265 lượt xem

Download Driver Canon G1010 64bit và hướng dẫn cài đặt

Máy in phun Canon G1010 là sản phẩm nổi tiếng trên thị trường, mang đến một màu sắc đẹp mắt cũng chất lượng đẳng cấp. Theo đó đây là sản phẩm thường hay được lựa chọn sử dụng trong môi trường công sở hoặc tại những văn phòng có quy mô nhỏ. Bạn đang sử dụng máy in Canon D1010 nhưng mà tìm mãi không được bản Driver tương thích. Thật may mắn khi bạn truy cập vào bài viết này của IE9, tại đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến người dùng link download Driver Canon G1010 64bit cùng hướng dẫn cài đặt chi tiết. Mời tham khảo!

Giới thiệu đôi nét về máy in Canon G1010

Canon G1010 chính là một trong các dòng máy in màu chất lượng với hệ mực in phun liên tục  nằm ở phía trong thân máy lần đầu tiên xuất hiện ở trên thị trường. Nhớ đó không những mang lại vẻ đẹp sang trọng và nổi bật mà còn đem đến hiệu quả kinh tế cao.

Có thể nói hệ thống in mực được tích hợp nằm bên trong thân máy thay vì nằm ở bên ngoài để tránh tối đa sự cồng kềnh và đồng thời còn gia tăng tính thẩm mỹ hơn so với nhiều dòng máy in khác. Nhờ thế người dùng sẽ dễ dàng quan sát lượng mực còn lại để chủ động thay thế kịp thời thay thế, tránh việc hết mực khi in ấn gây gián đoạn và ảnh hưởng đến tiến độ.

Giới thiệu đôi nét về máy in Canon D1010
Giới thiệu đôi nét về máy in Canon D1010

Trường hợp bạn đã quá quen thuộc đối với dòng máy in màu Canon G1000, free download Driver Canon G1010 thì nói chung G1010 cũng không có quá nhiều thay đổi về kích thước và mã mực. Đáng nói, ngay cả độ phân giải mực hay lượng vòi phun cũng tương đương. Số lượng trang in trung bình trong hộp mực Canon G1010 lên đến 7000 trang nên người dùng cứ yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng mực hết nhanh hay bỏ nhiều chi phí mua mực.

Thông số kỹ thuật máy in Canon G1010 Driver

Xét về cơ bản thì thông số kỹ thuật của dòng máy in Canon G1010 Driver sẽ bao gồm:

 • Loại máy: In phun màu
 • Hộp mực kèm theo: In được đến 7000 trang giấy A4
 • Chức năng: In một mặt
 • Công suất: 150 – 1500 trang/tháng
 • Thời gian dành cho in trang đầu tiên: 11s
 • Loại mực in: GL790 (Yellow, Cyan, Magenta)
 • Tốc độ in: 8.8 ảnh/phút với tài liệu đen và trắng, 5 ảnh/phút với tài liệu màu
 • Khay nạp giấy: 100 tờ
 • Khay chứa giấy đã in: 50 tờ
 • Độ nét: 1200 x 4800DPI
 • Cổng kết nối: USB 2.0
 • Hệ điều hành: Tương thích với win 7 và win 10
Thông số kỹ thuật máy in Canon G1010
Thông số kỹ thuật máy in Canon G1010

Hướng dẫn kiểm tra phiên bản Driver Canon G1010 Win XP 32 bit

Trước khi tải, cài đặt download Driver Canon G1010 win 10 64bit thì bạn cần phải xác định chính xác được đúng phiên bản Driver tương thích cho máy tính hiện tại đang dùng. Việc này là cực kỳ quan trọng và cần thiết bởi nó sẽ tác động đến máy in, download Driver Canon G1010 Win XP 32 bit hoạt động hiệu quả hay là không. Muốn kiểm tra hệ điều hành máy tính đang dùng thì hãy làm theo các bước như sau:

 • Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ Run. Rồi sau nhập lệnh Winver, chọn OK. Khi đó 1 cửa sổ hiển thị trên màn hình và bạn sẽ biết được ngay hệ điều hành máy tính của mình là bao nhiêu.
 • Bước 2: Tiếp đến là nhấp chuột vào trong biểu tượng My Computer hoặc This PC ở trên màn hình Desktop hoặc có thể nhấn vào biểu tượng kính lúp rồi tìm kiếm This PC đều được.
 • Bước 3: Khi đã nhấp chuột vào biểu tượng This PC thì chọn Thuộc tính là có một cửa sổ mới hiện ra. Ở đây sẽ thấy được đầy đủ thông số kỹ thuật cơ bản.
Chọn thuộc tính là thấy đầy đủ thông số kỹ thuật cơ bản
Chọn thuộc tính là thấy đầy đủ thông số kỹ thuật cơ bản

Link tải Driver Canon G1010 Windows 7

Muốn tải Driver Canon G1010 Windows 7 thì bạn cần phải xác định được máy của mình tương thích với bản nào. Rồi chọn link 64 bit để tránh phát sinh vấn đề không cần thiết trong quá trình cài đặt cũng như sử dụng.

→ Link download Driver Canon G1010 64bit

Bên cạnh việc download Driver Canon G1010 free bằng link Google Drive mà IE9 đã cung cấp phía trên thì bạn có thể truy cập ngay vào trong trang web chính thức của hãng Canon rồi tìm kiếm link tải Driver phù hợp dành cho dòng máy in màu Canon G1010.

Hướng dẫn cài Driver máy in Canon G1010

Sau khi đã download Driver Canon G1010 64bit thành công về máy tính thì có thể bắt đầu thực hiện quá trình cài Driver máy in Canon G1010 theo các bước chỉ dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Nhấp đúp vào tệp vừa tải về sẽ có một cửa sổ bật mở lên trên màn hình
 • Bước 2: Click chuột chọn ô Bắt đầu thiết lập rồi sau đó nhấn Tiếp
 • Bước 3: Khi mà hộp thoại hiện lên sẽ có các thông tin có liên quan đến thỏa thuận sử dụng, hãy nhấn Có và nhấn Đồng ý để tiếp tục.
 • Bước 4: Bây giờ hãy tắt tường lửa máy tính để công việc được tiếp tục. Khi tắt xong hãy chọn vào Tiếp.
 • Bước 5: Lựa chọn phương thức kết nối là kết nối với USB đi kèm rồi chọn Tiếp tục
Chọn phương thức kết nối là kết nối với USB
Chọn phương thức kết nối là kết nối với USB
 • Bước 6: Nếu như máy tính hỏi bạn có muốn cài đặt thêm Driver nào nữa không? Trường hợp muốn cài đặt thêm thì nhấn tiếp tục cài đặt còn không muốn thì chọn vào tiếp tục.
 • Bước 7: Cuối cùng nhấn chọn Exit để thoát cài đặt và cuối cùng là bạn đã thiết lập được thành công Driver Canon G1010 64bit cho máy tính rồi.
 • Bước 8: Sau đó mở Control Panel và nhấn chọn vào Phần cứng và Âm thanh -> Chọn thiết bị và máy in rồi click vào phần máy in bạn muốn kết nối là có thể in ấn được như bình thường rồi.

Video hướng dẫn download Driver Canon G1010 Series

Video dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài đặt Driver Canon G1010 Series về máy nhanh chóng.

Trên đây là thông tin chi tiết hướng dẫn của IE9 về cách download Driver Canon G1010 64bit và cài đặt dành cho máy in của bạn. Đây là dòng máy in màu tương đối phổ biến với mức giá thành phải chăng mà vẫn đáp ứng đủ nhu cầu từ cao đến thấp của tất cả mọi người. Chúc bạn download Driver Canon G1010 full và cài đặt thành công. Đừng quên truy cập thường xuyên vào website IE9 để đón đọc nhiều bài viết hay khác nhé!