209 lượt xem

Hướng dẫn cách download driver Canon MF221D cho máy tính

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy in ngày một tăng cao, đặc biệt là dòng máy Canon MF221D, vì vậy việc download driver Canon MF221D đang được rất nhiều bạn quan tâm. Sau đây ie9.vn sẽ đưa ra những chú ý khi bạn download driver Canon MF221D và chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách sử dụng dòng sản phẩm này

Canon MF221D là gì? Tìm hiểu về Scanner Canon MF221D

Scanner Canon MF221d là mẫu máy in laser đen trắng khổ A4 thuộc dòng máy ảnh đa năng imageCLASS được Canon giới thiệu. Nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu của người dùng văn phòng hoặc gia đình muốn in tài liệu hai mặt. Và tiết kiệm giấy sử dụng mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất và chất lượng của công việc.

Canon MF221d là mẫu máy in laser đen trắng khổ A4 thuộc dòng máy ảnh đa năng imageCLASS

Mẫu máy in 3 trong 1 này có thêm rất nhiều chức năng scan và copy tiện dụng bên cạnh khả năng in ấn thông thường. Đặc biệt máy hỗ trợ in với độ phân giải tối đa 1.200×1.200dpi, độ phân giải sao chụp 600x600dpi và độ phân giải quét quang học 

Thông số kĩ thuật của Canon Imageclass MF221D Driver

Ví dụ, mức sử dụng điện năng tối đa lên đến 1300 watt hoặc thậm chí ít hơn. Tương tự, mức tiêu thụ trung bình trong chế độ chờ là 4,1 watt. Ngoài ra, khi máy in ở chế độ nghỉ, mức tiêu thụ điện năng khoảng 1,7 watt. Cũng sẽ mất khoảng 13,5 giây để khởi động máy để máy bắt đầu in. Các thông số kỹ thuật in của máy in trong các phép đo vật lý bao gồm chiều cao 312 mm. chiều rộng của nó là 390 mm

Trong khi chiều dài của máy là 371 mm. Chiếc máy này nặng khoảng 11,4 kg và nó đòi hỏi các yếu tố môi trường nhất định phải ở đúng nơi. Một trong những yếu tố như vậy là nhiệt độ trong khoảng 10 và 30 °C. Ngoài ra, độ ẩm tương đối là từ 20 đến 80%, không có sự ngưng tụ. Mặt khác, chiếc máy này có các tùy chọn giao diện 100Base-TX, 10Base-T, cổng USB 2.0 tốc độ cao và thành phần IEEE 802.11b / g/n. Thiết bị cũng có một máy quét màu với kích thước tương thích tối đa là 216 mm x 297 mm.

Mẫu máy in 3 trong 1 này có thêm rất nhiều chức năng

Độ phân giải quang học của quá trình quét của máy in lên đến 600 x 600 điểm trên inch (dpi). Theo cách tương tự, độ phân giải nội suy của phần mềm là 9600 x 9600 dpi. Ngoài ra, các tùy chọn trình điều khiển bao gồm TWAIN, WIA 1.0 (Windows XP), WIA 2.0 (Windows Vista / 7/8 / 8.1) và ICA (Mac OS X). Hơn nữa, khay giấy ra của thiết bị có thể chứa khoảng 100 tờ giấy in ở 68 gsm. Tải xuống trình điều khiển Canon Imageclass MF221D Driver từ Trang web của Canon

Những lưu ý khi download driver Canon MF221D 64bit

Sau đây là một số lưu ý trước khi tải Driver Canon MF221D 64bit mà các bạn cần ghi nhớ:

  • Đảm bảo máy tính và Máy Canon không được kết nối
  • Khi quá trình tải xuống hoàn tất và bạn đã sẵn sàng cài đặt các tệp, hãy bấm Mở Thư mục, sau đó bấm vào tệp đã tải xuống. Tên tệp kết thúc bằng. Exe.
  • Bạn có thể chấp nhận vị trí mặc định để lưu các tệp. Bấm Tiếp theo, rồi đợi trong khi trình cài đặt giải nén các tệp để chuẩn bị cài đặt.
  • LƯU Ý: Nếu bạn đóng màn hình Tải xuống Hoàn tất, hãy duyệt đến thư mục bạn đã lưu. Exe tệp, và sau đó bấm vào nó.
  • Chọn ngôn ngữ của bạn mong muốn có tham chiếu đến danh sách ngôn ngữ và nhấp vào “OK”.
  • Các bạn hãy vui lòng làm theo hướng dẫn trên màn hình cài đặt.

Hướng dẫn ngắt hoạt động Driver canon MF221D Win 7

Để ngắt Driver canon MF221D Win 7 cùng máy in thì bạn theo các bước đây.

  • Mở Thiết bị và Máy in bằng cách nhấp vào nút Bắt đầu Hình ảnh nút Bắt đầu, sau đó, trên menu Bắt đầu, nhấp vào Thiết bị và Máy in.
  • Bấm chuột phải vào máy in mà bạn muốn xóa, bấm Xóa thiết bị, sau đó bấm Có.
  • Nếu bạn không thể xóa máy in, hãy bấm chuột phải vào nó một lần nữa, bấm Chạy với tư cách quản trị viên, bấm Xóa thiết bị, sau đó bấm Có.

Video hướng dẫn cách cài đặt driver Canon MF221D Macbook

Sau đây là video sẽ giúp các bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng Driver Canon MF221D Macbook, các bạn hãy xem thật kỹ nhé.

Mong rằng bài viết trên đây là video sẽ giúp các bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng Canon MF221D, chúc các bạn thành công trong công việc.