141 lượt xem

Download Driver Booster Iobit: Cập nhật Driver máy tính hiệu quả

Nhu cầu sử dụng máy tính PC, Laptop để làm việc và học tập là rất lớn. Tuy nhiên bạn sẽ không thể nào tự mình tìm kiếm từng driver ở trên mạng một về để cài đặt nữa. Việc này đã có Driver Booster Iobit lo tất, chỉ với một vài cú nhấp chuột là đã có thể download bộ driver máy tính mới nhất rồi. Theo đó đây là phần mềm được đánh giá là tốt nhất của hãng IObit nhằm hỗ trợ cài đặt, cập nhật driver máy tính nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp link download Driver Booster Iobit và hướng dẫn cài đặt chi tiết. Mời tham khảo ngay nhé!

Phần mềm Driver Booster Iobit là gì? Đôi nét về Driver Booster Iobit free download

Driver Booster Iobit free download thực chất là một phần mềm chuyên sử dụng nhằm hỗ trợ cho người dùng tự động cập nhật Driver hoàn toàn tự động. Thay vì trước đây phải sử dụng những thao tác cập nhật truyền thống hay gõ phím tìm kiếm cũng như sửa chữa file driver bị lỗi,… Bây giờ người dùng chỉ cần download Driver Booster Iobit và cài đặt về máy tính mà xong. Phần còn lại là nó sẽ giúp cho bạn quét, phát hiện driver đang còn thiếu rồi bổ sung tự động.

Đặc biệt phần mềm còn được thiết kế rất đặc biệt để nhằm điều chỉnh driver, phục vụ người dùng luôn có được những trải nghiệm chơi game sao cho tốt nhất. Nói chung Driver Booster Iobit là công cụ thật tuyệt vời để bảo vệ cho máy tính không bị lỗi phần cứng hoặc là lỗi hệ thống hay xung đột,…

Phần mềm Driver Booster Iobit tự động cập nhật Driver

Hiện tại Driver Booster đang có sẵn 02 phiên bản, đó là bản Free và bản Pro có nhiều tính năng cao cấp hơn. Do vậy tùy vào nhu cầu và mục đích của mỗi ngoài để cho cho mình phiên bản phù hợp để sử dụng đảm bảo hiệu quả cao nhất nhé!

Một số tính năng chính của Driver Booster Iobit key

Driver Booster Iobit key giúp nhanh chóng tìm thấy cũng như cập nhật khoảng hơn 4.500.000 driver dành cho máy tính, kết nối Https và Driver WHQL để nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng. Một số tính năng nổi bật có thể kể đến mà phần mềm mang lại gồm:

Driver Booster Iobit review có cơ sở dữ liệu rộng lớn

Trường hợp không trang bị driver thiết bị phù hợp thì máy tính của bạn có thể không hoạt động được như bình thường và việc update driver hệ thống windows luôn là việc nhàm chán. Nhờ cơ sở dữ liệu lớn đến hơn 200% nên Driver Booster Iobit review hiện đang hỗ trợ cập nhật khoảng hơn 4.500.000 driver, hỗ trợ sửa một số vấn đề driver thường gặp như bị lỗi, mất hoặc là đã cũ.

Update driver an toàn

Driver Booster Iobit chỉ hỗ trợ driver thông qua thử nghiệm WHQL, kết nối https mới thông qua để giúp mã hóa kết nối cùng máy chủ trong download driver nhằm đảm bảo được độ an toàn cho máy tính cao nhất. Các phiên bản của Driver Booster Iobit cũng tạo ra điểm khôi phục trước lúc cài đặt driver trường hợp xảy ra sự cố trong khi cài đặt, đề phòng bị lỗi tương thích ngoài ý muốn.

Nhanh chóng tạm biệt tình trạng game chạy chậm

Quá trình cập nhật driver đồ họa sẽ thường mang đến cho người dùng tương đối nhiều cải tiến lớn, đặc biệt là dành cho các game mới. Theo đó người dùng luôn có được driver đồ họa update mới để nhằm đạt được tốc độ stream, chỉnh sửa media mượt mà nhất. Ngoài ra thành phần game quan trọng như game dành cho phần mềm win 3.5, Silverlight 5, XML 7.0,… có thể được tìm thấy khi mà khởi chạy game.

Download Driver Booster Iobit nhanh chóng tạm biệt tình trạng game chạy chậm

Tự động download rồi cài đặt và cập nhật

Thường thì công việc update driver tốn khá nhiều thời gian và thỉnh thoảng còn ảnh hưởng cả đến những công việc thường ngày. Driver Booster Iobit mở rộng dịch vụ tự động hóa, tận hưởng cài đặt, update tự động ngay khi hệ thống nhàn rỗi. Chỉ cần chạy phần mềm trên nền là người dùng sẽ có được hiệu suất máy tính tốt với driver mới nhất.

Hỗ trợ sửa lỗi phần cứng

Driver Booster Iobit đang khắc phục sự cố phần cứng ở trong hệ thống máy tính. Như vậy bạn có thể sửa được lỗi âm thanh nhanh chóng để tận hưởng chất lượng âm thanh không còn tiếng lép bép khó chịu lúc xem video hoặc nghe nhạc. Tình trạng lỗi mạng hay thiết bị chưa cắm Driver Booster Iobit cũng đều có thể sửa hoặc xóa dễ dàng.

Link download Driver Booster Iobit portable

Người dùng có thể sử dụng đường link download Driver Booster Iobit portable mà IE9 cung cấp ngay dưới đây để tải ngay về máy tính.

→ Link download Driver Booster Iobit full crack: LINK 1 | LINK 2

Hướng dẫn cài đặt Driver Booster Iobit download chi tiết

Sau khi đã tải Driver Booster Iobit download thành công về máy tính. Muốn cài đặt để sử dụng phần mềm sao cho hiệu quả thì bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

Hướng dẫn cài đặt Driver Booster Iobit chi tiết

Bước 1: Đầu tiên là chạy file cài đặt mới tải về. Tiếp đến giao diện cài đặt bắt đầu được hiện lên. Bạn hãy nhấn chọn ngay vào mục Standard installation of the program và nhấn vào Next.

Bước 2: Tại mục kế tiếp hãy chọn Continue Installation và chọn Next. Sau đó chọn vào nơi lưu trữ cài đặt phần mềm. Bình thường là mặc định ổ C, nếu đồng ý thì nhấn Next để tiếp tục cài đặt phần mềm. Còn muốn lưu ở ổ khác thì nhấn vào Browse.

Bước 3: Hộp thoại kế tiếp hiện lên hãy nhấn Next. Nếu không muốn tạo icon ở start thì hãy tích vào mục Don’t create a start folder.

Bước 4: Nhấn bỏ chọn các ô bên dưới và nhấn Next để phần mềm cài đặt. Sau đây là màn hình phần mềm sau khi cài đặt xong.

Màn hình cài đặt Driver Booster Iobit hoàn tất

Video hướng dẫn tải Driver Booster Iobit pro và cài đặt Driver Booster Iobit reddit

Video dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách tải Driver Booster Iobit pro và cài đặt Driver Booster Iobit reddit cực nhanh chóng và hiệu quả.

Vừa rồi là thông tin chia sẻ về phần mềm Driver Booster Iobit và hướng dẫn download Driver Booster Iobit, cài đặt chi tiết mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Mong rằng bài viết đã đảm bảo đáp ứng đầy đủ mọi thắc mắc cần tìm. Mời bạn truy cập vào web IE9 thường xuyên để đón đọc nhiều kiến thức phần mềm hay và bổ ích khác nhé!