185 lượt xem

Hướng dẫn chi tiết cách download driver Canon MF230

Máy in Canon MF230 là một giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Máy này sẽ cung cấp các chức năng cơ bản với vô số khả năng thông minh đã được cải tiến. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể download driver canon MF230 

Máy in canon MF230 là gì?

Đây là một trong những chiếc máy vô cùng lí tưởng, đáp ứng khá tốt các nhu cầu của người dùng như: in, sao chụp, quét với khổ A3 tối đa. Loại máy này còn được trang bị đầy đủ các tính năng cho sao chụp chuyên nghiệp bằng bộ Duplex C1 và người dùng cũng có thể in đảo giấy hai mặt một cách tự động. Ngoài ra, bộ DADF AY1 còn có thể giúp người dùng sao chụp liên tục tự động hai mặt lên đến 50 tờ giấy và giúp người sử dụng xử lý công việc một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Đây là một trong những chiếc máy vô cùng lí tưởng, đáp ứng khá tốt các nhu cầu của người dùng

Hơn nữa, máy in canon MF230 còn được tích hợp tính năng kết nối không dây với WiFi, kế thừa được tính năng ưu điểm của model Canon ImageRunner MF210. Canon IR MF230 là một trong những dòng máy photocopy đầu tiên đi đầu về chuẩn kết nối này, mục đích nhằm để người dùng có thể kết nối dễ dàng hơn.

Những tính năng nổi bật nhất của máy in canon MF230 driver

Bạn có thể dễ dàng quản lý an toàn các tài liệu có nội dung nhạy cảm với chức năng in bảo mật từ canon MF230. Các lệnh in sẽ chỉ được thực hiện khi mà đã có xác nhận lệnh tại máy Driver Canon MF230 64bit, 32bit. Canon MF230 còn được tích hợp cả hai tính năng Scan kéo (Pull Scan) và Scan đẩy ( Push Scan) cùng với phần mềm MF Toolbox nhằm để giúp người dùng có thể thao tác dễ hơn khi sử dụng nhiều đến việc scan tài liệu. 

Đây là một loại máy in rất tiện lợi nhờ vào cơ chế in đảo mặt tự động đã được trang bị thêm. Người dùng khi download Driver Canon MF230 series cũng có thể tiết kiệm thời gian, tiết kiệm giấy và bảo vệ môi trường hơn rất nhiều với những bản in hai mặt tự động này. Với canon MF230 Driver thì các bạn có thể in ảnh và tài liệu từ thiết bị di động hoặc quét tài liệu tới thiết bị di động. Và đó là nhờ vào ứng dụng Canon Mobile Printing and Canon Mobile Scanning từ máy in này một cách dễ dàng.

Hướng dẫn tải Driver máy in Canon MF230

Download driver canon MF230 nhằm mục đích yêu cầu máy này nhận và thực hiện lệnh in bất kỳ. Ngoài ra các bạn có thể hiển thị trạng thái của máy in (máy hỏng, không in được hay hết mực…).  Giai đoạn lựa chọn và cài đặt đúng, chính xác driver cho máy in không những giúp máy hoạt động tốt, hiệu quả mà còn khắc phục được lỗi máy in không in được. Sau đây là các bước để tải Driver máy in Canon MF230:

Hướng dẫn chi tiết cách download driver canon MF230
  • Bước 1: Các bạn hãy tiến hành tìm kiếm trên trình duyệt Google link để download driver canon ir2006n. Sau đó, truy cập vào link đó, rồi chọn tải Driver Canon MF230.
  • Bước 2: Chọn link chính xác nhất và tải về Lúc này, màn hình sẽ xuất hiện những link chính và link dự phòng. Bạn hãy chọn một trong những link đó để tiến hành tải về.
  • Bước 3: Xác nhận việc tải xuống thì các bạn chọn tải xuống để xác nhận lại
  • Bước 4: Đặt tên cho file đã tải các bạn sau đó hãy tiến hành chọn vị trí lưu và đặt tên cho file đó, rồi sau đó bấm nút Save để lưu

Nếu như bạn cảm thấy không yên tâm và muốn chắc chắn hơn, bạn có thể dùng một vài phần mềm như: 3DP Chip, IObit Driver Booster hay cũng có thể là Uniblue DriverScanner…. Tất cả đều là những phần mềm an toàn nhằm mục đích tìm kiếm, sửa chữa và cài đặt driver tự động cho máy tính hoàn toàn miễn phí mà bạn nên tham khảo.

Video hướng dẫn download Canon MF230 scanner Driver và cài đặt Driver MF230

Nếu các bạn còn thắc mắc về việc download Canon MF230 scanner Driver và cài đặt Driver MF230 thì hãy xem video sau đây:

Bài viết trên đây của ie9.vn là cách để bạn có thể dễ dàng download driver Canon MF230 cùng một số thông tin liên quan đến thiết bị này. Chúc các bạn nhanh chóng đạt được mục đích của mình sau khi đã xem hết bài viết về Driver Canon MF230 windows xp, download Driver Canon MF230 windows 10 nhé!