Cùng tìm hiểu xem cách để download driver canon ir2006n 

Máy in canon ir2006n là một giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Máy cung cấp các chức năng cơ bản với vô số khả năng thông minh đã được cải tiến. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn có thể download driver canon ir2006n 

Máy in canon ir2006n driver là gì?

  • Đây là một trong những chiếc máy lí tưởng, đáp ứng khá tốt các nhu cầu như: in, sao chụp, quét với khổ A3 tối đa. 
  • Loại máy này được trang bị đầy đủ các tính năng cho sao chụp chuyên nghiệp bằng bộ Duplex C1 và người dùng có thể in đảo giấy hai mặt một cách tự động. Ngoài ra, bộ DADF AY1 giúp người dùng sao chụp liên tục tự động hai mặt lên đến 50 tờ giấy và giúp người sử dụng xử lý công việc một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn.
  • Hơn nữa, máy in canon ir2006n còn được tích hợp tính năng kết nối không dây với WiFi, kế thừa được tính năng ưu điểm của model Canon ImageRunner 2004N. Canon IR 2006N là một trong những dòng máy photocopy đầu tiên đi đầu về chuẩn kết nối này, mục đích để người dùng có thể kết nối dễ dàng hơn.
             Máy in canon ir2006n
Máy in canon ir2006n

Những tính năng nổi trội của máy in canon ir2006n Scanner Driver

Driver ir2006n in tài liệu một cách bảo mật 

Bạn có thể dễ dàng quản lý an toàn các tài liệu nhạy cảm với chức năng in bảo mật từ Driver ir2006n. Các lệnh in sẽ chỉ được thực hiện khi có xác nhận lệnh tại máy.

Việc quét tài liệu trở nên thuận tiện hơn

Canon ir2006n được tích hợp cả hai tính năng Scan kéo (Pull Scan) và Scan đẩy ( Push Scan) cùng với phần mềm MF Toolbox nhằm giúp người dùng có thể thao tác dễ hơn khi sử dụng nhiều đến việc scan tài liệu. 

In đảo mặt tự động

Đây là một máy in rất tiện lợi nhờ vào cơ chế in đảo mặt tự động đã được trang bị thêm. Người dùng có thể tiết kiệm thời gian, tiết kiệm giấy và bảo vệ môi trường hơn với những bản in hai mặt tự động này. 

Những tính năng của canon ir2006n
Những tính năng của canon ir2006n

Giải pháp in và quét bằng di động

Với canon ir2006n, bạn có thể in ảnh và tài liệu từ thiết bị di động hoặc quét tài liệu tới thiết bị di động đó nhờ vào ứng dụng Canon Mobile Printing and Canon Mobile Scanning từ máy in này một cách dễ dàng.

Chức năng kết nối không dây WiFi

Cùng với việc tích hợp mạng LAN không dây, Canon imageRUNNER 2006N kết nối được với máy tính hay các thiết bị di động trong cùng một mạng không dây. 

Đây chính là dòng sản phẩm có mặt đầu tiên trên thị trường tích hợp tính năng in và scan không dây Wireless/Wifi để người dùng có thể thuận tiện hơn trong việc kết nối sử dụng máy.

Dễ dàng quản lý ID theo phòng ban

Với loại máy này, người dùng có thể dễ dàng quản lý việc truy cập và theo dõi việc sử dụng lên đến 100 người sử dụng với số ID. Tính năng này cũng giúp bạn gán quyền truy cập chọn lọc, giới hạn số lượng bản in, theo dõi việc in ấn, sao chép và quét tài liệu. 

Bạn cũng có thể quản lý người sử dụng máy photocopy tốt hơn nhờ vào bản in kết quả đầu và biết rõ hơn các chi phí của bạn.

Các chức năng bạn nên chọn thêm cho máy in Canon ir2006n 

Chân máy in: được làm bằng sắt có 4 bánh xe, bao gồm hai ngăn chứa giấy và tài liệu.

Loại khay giấy tự động Cassette Feeding Module – AD1: 250 tờ.

Hướng dẫn cách tải Canon ir2006n driver download

Download driver canon ir2006n nhằm mục đích yêu cầu máy này nhận và thực hiện lệnh in bất kỳ. Ngoài ra, có thể hiển thị trạng thái của máy in (máy hỏng, không in được hay hết mực…). 

Giai đoạn lựa chọn và cài đúng driver cho máy in không những giúp máy hoạt động tốt, hiệu quả mà còn khắc phục được lỗi máy in không in được. Sau đây là các bước để download driver canon ir2006n:

Các bước để download driver cho máy canon ir2006n
Các bước để download driver cho máy canon ir2006n

Bước 1: Tìm link tải Canon ir2006n printer driver download để cài đặt 

Bạn tiến hành tìm kiếm trên trình duyệt Google link để download driver canon ir2006n. Sau đó, truy cập vào link tải Canon ir2006n printer driver download đó, rồi chọn Tải về.

Bước 2: Chọn link và tải về

Lúc này, màn hình sẽ xuất hiện những link chính và link dự phòng. Bạn chọn một trong những link đó để tiến hành tải về.

Bước 3: Xác nhận việc tải xuống 

Bạn chọn tải xuống để xác nhận lại

Bước 4: Đặt tên cho file đã tải 

Bạn tiến hành chọn vị trí lưu và đặt tên cho file đó, rồi sau đó bấm nút Save để lưu

Nếu cảm thấy không yên tâm và muốn chắc chắn hơn, bạn có thể dùng một vài phần mềm như: 3DP Chip, IObit Driver Booster hay Uniblue DriverScanner…. Tất cả đều là những phần mềm nhằm mục đích tìm kiếm, sửa chữa và cài đặt driver tự động cho máy tính hoàn toàn miễn phí mà bạn nên tham khảo.

Video hướng dẫn download Canon ir2006n Driver 32bit và cài đặt Driver Scan Canon ir2006n

Nếu các bạn còn thắc mắc về cách download Canon ir2006n Driver 32bit và cài đặt Driver Scan Canon ir2006n thì hãy xem video sau đây:

Bài viết trên đây của ie9.vn là cách để bạn có thể dễ dàng download driver canon ir2006n cùng một số thông tin liên quan đến thiết bị này. Chúc các bạn nhanh chóng thao tác được nhé

Scroll to Top