Download Driver Booster 9 – tự động cập nhật Driver trên Windows

Driver Booster 9 là một công cụ có khả năng tự động cập nhật Driver lên hệ thống Windows. Hiệu suất của máy tính có thể bị ảnh hưởng bởi những Driver đã lỗi thời, thậm chí chúng có thể làm hỏng cả một hệ thống. Driver Booster 9 được phát triển như một giải pháp cập nhật an toàn và nhanh chóng nhất những Driver đã cũ, sửa Driver không chính xác cài đặt những Driver bị thiếu. Download Driver Booster 9 để trải nghiệm những tính năng mới nhất nhé.

Driver Booster 9 là gì?

Driver Booster 9 là gì – Driver Booster 9 là phần mềm có khả năng phát hiện driver bị hỏng, bị cũ và bị thiếu trên thiết bị. Nó tìm ra chính xác driver cần thiết để sửa lỗi cho hệ thống hoạt động trơn tru hơn. Nếu bạn thường xuyên gặp tình trạng không có âm thanh, bàn phím bị kẹt, di chuyển chuột chập chờn hoặc rớt mạng thường xuyên thì hãy tải phần mềm ngay về máy nhé!

Driver Booster 9 có gì mới?

Phiên bản này có nhiều tính năng bổ sung
Phiên bản này có nhiều tính năng bổ sung

So với các phiên bản trước đó, Driver Booster 9 cung cấp nhiều tính năng và có nhiều ưu điểm nổi trội hơn. Có thể kể đến các tính năng sau:

 • Hỗ trợ Win 11
 • Cơ sở dữ liệu được nâng cấp lên 78% để hỗ trợ cập nhật số lượng Driver lớn hơn. 
 • Nhiều tiện ích được nâng cao như sửa lỗi không có âm thanh, sửa lỗi thiết bị, xoá dữ liệu thiết bị không hợp lệ… để tối ưu quá trình vận hành của hệ thống. 
 • Khôi phục và sao lưu được tăng cường nhằm hỗ trợ sao lưu nhiều phiên bản Driver hơn. 
 • Tính năng bật chế độ trò chơi trực tiếp trong hệ điều hành Windows. 
 • Driver Booster 9 sở hữu một giao diện mới mẻ, ngắn gọn và đơn giản nên người dùng trải nghiệm tốt hơn. 
 • Hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ và nhiều tính năng hữu ích khác. 

Tính năng của Iobit Driver Booster 9 key 2022

Trong phần mềm Iobit Driver Booster 9 key 2022 có các tính năng nổi bật sau đây.

Tải Driver Booster 9 mang lại trải nghiệm hữu ích cho người dùng
Tải Driver Booster 9 mang lại trải nghiệm hữu ích cho người dùng
 • Driver Booster 9 full hỗ trợ Windows 11

Ngay sau khi phiên bản hệ điều hành Windows 11 được trình làng, “cha đẻ” của Driver Booster – IObit cũng đã cho ra mắt Driver Booster 9 full. Phiên bản lần này sẽ đảm bảo toàn bộ các Driver được cung cấp đều có nguồn gốc từ các website chính hãng hoặc từ hệ điều hành Windows và đã có chứng nhận kiểm nghiệm từ IObit. Tất nhiên, bạn sẽ không phải quan tâm đến vấn đề bảo mật và lỗi hệ thống khi cập nhật các Driver này. 

 • Driver Booster 9 pro key 2022 quét và cập nhật tự động

Người dùng có thể xây dựng bộ lập lịch để tiến hành quét ở mỗi lần khởi động Win hoặc ở một tần suất cố định. Driver Booster 9 pro key 2022 giúp bạn tiết kiệm được cả thời gian và công sức bằng việc đánh dấu vào hộp kiểm. Công cụ này có thể giúp bạn bỏ qua bước kiểm tra từng trạng thái của Driver và cả việc cập nhật chúng. 

 • Driver Booster 9 pro license key 2022 hoạt động mạnh mẽ

Đa phần người dùng PC đều bất lực trước những sự cố như độ phân giải kém, không có âm thanh và kết nối internet. Tuy nhiên, Driver Booster 9 pro license key 2022 với công nghệ hiện đại nhất đã ứng dụng các công nghệ như: Fix Network, Fix No Sound, Fix Device Error… Chúng được xem là ưu điểm lớn nhất của Driver Booster 9 nhằm khắc phục được các khuyết điểm chung của PC. 

 • Tính năng sao lưu và khôi phục

Việc sự cố xảy ra trong quá trình cập nhật Driver là hoàn toàn có thể. Chính bởi vậy, để khắc phục các tác động xấu không mong muốn của những sự cố đó, Driver Booster 9 cho ra đời những giải pháp cực kỳ hữu ích. Chúng cho phép sao lưu Driver, xây dựng điểm khôi phục hệ thống. Với tính năng này, người dùng có thể đảo ngược cập nhật hoặc khắc phục sự cố bằng cách khôi phục hệ thống. 

 • Cập nhật ngay cả khi ngoại tuyến

Thật tệ nếu bỗng dưng máy tính của bạn mất kết nối mạng. Download Driver Booster 9 có thể giúp bạn khắc phục được những sự cố do Driver gây ra. Tính năng cập nhật ngoại tuyến Driver sẽ cực kỳ lý tưởng cho những thiết bị không có kết nối mạng. 

 • Tối ưu trong việc chơi game

Bên cạnh việc khắc phục những sự cố do Driver tác động. Việc download Driver Booster 9 cũng có thể giúp bạn trải nghiệm việc chơi game mượt mà hơn. Chúng không chỉ cung cấp những Driver game cần thiết mà còn cung cấp Game Boost có thể làm tăng hiệu suất thiết bị để chơi game mượt hơn. 

Download Driver Booster 9 license key 2022 và cài đặt Driver Booster 9 download

Download Driver Booster 9 miễn phí tại IE9
Download Driver Booster 9 miễn phí tại IE9

IE9 cung cấp một số link giúp bạn download Driver Booster 9 license key 2022 và cài đặt Driver Booster 9 download miễn phí, nhanh chóng và an toàn. 

Xem thêm video:

https://www.youtube.com/watch?v=KM4nVkgcY9g

Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ sau khi download Driver Booster 9 thành công! 

Scroll to Top