Download Driver Booster 8.4: Phần mềm tự động cập nhật Driver

Nếu như bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows hay là bất kỳ thiết bị phần cứng nào gắn vào máy tính thì đều cần yêu cầu một phần mềm điều khiển để hỗ trợ hoạt động được bình thường và hiệu quả. Thông thường những driver này cung cấp bởi các nhà sản xuất phần cứng hoặc là Windows sẽ tải về rồi cài đặt driver mặc định. 

Theo đó download Driver Booster 8.4 là một trong các từ khóa nhận được lượt tìm kiếm nhiều hiện nay vì đây là phần mềm giúp hỗ trợ tìm kiếm những driver phù hợp cho máy tính. Ngay bây giờ hay cùng IE9 đi tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Driver Booster 8.4 là phần mềm gì? Đôi nét về Driver Booster 8.4 serial key

IObit chính là một hãng chuyên sản xuất phần mềm nổi tiếng trên thế giới, trong đó phải kể đến phần mềm Advanced SystemCare PRO. Theo đó IObit Driver Booster là phần mềm hỗ trợ cho người dùng tìm kiếm cũng như cập nhật được các driver còn thiếu ở trên hệ thống máy tính. Không những thế IObit Driver Booster 8.4 serial key còn hỗ trợ update và tối ưu phần cứng chơi game cực hay.

Đáng nói phần mềm còn nhanh chóng tìm thấy, cập nhật hơn 1.000.000 driver dành cho máy tính, kết nối https và Driver WHQL chỉ nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng với một số đặc điểm chính như sau:

Driver Booster 8.4 là phần mềm gì?
Driver Booster 8.4 là phần mềm gì?
 • Cung cấp dữ liệu Driver đa dạng cho nhiều loại máy: Nếu như không có driver phù hợp thì máy tính của bạn sẽ không thể nào hoạt động bình thường hay update driver thường xuyên trong hệ thống. Nhờ cơ sở dữ liệu lớn hơn 200%, iObit Driver Booster 8.4 đã hỗ trợ cập nhật khoảng hơn 1.000.000 driver, sửa các vấn đề driver bị mất, lỗi hoặc là đã cũ.
 • Driver Booster 8.4 sẽ chỉ hỗ trợ driver đã qua thử nghiệm WHQL. Kết nối Https mới được thông qua nhằm mã hóa kết nối cùng máy chủ trong khi tải driver. Để đảm bảo độ an toàn cho máy tính được cao hơn thì Driver Booster cũng tạ ra một điểm khôi phục trước khi cài đặt trong trường hợp gặp sự cố với quá trình cài đặt.
 • Tự động tải, cài đặt và update: Như bạn đã biết thì công việc update driver luôn tốn kém thời gian và thi thoảng còn ảnh hưởng cả đến công việc hàng ngày nữa. Do vậy từ phiên bản Driver Booster 7 trở đi thì hãng đã mở rộng dịch vụ tự động hóa. Ngoài việc tải tự động thì người dùng cũng được tận hưởng cài đặt, update tự động khi mà hệ thống nhàn rỗi.
 • Hỗ trợ sửa lỗi phần cứng: Driver Booster 8.4 khắc phục những sự cố trong phần cứng của hệ thống máy tính như âm thanh lép bép khó chịu khi nghe nhạc hoặc là quan sát video, lỗi mạng, linh kiện chưa cắm vào Driver Booster đều có thể được  sửa hoặc xóa chúng đơn giản. Hơn nữa phần mềm vẫn sửa được cả những mã trang bị lỗi ở trong Device Manager & chữa nhanh chóng trong vài nốt nhạc.

Tính năng nổi bật của Driver Booster 8.4 pro key

Trong phiên bản Driver Booster 8.4 pro key lần này thì nhà sản xuất đã trang bị thêm cho người dùng những tính năng nổi bật có thể kể đến như:

Tính năng nổi bật của Driver Booster 8.4
Tính năng nổi bật của Driver Booster 8.4
 • Hỗ trợ cập nhật trình điều khiển dành cho nhiều phần cứng mới hơn gồm NVIDIA GeForce RTX 30 Series và AMD Radeon 6000 Series nhằm giúp cải thiện hiệu suất máy tính cho Cyberpunk 2077,…
 • Đã khắc phục, sửa lỗi không thường xuyên khi bật chế độ quét cập nhật cho các thành phần trò chơi.
 • Tối ưu hóa logic cài đặt của phần mềm Driver Booster để có ty lệ thành công lớn hơn
 • Một số cải tiến về giao diện người dùng, cải tiến nhỏ cho phiên bản dùng thử,…
 • Logic được tối ưu hóa của Game Boost nhằm tăng hiệu suất tốt hơn

Như vậy IObit Driver Booster 8.4 là phần mềm chuyên cập nhật driver gọn nhẹ hoàn toàn miễn phí để giúp cho người dùng quản lý các driver lỗi thời trên máy tính. Nhờ khả năng quét tự động thì Driver Booster Free còn cho phép cập nhật tất cả driver cùng các thành phần trò chơi mới nhất để người dùng thưởng thức hệ thống ổn định, chơi game mượt mà nhất.

Link download Driver Booster 8.4 key chất lượng

→ Link download Driver Booster 8.4 key: Link 1 | Link 2 | Link 3

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Driver Booster 8.4 crack chi tiết

Nói chung công việc cài đặt phần mềm Driver Booster 8.4 crack tương đối đơn giản. Tuy nhiên trước khi thực hiện thì cần tắt hết các phần mềm diệt virus và Windows Defender đi nhé. Sau đó làm theo các bước chỉ dẫn chi tiết dưới đây:

 • Bước 1: Nhấp chuột vào file cài đặt vừa mới tải về máy tính. Tiếp đến bạn click chuột vào nút Install màu đỏ.
 • Bước 2: Giao diện tiếp theo xuất hiện thì bạn chú ý nhớ nhấn vào phần No, thanks. Kế đến là nhấp chuột chọn chữ Next màu đỏ.
 • Bước 3: Tiếp theo bạn hãy ngồi chờ một lúc để cho phần mềm tự động cài đặt rồi lại nhấp chuột chọn vào No, thanks để tiếp tục.
 • Bước 4: Bạn hãy nhấn dấu X phía góc bên phải màn hình để tắt đi nhé và nhớ đừng vội vàng nhấn vào nút Scan Now màu đỏ là hoàn tất.
Nhấn dấu X góc phía bên phải màn hình
Nhấn dấu X góc phía bên phải màn hình
 • Bước 5: Cuối cùng là ngồi tận hưởng ứng dụng Driver Booster 8.4 với nhiều tính năng vượt trội mà nó đem lại được mọi người tin dùng trong hỗ trợ các công việc cũng như giải trí.

Xem thêm video giới thiệu Driver Booster 8.4 license key

Video dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một số thông tin về phần mềm Driver Booster 8.4 license key.

https://www.youtube.com/watch?v=BzXCFc8iVD4

Như vậy trên hệ điều hành Windows thì việc dùng các driver đưa vào hệ điều hành nhằm giúp cho máy tính của bạn hoạt động được tốt và hiệu quả hơn. Việc này sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức trong việc cập nhật hệ thống Driver ở trên máy tính. Hy vọng bài viết thực sự hữu ích đối với bạn để từ đó biết cách cài đặt và vận hành đúng. Đồng thời đừng quên theo dõi IE9 để đón đọc nhiều thông tin hay, hấp dẫn khác nhé!

Scroll to Top