Hướng dẫn chi tiết cách download driver canon 1210

Khi bạn mua máy in Canon LBP 1210 nhưng lại không biết cách cài đặt hoặc máy tính của bạn mới cài lại win nên bị mất driver Canon 1210? Bạn xin đừng lo lắng, trong bài viết này, ie9.vn sẽ hướng dẫn bạn cách download driver canon 1210 và cài đặt driver Canon 1210 đơn giản nhất. Nhằm giúp các bạn có thể kết nối máy tính đến máy in và tiến hành công việc in ấn.

Giới thiệu khái quát về máy in Canon 1210 Driver Win7 64bit

Máy in Canon 1210 là một trong các dòng sản phẩm máy in phổ biến nhất được giới văn phòng ưa chuộng sử dụng. Với kiểu dáng nhỏ gọn và bắt mắt nó sẽ không chiếm nhiều diện tích khi đặt trên bàn làm việc. Mà vẫn có thể mang lại hiệu quả in ấn vượt trội.

Máy in Canon 1210 là một trong các dòng sản phẩm máy in phổ biến nhất được giới văn phòng ưa chuộng sử dụng

Mặc dù có vẻ bề ngoài nhỏ gọn như vậy nhưng máy in Canon 1210 Driver Win7 64bit lại rất khỏe khoắn. Khả năng in ấn với tốc độ rất ấn tượng không thua kém gì so với những model cùng phân khúc giá thành. Hơn thế nữa, máy còn được trang bị tất cả những tính năng ưu việt nhất của dòng máy in Canon. Mang đến cho người dùng các bản in sắc nét nhất, hoàn hảo nhất chỉ trong một thời gian ngắn.

Driver Canon 1210 là gì? Đôi nét về Driver Canon 1210 Win 64bit

Driver Canon 1210 Win 64bit là một phần mềm trung gian và được sử dụng để cài đặt trên máy tính. Nó sẽ giúp máy tính kết nối với máy in và máy in có thể thực hiện các lệnh in từ máy tính. Việc cài đặt driver Canon 1210 là rất quan trọng và là việc đầu tiên mà chúng ta cần phải làm ngay từ lần đầu muốn sử dụng máy in. Bởi vậy nếu thiếu phần mềm này, máy tính sẽ không thể ra lệnh cho máy tính và máy in sẽ không thể in ấn tạo ra sản phẩm.

Thông thường, khi mua máy in Canon 1210 thì chúng ta sẽ được cung cấp một chiếc đĩa CD để cài đặt driver Canon 1210. Tuy vậy, sau một thời gian sử dụng, bạn vô tình làm mất đĩa CD hoặc bạn mua máy cũ không có đĩa CD. Thì việc download driver Canon 1210 sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn trong trường hợp này.

Video hướng dẫn tải Driver Canon 1210 Win 7 32bit và cài Driver Canon 1210 cho Win 7 32bit

Dưới đây là video hướng dẫn chi tiết cách tải Driver Canon 1210 Win 7 32bit và cài Driver Canon 1210 cho Win 7 32bit về máy tính, các bạn có thể tham khảo và thực hiện tương tự đối với những cấu hình máy tính khác nhé:

Những Lưu ý trước khi download Driver Canon 1210 Win 10 64bit

Trước khi tiến hành tải và cài đặt driver Canon 1210 Win 10 64bit thì việc lựa chọn driver Canon 1210 cũng sẽ là một việc hết sức quan trọng mà bạn cần quan tâm. Bởi đối với mỗi dòng máy in khác nhau thì Canon sẽ cung cấp một bộ driver khác nhau tương thích với từng hệ điều hành của máy tính. Có rất ít khi một driver có thể sử dụng chung cho nhiều máy in. 

Vì vậy, bạn sẽ không thể cài đặt driver Canon 2900 cho máy in Canon 1210 của mình được mặc dù chúng đều là sản phẩm của Canon. Hơn thế nữa, máy in Canon 1210 được kết nối với máy tính sử dụng hệ điều hành Windows. Thì driver được sử dụng cho máy in này không thể cài đặt trên máy tính chạy hệ điều hành MAC hay Linux. Chính vì vậy, trước khi tiến hành tải và cài đặt driver Canon 1210. Bạn sẽ cần xác định chính xác hệ điều hành của máy tính mà bạn muốn kết nối đến máy in đã nhé!

Hướng dẫn cài đặt Driver Canon 1210 Win XP

Sau khi quá trình download Driver Canon 1210 Win XP đã hoàn tất thì bước tiếp theo mà bạn cần làm là cài đặt phần mềm vào máy tính. Bạn hãy thực hiện như sau:

  •  Bước 1: Tiến hành giải nén phần mềm driver Canon 1210 vừa tải về sau đó cắm nguồn và khởi động lại máy in. Cắm dây kết nối máy in vào máy tính nhưng bạn hãy nhớ cổng kết nối này nhé.
  •  Bước 2: Click Start và Chọn Devices and Printers.
  •  Bước 3: Tiếp tục bạn nhấn chọn mục Add a printer.
  •  Bước 4: Chọn cổng kết nối USB máy in vừa được kết nối ở trên.
  •  Bước 5: Bạn chọn Have Disk.
  •  Bước 6: Cuối cùng, chọn OK.

Ngoài ra, nếu trong quá trình download driver Canon 1210 bạn có gặp sự cố và chưa thể giải quyết được. Thì các bạn có thể chia sẻ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé! Hi vọng với những thông tin mà ie9.vn chúng tôi mang lại sẽ giúp bạn cài đặt và sử dụng máy in Canon LBP.

Scroll to Top