13 lượt xem

Download Dead Pixel Locator cho PC | Ie9.vn

Giới thiệu Dead Pixel Check

Dead Pixel Locator là một công cụ đơn giản và nhẹ để kiểm tra các pixel chết trên màn hình LCD và Plasma. Phần mềm sử dụng các công nghệ hiện đại để phát hiện các điểm ảnh chết, hiển thị các điểm ảnh chết ở các màu nền khác nhau.

Điểm ảnh chết là những chấm nhỏ trên màn hình (Dead Pixels) gây ra hiện tượng tách màu rất bất tiện cho người dùng. Lý do cho các điểm ảnh chết là một điểm ảnh nhất định chỉ có thể hiển thị một số màu nhất định hoặc hoàn toàn không hiển thị. Với phần mềm phát hiện điểm trên máy tính để bàn Dead Pixel Locator, chủ sở hữu màn hình LCD hoặc Plasma mới mua có thể dễ dàng xác định các lỗi này hơn.

 

Tải xuống Dead Pixel Locator

 

Tải xuống Dead Pixel Locator – Tìm điểm ảnh chết trên màn hình LCD

Dead Pixel Locator sử dụng công nghệ thông minh để xác định điểm chết, phát hiện những điểm chết này, đưa màu sắc chuẩn vào màn hình và hiển thị điểm ảnh chết với màu nền khác. Tính năng này sẽ giúp bạn kiểm tra chính xác chất lượng của màn hình LCD trước khi quyết định mua hay không.

Ear Dead Pixel Locator

Tải xuống Dead Pixel Locator – Phần mềm phát hiện và theo dõi điểm chết trên máy tính để bàn

Dead Pixel Locator có khả năng hoạt động trên đĩa mềm, CD hoặc USB một cách dễ sử dụng. Mỗi nhà sản xuất đặt ra giới hạn về số lượng điểm chết có thể có trên màn hình xuất xưởng. Nếu bạn vượt quá giới hạn này trong quá trình thử nghiệm, bạn có thể yêu cầu sản phẩm khác.

Xem Ngay  Tải SketchUp 2017 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết | Ie9.vn

Các tính năng chính của Dead Pixel Locator:

– Xác định các điểm ảnh chết trên LCD hoặc Plasma
Phát hiện chính xác bằng công nghệ hiện đại
– Hiển thị các điểm ảnh chết có màu khác với nền
– Hoạt động trên đĩa mềm, CD hoặc USB

Phần mềm liên quan đến Dead Pixel Tester

Để giúp bạn kiểm tra và khắc phục lỗi màn hình xanh, hãy sử dụng BlueScreenView để giúp BlueScreenView liệt kê tất cả các nguyên nhân có thể gây ra lỗi màn hình xanh và đề xuất giải pháp.

Mẹo sử dụng Dead Pixel Test

Lời khuyênKiểm tra, phát hiện điểm chết trên màn hình máy tính để bàn

Nếu bạn định trả lại màn hình cũ, một trong những điều quan trọng nhất là kiểm tra các điểm ảnh chết, đây là một sai lầm mà nhiều người dùng thường mắc phải.

Lời khuyênCách sử dụng Dead Pixel Locator

Dead Pixel Locator được thiết kế để đáp ứng mọi đối tượng người dùng, vì vậy phần mềm này tương đối dễ sử dụng, với tất cả các nút được hiển thị trong một giao diện làm việc trực quan.

Video hướng dẫn cách sử dụng Dead Pixel Locator

Video này hướng dẫn chi tiết những thao tác cơ bản để sử dụng Dead Pixel Locator. Hãy cùng đón xem nhé!

Bài viết trên nói về Cách Download Dead Pixel Locator đơn giản và nhanh nhất. Cảm ơn bạn đã đón đọc tại trang ie9.vn và hãy thường xuyên ghé thăm trang nhé!

Xem Ngay  Scratch 3.29.1 - Phần mềm lập trình dành cho trẻ em | Ie9.vn