

Quay video từ màn hình máy chủ

Phần mềm hỗ trợ người sử dụng có thể ghi hình và chỉnh sửa các Video dưới dạng một đoạn clip, thuyết trình, minh họa, huấn luyện hay các khóa học trực tuyến. Khi download Camtasia 9 2017, mọi người có thể sử dụng theo dõi lại một số thông điệp tiếp thị, bài giảng, bản ghi màn hình,… ở bất cứ nơi nào và thời gian nào mà mọi người muốn. Đặc biệt, từng chất lượng hình ảnh của video còn rất mượt mà còn âm thanh thì rõ nét.

Chỉnh sửa, biên tập video dễ dàng của Camtasia 9 cho Win 7

Phần mềm sẽ giúp mọi người có thể điều chỉnh thông số đầu ra cũng như việc tăng giảm độ phân giải, âm lượng, kích thược khung hình, thay đổi âm thanh,… cho video của mình. Với việc áp dụng các hiệu ứng tăng giảm tỷ lệ ảnh, làm mờ, đổ bóng và màu sắc sẽ khiến các video trở nên sống động và thú vị hơn rất nhiều. Nhờ đó mà chúng ta có thể tiết kiệm được nhiều thời gian biên tập và còn linh hoạt thêm được các đoạn văn bản ghi và hiển thị ở bất kỳ thời gian nào.

Trích xuất và chia sẻ video thuận tiện

Dưới các định dạng Flash, QuickTime,… mọi người có thể chia sẻ video trên các trang web, CD và DVD một cách nhanh chóng và thuận lợi. Ngoài ra, chương trình Production Wizard sẽ hỗ trợ người sử dụng chọn ra các đinh dạng và thiết lập tốt nhất cho những video. Từ đó, chúng ta sẽ giải mã hình ảnh, âm thanh, tốc độ hiển thị, màu sắc và các loại hiệu ứng.

Cách tải Camtasia 9 2017 cho máy tính hiệu quả

Quy trình download Camtasia 9 2017 đơn giản
Quy trình download Camtasia 9 2017 đơn giản

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta lên Google và gõ vào ô tìm kiếm là “download Camtasia 9 2017” rồi chọn một website uy tín để có thể tải phần mềm an toàn về máy chủ.

Bước 2: Sau khi tải Camtasia 9 2017 xong, mọi người vào tiến hành giải nén tập tin và cài đặt phần mềm Camtasia 9 2017 vào máy tính của mình.

Bước 3: Trên màn hình hiện lên một ô cửa sổ mới, chúng ta tích vào mục I accept the License Terms rồi chọn Install để bắt đầu công đoạn máy chủ tự chạy cài đặt Camtasia 9 2017.

Bước 4: Cuối cùng, mọi người chỉ cần chờ đợi cho đến khi nào máy tính hiển thị thông báo và chọn Finish là được. Như vậy, chỉ vài bước đơn giản như thế là chúng ta đã thành công cài đặt và download Camtasia 9 2017 vào hệ thống máy chủ.

Video hướng dẫn tải Camtasia 9 cho laptop 

Để giúp mọi người có thêm kinh nghiệm cũng như dễ dàng hơn trong việc cài đặt, tải Camtasia 9 cho laptop thì chúng tôi có tìm kiếm và chia sẻ thêm video hướng dẫn dưới đây.

Qua bài viết trên của ie9.vn, chúng ta đã có thể thấy được những ưu điểm và tính năng ưu việt của phần mềm Camtasia 9 2017 là như thế nào. Từ đó, chúng ta có thể hiểu tại sao dù đã ra mắt 3 năm nhưng phần mềm vẫn luôn nhận được rất nhiều niềm yêu thích của khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi còn hướng dẫn cho mọi người cách cài đặt, download Camtasia 9 2017 một cách dễ dàng và hiệu quả.


Đợi xem Mật khẩu đây
Scroll to Top