95 lượt xem

Download phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2021 miễn phí với IE9

Phần mềm thiết kế đồ họa CorelDRAW Graphics Suite 2021 là một công cụ giúp bạn tạo ra nhiều thiết kế nghệ thuật một cách nhanh chóng với chất lượng cao. Phần mềm này sẽ giúp cho quá trình thiết kế của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bài viết này của IE9 sẽ chia sẻ cho bạn link download CorelDRAW 2021 nhé!

Giới thiệu phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2021

CorelDRAW Graphics Suite 2021 là phần mềm giúp đơn giản hóa quá trình thiết kế, giúp bạn tạo sáng tạo ra các tác phẩm nghệ thuật chất lượng cao một cách nhanh chóng nhất. Với các công cụ minh họa, chỉnh sửa ảnh và bố cục trang mới đầy ấn tượng giúp tăng tốc quá trình thiết kế, tạo và xuất các dự án nhanh nhất có thể.

Phần mềm thiết kế đồ họa CorelDRAW Graphics Suite 2021

CorelDRAW Graphics Suite 2021 mang đến những trải nghiệm đa nền tảng trên Windows, MacOS, Android, iOS,… Đây là một phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những thành phẩm ấn tượng dễ dàng.

CorelDRAW Graphics Suite 2021 bao gồm các phần mềm:

  • CorelDRAW 2021: Minh họa bố cục trang và vector
  • Corel PHOTO PAINT 2021: Chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế dựa trên pixel
  • Corel Font Manager 2021: Quản lý và khám phá phông chữ
  • CAPTURE: Chụp ảnh màn hình.

Phần mềm Coreldraw 2021 Full Crack có gì mới? Các tính năng của crack Coreldraw 2021

Dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một số tính năng của crack Coreldraw 2021.

Thanh tra/ Trang Docker

CorelDRAW 2021 giúp đơn giản hóa quá trình làm việc với tài liệu nhiều trang nhờ trình kiểm tra và gắn trang. Nó liệt kê tất cả trang trong một thiết kế để bạn quản lý dễ dàng và điều hướng dự án một cách tốt nhất. Bạn có thêm, đổi tên, xóa các trang tại một chỗ, tiết kiệm được công sức và thời gian.

Bạn có thể thêm, đổi tên hoặc xóa trang dễ dàng

Autofit Page – Trang tự động

Chỉ với một cú nhấp chuột là bạn có thể thay đổi kích thước trang sao cho phù hợp với nội dung thiết kế. Bạn cũng có thể tùy chỉnh một cách nhanh chóng bằng cách chỉ định khoảng trống giữa các thiết kế và mép của trang thiết kế.

Vẽ phối cảnh trên file Corel 2021 không cần crack

Tính năng vẽ phối cảnh của phần mềm Corel 2021 không cần crack dựa trên nguyên tắc chiếu phối cảnh và được tăng năng suất bằng cách loại bỏ các nhu cầu thiết lập lưới phức tạp. Phần mềm có các cài đặt trước cho bốn kiểu vẽ phối cảnh, có thể tùy chỉnh dễ dàng bằng cách điều chỉnh bất kỳ phần nào của trường phối cảnh mà bạn muốn.

CorelDRAW 2021 có rất nhiều tính năng hữu ích mới

Hỗ trợ HEIF

CorelDRAW Graphics Suite 2021 cho phép bạn sử dụng các bức ảnh chụp trên thiết bị di động (có hỗ trợ tệp Hình ảnh hiệu quả cao – HEIF). Nhiều thiết bị thường sử dụng HEIF làm định dạng chụp ảnh mặc định vì nó có kích thước nhỏ hơn mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Bạn có thể nhập hoặc mở hình ảnh từ tệp HEIF trong Corel PHOTO-PAINT hoặc nhập bản vẽ trong phần mềm CorelDRAW.

Điều chỉnh hình ảnh

Corel PHOTO-PAINT 2021 giới thiệu một loạt các tính năng và cải tiến để mang đến hiệu quả chỉnh sửa hình ảnh chính xác một cách tốt hơn. Bộ gắn/thanh tra điều chỉnh mới cho phép bạn truy cập tức thì vào bộ lọc được sử  dụng thường xuyên nhất, cho phép bạn nhanh chóng làm việc theo thời gian thực và theo ngữ cảnh.

Hơn nữa, chế độ điều chỉnh cục bộ đơn giản hóa việc nhắm mục tiêu bộ lọc đến một khu vực hình ảnh cụ thể.

Thay thế màu sắc

Bộ lọc chọn màu và công cụ kẻ mắt được cải tiến cho phép chỉnh sửa chính xác hơn và điều khiển tương tác mới giúp tinh chỉnh phạm vi màu sắc và độ bão hòa trực quan. CorelDRAW 2021 cũng đã thêm một thanh trượt để giúp đảm bảo chuyển đổi màu sắc mượt mà hơn.

Thiết kế các sáng tạo nghệ thuật với CorelDRAW 2021

Bình luận trực tiếp

Tính năng cho phép mọi người tham gia vào dự án làm việc trong thời gian thực, nơi các bên liên quan có thể nhận xét và chú thích tài liệu trong CorelDRAW.app với phản hồi xuất hiện ngay trong tệp làm việc trong phần mềm CorelDRAW 2021.

Bảng điều khiển dự án

Bảng điều khiển dự án giúp bạn sắp xếp, lưu trữ và chia sẻ các tệp được lưu trên Cloud. Một bảng điều khiển mới chứa tất cả các bản vẽ trên đám mây của bạn và chỉ bằng một cú nhấp chuột, nó sẽ hiển thị bản xem trước, số nhận xét, thành viên nhóm và trạng thái dự án. Trang tổng quan cũng cho phép bạn chia sẻ các thiết kế của mình trực tiếp mà không cần phải mở từng tệp.

Xuất và nhập bộ sưu tập font chữ

Corel Font Manager 2021 cung cấp tính năng giúp đảm bảo bạn có thể bảo quản bộ sưu tập chữ của mình. Bây giờ bạn có thể nhập và xuất dữ liệu phông chữ của mình để sử dụng chúng trong một phiên bản khác của phần mềm hoặc chia sẻ chúng với bạn bè của mình.

Thanh tra/ Biểu tượng Docker

Quy trình làm việc biểu tượng nâng cao giúp tiết kiệm thời gian bằng cách cho phép bạn tìm kiếm các ký hiệu trong thư viện và xác định chúng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn giữa các đối tượng khác.

Hỗ trợ Apple Silicon

Phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2021 được thiết kế để chạy nguyên bản trên Apple Silico nên bạn có thể tận dụng hiệu suất và mang đến trải nghiệm tối đa.

Trải nghiệm CorelDRAW 2021 ngay bây giờ

Tùy chỉnh phím tắt

Điều chỉnh các phím tắt sao cho phù hợp với nhu cầu làm việc của bạn. Nâng cao năng suất và khả năng chỉ định phím tắt tùy chỉnh cho các công cụ và lệnh được sử dụng thường xuyên nhất.

Download Coreldraw 2021 full crack – tải Corel 2021 full crack miễn phí

Để download Coreldraw 2021 full crack – tải Corel 2021 full crack, bạn vui lòng nhấn vào link sau

Link download phần mềm Corel 2021 full crack: LINK TẢI

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm Coreldraw 2021 crack

Dưới đây là video hướng dẫn những thao tác cơ bản nhất khi cài đặt CorelDraw 2021 crack giúp bạn hiểu rõ hơn về các bước thực hiện. Cùng đón xem ngay nhé!

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm thiết kế đồ họa để phục vụ cho nhu cầu làm việc và giải trí của mình thì hãy thử ngay phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2021 nhé! IE9 chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với CorelDRAW Graphics Suite 2021.