Download Driver Booster Portable mới nhất 2022 thành công 100%

Driver Booster Portable là một chương trình cập nhật trình điều khiển miễn phí dành cho hệ điều hành Windows. Từ đó giúp người dùng nhanh chóng tải, cập nhật các trình điều khiển đã bị lỗi thời. Việc này thường là bước ban đầu để hạn chế bị lỗi phần cứng, hệ thống không ổn định hoặc là các lỗ hổng về bảo mật ẩn. Hơn nữa cập nhật trình điều khiển thường xuyên cũng là cách hiệu quả để nâng cao hiệu suất tổng thể cho PC, tối đa hóa trải nghiệm chơi game cho người dùng. Ngay bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách download Driver Booster Portable và cài đặt chi tiết qua bài viết dưới đây.

Vì sao chúng ta nên sử dụng Driver Booster Full Crack?

Driver chính là một phần mềm cho phép bất kỳ phần cứng hoặc thiết bị nào giao tiếp với hệ thống. Mặt khác nếu phần cứng/thiết bị mà thiếu trình điều khiển thì nó sẽ không hoạt động được như bình thường. Trường hợp có kiến thức về driver thì người dùng có thể tải xuống trình điều khiển từ nhà sản xuất PC hay trang web của nhà sản xuất thiết bị, phần cứng theo cách thủ công.

Muốn tìm trình điều khiển phù hợp dành cho thiết bị của mình thì bạn cần phải xác minh kiểu máy PC cùng phiên bản Windows mà máy tính đang chạy. Bên cạnh đó bạn phải biết cách xác định phiên bản trình điều khiển mới nhất nữa. Nếu như không biết nhiều về trình điều khiển thì dễ dẫn đến tìm sai trình điều khiển gây ra sự cố ngoài ý muốn.

Vì sao chúng ta nên sử dụng Driver Booster?
Vì sao chúng ta nên sử dụng Driver Booster?

Vì thế lúc này tốt nhất người dùng hãy chuyển sang phần mềm cập nhật trình điều khiển phổ biến như Driver Booster. Nó không chỉ giúp cập nhật trình điều khiển mà còn hỗ trợ ngăn chặn bạn cài đặt trình điều khiển sai, không chính xác.

Giới thiệu phần mềm Driver Booster portable download

Driver Booster portable download thực chất là phần mềm tiện ích với trình điều khiển đa chức năng của IObit. Nó cung cấp mọi thứ khác nhau, từ bảo mật máy tính cho đến các công cụ dọn dẹp, tối ưu hóa PC, có mặt từ năm 2004 và sở hữu hơn 500 triệu lượt tải xuống. 

Theo đó phần mềm Driver Booster hiện đang hỗ trợ cho hầu hết các trình điều khiển để hỗ trợ cập nhật trong máy tính Windows gồm trình điều khiển đồ họa, trình điều khiển mạng, trình điều khiển âm thanh, trình điều khiển máy in, trình điều khiển âm thanh, trình điều khiển Chipset,… 

Ngoài ra thì những thành phần trò chơi cũng được cập nhật như Unity Web Player, PhysX, DirectX, VCRuntime, Adobe Flash Player, OpenAL, Java SE Runtime Environment,… Tất cả cung cấp cho các trò chơi sự hỗ trợ cần thiết nhất nhằm nâng cao hiệu ứng cũng như điều chỉnh hiệu suất tối ưu.

Driver Booster là phần mềm tiện ích với trình điều khiển đa chức năng
Driver Booster là phần mềm tiện ích với trình điều khiển đa chức năng

Xem thêm video:

https://www.youtube.com/watch?v=ecVZ7WdEHww

Tính năng nổi bật của Driver Booster Portable 2022

Bên cạnh tính năng nổi bật trọng yếu là cập nhật trình điều khiển thì Driver Booster portable 2022 còn bổ sung thêm nhiều tính năng khác có thể kể đến như:

 • Hiển thị thông tin phần cứng: Driver Booster thu thập rồi hiển thị thông tin chi tiết hệ thống của bạn. Từ đó giúp bạn dễ dàng kiểm tra thông tin hệ thống cũng như thông tin liên quan đến card đồ họa, card mạng, card âm thanh cùng nhiều thiết bị khác.
 • Sao lưu, khôi phục trình điều khiển: Trước khi thực hiện cập nhật trình điều khiển thì bạn hoàn toàn có thể sao lưu trình điều khiển để khôi phục trình điều khiển trong trường hợp gặp bất kỳ sự cố nào xảy ra.
 • Khôi phục những sự cố thường gặp như lỗi thiết bị, sự cố âm thanh chỉ với cú nhấp chuột: Một vài vấn đề âm thanh, lỗi thiết bị không phải do trình điều khiển lỗi thường gặp như cài đặt âm thanh bị lỗi. Driver Booster sẽ cho phép chỉnh sửa các lỗi phổ biến này với một cú nhấp chuột.
 • Tăng tốc độ trò chơi: Driver Booster Portable khá tốt cho người chơi game nhờ tính năng Game Boost. Nó không những cho phép cập nhật những thành phần trò chơi mà còn cho phép dừng những ứng dụng và dịch vụ không cần thiết nhằm giải phóng RAM. Từ đó bạn có thể chơi game với hiệu suất đạt mức độ tốt nhất.
 • Cập nhật ngoại tuyến sẵn có: Chức năng này rất hữu ích cho những người dùng không thể kết nối Internet do bị thiếu trình điều khiển mạng. Qua đó cho phép bạn tải xuống, cài đặt mà không cần đến mạng.
Tính năng nổi bật của Driver Booster Portable Full Crack
Tính năng nổi bật của Driver Booster Portable Full Crack

Yêu cầu hệ thống cài đặt Iobit Driver Booster full portable

Để có thể cài đặt iObit Driver Booster full portable về máy thành công thì máy chủ cần đáp ứng các yêu cầu sau đây.

 • Hệ điều hành: Tương thích với Windows 7 / 8 / 8.1 / 10 / XP / Vista
 • Bộ nhớ (RAM): 512MB yêu cầu tối thiểu
 • Card đồ họa: Tối thiểu NVIDIA GeForce 510
 • CPU: Intel Pentium 4, 2 GHz trở lên

Key Driver Booster 9 mới nhất

Dưới đây là bộ key mới nhất của Driver Booster 9 mà bạn không nên bỏ qua:

 • 69AB8-B2F10-6C06D-EC749
 • 9FCAF-5DEB3-A9380-D25B9
 • FD3B1-3DE37-F484E-31249

Link download Driver Booster Portable uy tín

→ Link download Driver Booster Portable tại đây

Cách cài đặt và sử dụng Driver Booster Portable 32 bits / Driver Booster Portable 64 bits

Khi đã download phần mềm Driver Booster Portable 32bits/ Driver Booster Portable 64bits thành công về máy tính mà muốn sử dụng trơn tru, không giật lag thì bạn hãy làm theo các bước cài đặt dưới đây:

 • Bước 1: Giải nén file cài đặt đã tải về rồi sau đó click vào chạy file setup bằng quyền quản trị.
 • Bước 2: Khi mà giao diện Driver Booster hiển thị thì bạn bấm chọn Scan để cho phần mềm chạy quét ngay các lỗi driver lỗi thời trên máy tính.
 • Bước 3: Lúc quét xong thì sẽ có một danh sách những driver cần cập nhật, hãy bấm vào Upgrade Now để cập nhật hết hoặc là bấm nút Upgrade bên cạnh từng driver một để chỉ cập nhật những trình điều khiển bạn muốn mà thôi.

Như vậy nếu muốn cập nhật driver một cách dễ dàng, nhanh chóng thì Driver Booster Portable chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Vì so với những phần mềm cập nhật trình điều khiển cùng chức năng tương tự thì phần mềm này hiện đang cung cấp nhiều tính năng hơn với mức giá thấp hơn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể phát hiện trình điều khiển sự cố hiệu quả nhờ cơ sở dữ liệu trình điều khiển lớn. Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết cách download Driver Booster Portable và cài đặt thành công. Đồng thời đừng quên truy cập vào website của IE9 để đón đọc nhiều thông tin hay và bổ ích khác nhé!

Scroll to Top