117 lượt xem

Hướng dẫn download và cài đặt Corel x5 full crack 64bit

Corel X5 chính là một trong những phần mềm chuyên dùng đối với thiết kế đồ họa cùng rất nhiều tính năng mới mẻ. Phần mềm này cũng được đánh giá là thuộc vào nhóm phần mềm được những nhà thiết kế chuyên nghiệp yêu thích rất nhiều. Vì thế, để giúp bạn hiểu hơn về Corel X5 full crack, IE9 sẽ gửi đến bạn bài viết sau đây!

Phần mềm Corel X5 là phần mềm gì? Tìm hiểu về Corel X5 64 bit full crack

Corel Draw được biết đến với vai trò là một phần mềm được tập đoàn Corel Corporation nghiên cứu, phát triển. Trong quá trình phát triển, nhà sản xuất của phần mềm CorelDraw đã cho ra đời và nâng cấp thêm nhiều phiên bản khác nhau như CorelDraw X3, CorelDraw X4, CorelDraw X5, CorelDraw X6 và CorelDraw X7.

Trong số những phiên bản này, Corel X5 64 bit full crack được đánh giá là một phiên bản có nhiều tính năng mới khá độc đáo, kích thích được sự tìm tòi, sự sáng tạo của những nhà thiết kế chuyên nghiệp. 

CorelDraw X5 cũng là một ứng dụng chỉnh sửa đồ họa được cải tiến dựa trên cơ sở của những phiên bản cũ dành cho những nhà thiết kế và những họa sĩ chuyên nghiệp. Hiện nay, Corel X5 vẫn được sử dụng khá là phổ biến trong hoạt động thiết kế và hoạt động quảng cáo.

Corel Draw X5 cho phép người sử dụng có thể  thỏa được sức sáng tạo cùng với giao diện trực quan, sinh động và rất thoải mái. Số lượng bảng màu, số lượng cliparts vô cùng phong phú. Ứng dụng Photo-Paint cũng sẽ cho phép chỉnh sửa hình ảnh ở dạng pixel trên ảnh bitmap. Trong khi đó, ứng dụng Connect sẽ giúp người dùng tìm kiếm, quản lý hình ảnh và phông chữ,… 

Corel Draw X5 cho phép người sử dụng có thể thỏa được sức sáng tạo

Download Corel X5 full crack 64 bit dành cho bạn

Sau đây là link download Corel X5 full crack 64 bit an toàn cho thiết bị của bạn, hãy tải về và sử dụng nó nhé!

LINK TẢI COREL X5 GOOGLE DRIVE  Tại đây

Tính năng nổi bật của phần mềm Corel X5 portable full crack

Corel X5 gồm có tổng cộng 3 ứng dụng cốt lõi, đó là : Corel photo–paint, Connect và cuối cùng là Draw. Đi kèm cùng với đó là những tiện ích như là quản lý phông chữ, thiết kế các website, chụp ảnh màn hình,… Sau đây là một số các tính năng nổi bật của Corel X5 full crack:

 • Khi sử dụng Corel X5 full crack, bạn có thể thiết kế những loại logo quảng cáo, các tài liệu in ấn một cách vô cùng  nhanh gọn và tiện lợi.
 • Công cụ minh họa vector nâng cao sẽ giúp cho việc cung cấp và kiểm soát màu sắc trở nên tốt hơn.
 • Nhân bản những bản vẽ thành những bức tranh giống như là sử dụng yếu tố nghệ thuật nhờ vào những công cụ như Mesh fill, Free Transform, Smudge và cả Roughen.
 • Giúp cho người sử dụng có thêm kiến thức đối với công cụ Curves, trong đó có công cụ B-Spline cũng vừa mới xuất hiện trong phiên bản này.
 • Người dùng có thể dùng phần mềm đồ họa Corel X5 để cài đặt làm chương trình xuất bản dành cho những loại máy tính để bàn cùng với hệ điều hành và với cấu hình tương thích.
 • Corel Draw X5 có thể sử dụng được đối với người mới bắt đầu sử dụng cho đến người làm thiết kế chuyên nghiệp.
 • Tạo dựng những đối tượng 3D bằng các công cụ Extrude.
 • Sử dụng Corel Draw X5 giúp cho bản vẽ trông sáng tạo hơn nhờ vào độ trong suốt, nhờ vào hiệu ứng ống kính,…
 • Corel X5 full crack cho phép chỉnh sửa hình ảnh cùng với tệp Raw của máy ảnh.
 • Corel X5 full crack sở hữu bộ công cụ chỉnh sửa ảnh rất phong phú, đa dạng gồm nhiều tính năng cho phép người sử dụng sáng tạo để cho ra các thiết kế ấn tượng.
 • Khả năng tương thích cùng với những phần mềm đồ họa khác của phần mềm Corel X5 full crack là khá cao.
 • Corel X5 full crack còn có thể chạy ở trên nhiều hệ điều hành cùng với cấu hình khác nhau như là WinXP, Windows Vista Home Basic x64, Window Vista home Premium, Windows Vista Enterprise x64, Windows Vista Home Premium x64, …
Corel X5 full crack cùng nhiều tính năng thú vị

Yêu cầu về cấu hình để tải Corel X5 full crack 64bit

Tải Corel X5 full crack 64bit có một số yêu cầu về cấu hình trước khi cài đặt, cụ thể như sau:

 • Hệ điều hành cần được đáp ứng là Microsoft Windows 7 hoặc là Windows 8, Windows 10 hay là Windows XP.
 • Yêu cầu về CPU là Intel® Pentium® 4, AMD Athlon™ 64 hoặc là AMD Opteron™.
 • Ổ cứng cần được trang bị dung lượng 1GB.
 • Ram tối thiểu là ở mức 1GB.
 • Độ phân giải tối thiểu là từ 1024 x 768.
Phần mềm Corel X5 full crack có một số yêu cầu về cấu hình

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Corel X5 crack 

Để cài đặt được phần mềm Corel X5 full crack ở trên máy tính, bạn cần thực hiện những thao tác như sau:

Bước 1: Tải xuống và giải nén file Corel X5 full crack vừa được tải về bằng cách sử dụng phần mềm Winrar mới nhất .

Bước 2: Sau đó bạn mở file vừa giải nén, cho chạy file Setup Corel Draw X5.exe. Rồi nhấn chọn vào mục Accept để tiếp tục quá trình cài đặt phần mềm Corel Draw X5. Tiếp đến bạn tích vào mục I Accept the terms in the license agreement.

Bước 3: Ở bước này bạn gõ Username tùy ý và sau đó nhấn vào mục Next.

Bước 4: Tiếp theo sau đó, bạn chọn vào chế độ cài đặt Typical rồi bấm vào mục Next. Bạn chờ đợi một lúc để cho quá trình cài đặt phần mềm CorelDraw X5 vào máy tính của bạn.

Bước 5: Cuối cùng là nhấn vào nút “Finish” sau khi đã cài đặt thành công.

Thao tác giúp cài đặt được phần mềm Corel X5 full crack ở trên máy tính

Video download Coreldraw x5 full crack và cài đặt phần mềm Corel X5 full crack 

Video dưới đây sẽ dạy cho bạn cách download Coreldraw x5 full crack và cài đặt phần mềm Corel X5 full crack cực nhanh chóng.

Hy vọng những thông tin xoay quanh phần mềm đồ họa Corel X5 full crack mà IE9 đã mang đến trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng nó. Chúc bạn download Corel X5 full crack thành công và khai thác những tính năng của nó một cách hiệu quả nhé!