Hướng dẫn chi tiết cách download driver canon e560

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy in ngày càng tăng cao đặc biệt là dòng sản phẩm canon, vì đây là một loại máy in có giá trị sử dụng rất cao và được nhiều khách hàng tin dùng. Chính vì vậy, bài viết sau đây của ie9.vn sẽ giúp các bạn trong việc download driver canon E560 về máy tính và cách sử dụng nó như thế nào. Các bạn hãy cùng với ie9.vn tìm hiểu ở bài viết sau đây nhé!

Tổng quan về máy in canon E560 

Trong môi trường in trong lành, nhiệt độ được sử dụng là từ 15 đến 30 ° C, trong khi độ ẩm từ 10 đến 80%. Mặt khác, môi trường lưu trữ yêu cầu đặc điểm kỹ thuật của nó. Ví dụ, nhiệt độ để bào quản phải từ 0 đến 40 ° C và độ ẩm phải từ 5 đến 95%. Máy này có thể tạo ra hiệu ứng âm thanh tối đa là 42,5 dB (A) khi sử dụng giấy cỡ ảnh.

Về thông số kỹ thuật nguồn điện, nguồn điện bên trong của chiếc máy này nằm trong khoảng từ 100 đến 240 volt. Mặt khác, tiêu thụ điện năng liên quan đến chế độ chờ sử dụng 1,7 watt điện. Nhưng khi thiết bị ở trạng thái ‘tắt, nó sử dụng khoảng 0,3 watt trong khi sao chép đòi hỏi 16 watt. Thiết bị cũng tương thích với các tiêu chuẩn sử dụng ở các quốc gia khác. Ví dụ: nó hoạt động với RoHS ở EU, Trung Quốc và WEEE ở EU.

Tổng quan về máy in canonE560

Kích thước vật lý của mặt máy in này bao gồm chiều rộng 449 mm và chiều sâu 304 mm. Máy có chiều cao yên 152 mm, trong khi trọng lượng khoảng 5,4 kg. Mẫu máy in Canon PIXMA E560 hỗ trợ một số phiên bản hệ điều hành. Ngoài ra, một số ví dụ bao gồm Windows 8, Windows 7, Windows XP và Windows Vista. Ngoài các phiên bản hệ điều hành Windows, thiết bị cũng tương thích với Mac OS X 10.6.8 và các phiên bản mới hơn. Tải xuống trình điều khiển Canon PIXMA E560 từ Trang web của Canon

Canon E560 wifi setup như thế nào?

Nếu như bạn mới tải xuống lần đầu tiên thì hãy kết nối Wifi qua các bước sau đây:

  • Bước 1: Cắm cáp USB để kết nối máy in với máy tính rồi nhấn đúp vào file cài đặt. Sau đó bấm tiếp, chọn Châu Á và bấm tiếp theo rồi chọn Có.
  • Bước 2: Chọn sử dụng máy in kết nối với mạng Lan không dây để kết nối với máy in qua mạng Wifi rồi chọn tiếp theo. Sau đó, đăng ký vào Thiết lập kết nối mạng bằng cáp USB rồi chọn Tiếp Theo. Sau đó chọn Có.
  • Bước 3: Bạn chờ một vài phút để máy tính đang cài đặt trình điều khiển máy in rồi rút cáp USB khỏi máy in. Sau đó chọn Tiếp Theo và Hoàn thành.

Giới thiệu về Driver Canon Pixma E560

Driver máy in Canon Pixma E560 dễ dàng cài đặt và thuộc dòng máy in cao cấp nhất của Canon. Máy in Pixma E560 có thể in tới 800 trang đen và 300 trang màu chỉ với một hộp mực. Giờ đây, người dùng có thể in tài liệu và ảnh được lưu trữ trên thiết bị điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng hoặc quét tài liệu trực tiếp đến các thiết bị này.

Driver Canon Pixma E560 có sẵn cho các thiết bị iOS và Android. – Driver máy in Canon dùng để chuyển lệnh in từ máy tính sang máy in. Phần mềm hoạt động như một thông dịch viên để máy tính có thể “nói chuyện” với máy in và ngược lại. – Canon cung cấp nhiều loại Driver cho nhiều sản phẩm khác nhau nên việc tìm link tải phần mềm cài đặt cho máy in Canon Pixma E560 có thể tương đối khó khăn đối với một người mới làm quen với máy tính.

  • Tên phần mềm: Driver máy in canon E560
  • Máy in tương thích: Máy in Canon E560.
  • Hệ điều hành tương thích: Windows 7, Windows 8,1, Windows 8, Windows XP, Mac OS…
  • Chức năng: Quản lý quá trình in của máy in Canon E560 và chuyển đổi ngôn ngữ máy tính sang máy in, truyền lệnh in từ máy tính tới máy in.

Link download Canon E560 Driver Mac

Bạn hãy nhấp vào link dưới đây để download Canon E560 Driver Mac đảm bảo thành công 100% nhé!

Video hướng dẫn download Driver Printer Canon Pixma E560 và cài đặt Canon Pixma E560 Driver download

Video sau đây sẽ giúp các bạn thuận tiện hơn trong quá trình download Driver Printer Canon Pixma E560 và cài đặt Canon Pixma E560 Driver download, chúc các bạn thành công!

Qua bài viết trên mong rằng tất cả các bạn đã có những kiến thức cũng như những kinh nghiệm khi download driver canon e560 và sử dụng máy in này. Cảm ơn tất cả các bạn vì đã đọc hết bài viết của chúng tôi thay vì các bài viết khác, chúc các bạn thành công trong công việc cũng như trong gia đình.

Scroll to Top