174 lượt xem

Download driver canon MF244DW cho máy tính nhanh chóng

Hiện nay máy in đang được sử dụng rộng rãi trong các nhà trường và cơ quan văn phòng. Vì vậy việc download driver canon MF244DW ngày càng được quan tâm, sau đây ie9.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về việc download driver canon MF244DW.

Một số đặc điểm quan trọng của Driver Canon MF244DW 64bit

ImageCLASS MF244dw có khả năng in, quét và sao chép để đạt được các nhiệm vụ quan trọng chỉ với một thiết bị. Với nhiều thuộc tính dễ sử dụng và các phương thức di động khác nhau, quy trình làm việc hàng ngày của bạn sẽ trở nên thật dễ dàng.

ImageCLASS MF244dw có khả năng in, quét và sao chép để đạt được các nhiệm vụ quan trọng chỉ với một thiết bị

ImageCLASS MF244dw có kết nối wi-fi, nâng cao năng suất của bạn và cho phép bạn in thực tế từ bất cứ đâu trong nhà hoặc nơi làm việc của bạn. Thiết bị cũng được tích hợp khả năng Wi-Fi Direct, cho phép kết nối dễ dàng với các thiết bị di động và không sử dụng bộ định tuyến.

ImageCLASS MF244dw được cung cấp có nhiều loại tính năng di động đơn giản để làm việc để in khi đang di chuyển bằng cách sử dụng thiết bị di động tương thích của bạn, chẳng hạn như Apple AirPrint, Mopria Print Services và Google Cloud Print. Bạn cũng sẽ có thể quét các bản gốc sao chép cứng bằng ứng dụng Canon PRINT Business .

Tính năng của Driver Canon MF244DW 64bit:

 • Dễ dàng kết nối các thiết bị di động của bạn mà không cần bộ định tuyến bằng Wi-Fi® Direct Connection 6 .
 • In với tốc độ lên đến 28 trang / phút 1 , với bản in đầu tiên của bạn trong vòng 6 giây hoặc ít hơn 2 .
 • In khi đang di chuyển với Canon PRINT Business 7 , Apple® AirPrint® 8 , Mopria ™ Print Service 9 và Google Cloud Print ™ 10 .
 • Điều hướng qua tất cả các tính năng với bảng điều khiển LCD có thể nghiêng, thân thiện với người dùng.

Thông số kỹ thuật của Canon ImageCLASS MF244DW Driver

Độ phân giải in tối đa từ kiểu máy Canon ImageCLASS MF244DW là 600 x 600 điểm trên inch (dpi). Nó cũng hỗ trợ một trang in hàng đầu với kích thước tiêu chuẩn là 8,5 x 14 inch. Đồng thời, các chế độ in bao gồm hình mờ, trình tiết kiệm mực và trình tạo trang. Đồng thời, Canon ImageCLASS MF244DW Driver lưu trữ dữ liệu lên đến 512 MB bên trong bỘ nhớ chia sẻ nội bộ. Người dùng cũng cần lưu ý rằng máy này hỗ trợ độ phân giải và tốc độ in và sao chép chính xác.

Máy này hỗ trợ độ phân giải và tốc độ in và sao chép chính xác

Sao chép bằng máy này cũng hỗ trợ các loại tài liệu gốc bao gồm văn bản, đồ họa hoặc ảnh hoặc kết hợp. Bên cạnh đó, thời gian khởi động máy từ chế độ ‘bật nguồn’ là khoảng 14 giây hoặc thậm chí ít hơn. Nó tạo ra bản sao đầu tiên chỉ trong khoảng 9 giây, trong khi thời gian khôi phục là khoảng 2 giây. Hơn nữa, số lượng bản sao tối đa mà thiết bị này có thể tạo là 999 bản sao từ một tài liệu gốc duy nhất.

Giới hạn giảm cho chế độ sao chép này lên đến 25% kích thước ban đầu của tài liệu. Mặt khác, nó có thể phóng to kích thước đầu ra bằng cách phóng to 400% kích thước ban đầu. Các tính năng khác liên quan đến sao chép bao gồm sắp xếp bộ nhớ, sao chép thẻ ID, tính năng 2 trong 1 và 4 trong 1. Tải xuống trình điều khiển Canon ImageCLASS MF244DW từ Trang web của Canon

Hướng dẫn sử dụng sau khi download Driver Canon MF244DW

 Hướng dẫn cách cài đặt canon MF244DW Driver

Quy trình các bước cài đặt canon MF244DW Driver cực chi tiết.

 • Đảm bảo máy tính và Máy Canon không được kết nối
 • Khi quá trình tải xuống hoàn tất và bạn đã sẵn sàng cài đặt các tệp, hãy bấm Mở Thư mục, sau đó bấm vào tệp đã tải xuống. Tên tệp kết thúc bằng. Exe.
 • Bạn có thể chấp nhận vị trí mặc định để lưu các tệp. Bấm Tiếp theo, rồi đợi trong khi trình cài đặt giải nén các tệp để chuẩn bị cài đặt.
 • LƯU Ý: Nếu bạn đóng màn hình Tải xuống hoàn chỉnh, hãy duyệt đến thư mục mà bạn đã lưu. Exe tệp, và sau đó bấm vào nó.
 • Chọn ngôn ngữ của bạn trong danh sách ngôn ngữ và nhấp vào “OK”.
 • Vui lòng làm theo hướng dẫn trên màn hình cài đặt.

Hướng dẫn cách Gỡ cài Canon ImageCLASS MF244DW Printer Driver download

Các bước Gỡ cài Canon ImageCLASS MF244DW Printer Driver download:

 • Mở Thiết bị và Máy in bằng cách nhấp vào nút Bắt đầu Hình ảnh nút Bắt đầu, sau đó, trên menu Bắt đầu, nhấp vào Thiết bị và Máy in.
 • Bấm chuột phải vào máy in mà bạn muốn xóa, bấm Xóa thiết bị, sau đó bấm Có.
 • Nếu bạn không thể xóa máy in, hãy bấm chuột phải vào nó một lần nữa, bấm Chạy với tư cách quản trị viên, bấm Xóa thiết bị, sau đó bấm Có.

Video hướng dẫn sử dụng máy in Canon MF244DW

Sau đây là video hướng dẫn cài đặt và hướng dẫn sử dụng máy in Canon MF244DW thành công.

Qua bài viết trên mong rằng các bạn đã có những kiến thức bổ ích về việc sử dụng máy in, cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều vì sự ủng hộ của các bạn.