139 lượt xem

Download Excel 2013 free không cần crack mới nhất 2022

Phần mềm Microsoft Excel 2013 không phải là một phiên bản Excel mới nhất của hãng Microsoft. Thế nhưng, phần mềm luôn được nhiều người dùng quan tâm và lựa chọn sử dụng. Bởi vì, Excel 2013 hội tụ đủ mọi tính năng cần thiết và có cấu hình cài đặt phù hợp. Bài viết sẽ bật mí cách cài đặt và download Excel 2013 free tại IE9.

Tải phần mềm Microsoft Excel 2013 miễn phí 100%

Điểm danh 7 tính năng mới nổi bật của Microsoft Excel 2013 Free download

Mỗi phiên bản Excel đều có những tính năng nổi bật riêng. Trong đó, Microsoft Excel 2013 Free download được nhà phát hành ưu ái nâng cấp và tích hợp thêm 7 tính năng vượt bậc sau:

Tính năng Flash Fill

Flash Fill có tính năng dự đoán và tự động điền các dữ liệu trên trang sheet giùm người dùng. Tức là, Flash Fill sẽ dựa vào thông tin của dữ liệu được cung cấp trong ô phía trước để dự đoán và điền thông tin vào ô tiếp theo. Nhờ vào đó, người dùng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Ví dụ: Người dùng điền một cột thông tin về thời gian làm việc của nhân viên. Flash Fill sẽ giúp bạn tách cột thông tin ban đầu thành cột hiển thị thời gian làm việc.

Flash Fill là một tính năng giúp tăng hiệu quả trong công việc nên được nhiều người dùng rất ưa thích. Vì vậy, mọi người dùng Excel 2013 đều rất quen thuộc với tính năng này.

Recommended Charts

Việc lựa chọn biểu đồ phù hợp với thông tin dữ liệu sẵn có cũng là vấn đề tương đối khó khăn với nhiều người dùng. Do đó, Recommended Charts sẽ giúp người dùng chọn biểu đồ nhanh và dễ dàng hơn bằng cách đề xuất các biểu đồ phù hợp với dữ liệu của bạn.

Làm việc hiệu quả hơn với Excel 2013

Recommended PivotTables

Tính năng Recommended Pivottables giúp người dùng tạo những bảng báo cáo thích hợp trong công việc. Từ đó, bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều đối với những công việc như báo cáo cuối tháng, báo cáo công việc, báo cáo khóa luận, báo cáo dự án, báo cáo công tác,…

Quick Analysis

Quick Analysis là một tính năng thông minh và mới được tích hợp vào phiên bản Excel 2013. Công cụ sẽ giúp người dùng thực hiện các phân tích chi tiết dự theo dữ liệu do bạn cung cấp. Quick Analysis thường phân tích những dữ liệu liên quan đến tính toán hoặc biểu đồ, tăng hiệu suất công việc.

Timelines

Timelines là tính năng bổ trợ cho tính năng PivotTable bằng cách chọn lọc thời gian trong bảng báo cáo nhanh và chính xác hơn. Công cụ giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tối đa hóa hiệu suất làm việc.

Lưu trữ thông tin

Thông tin được lưu trữ hiệu quả hơn trên dữ liệu đám mây như SharePoint hoặc SkyDrive. Nhờ tính năng mới, người dùng có thể mở dữ liệu mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị.

Từ đó, bạn có thể xem dữ liệu hoặc các bảng báo cáo dễ dàng, thuận tiện hơn so với những phiên bản cũ. Excel 2013 là một phần mềm lưu trữ không giới hạn địa chỉ lưu thông tin.

Tích thêm chú thích vào ô dữ liệu

Với tính năng này, người dùng có thể truy xuất dữ liệu trong trang tính nhanh và hiệu quả hơn. Bởi vì, phần mềm sẽ giúp bạn tạo một chút thích chứa nội dung quan trọng nằm ở bên cạnh ô dữ liệu.

Ví dụ: Người dùng cần thực hiện thao tác lấy số ngẫu nhiên từ 1 đến 50. Thế nhưng, phương pháp này quá khó nhớ và tốn thời gian. Vì vậy, tính năng mới của Excel 2013 sẽ giúp bạn tạo một ô chú thích bên cạnh. Người dùng di chuyển đến ô chú thích và theo dõi trình tự thực hiện quá trình lấy số ngẫu nhiên của hệ thống.

Key Excel 2013 download free cơ bản và mới nhất

Dưới đây là những key Excel 2013 download free mới nhất:

  • Key Visio 2013 Standard: J48J2-4NKBF-W2HMG-DBMJC-PGWR7
  • Product Key Word 2013: 6Q7VD-NJ9JD-WJ2VH-88V73-8HBJ7
  • Key Excel 2013 mới nhất: VGPNG-Y7HQW-9RHP7-TKPV3-BG7GB
  • InfoPath 2013 Product Key: DKT8B-N7VXH-D963P-Q4PHY-F8894
  • Product key Publisher 2013: PN2WF-29DFH-T9HJ7-JQPJR-FEBK4

Cách tải Excel 2013 miễn phí cho máy tính

Trước khi bắt đầu tải phần mềm, người dùng cần xác định hệ điều hành đang sử dụng là phiên bản bao nhiêu bit (32-bit hoặc 64-bit). Từ đó, người dùng có thể chọn được phiên bản tải Excel 2013 miễn phí cho máy tính có cấu hình cài đặt tương thích và phù hợp.

Cách download Excel 2013 miễn phí và an toàn

Cách xem phiên bản của Windows trên máy tính: Click chọn vào biểu tượng My Computer trên màn hình → Chọn Properties → Xem thông tin của hệ điều hành đang sử dụng.

Link tải Excel 2013 miễn phí Tại Đây

Tiếp theo, người dùng vào website của IE9 và chọn link tải phù hợp (32-bit hoặc 64-bit). Người dùng nhớ không nên chọn phiên bản có dung lượng lớn hơn máy tính sẽ không thể tải được hoặc làm nặng máy.

Khi tìm được link down Excel 2013 phù hợp, bạn click vào ô hiển thị chữ download và chọn nơi lưu trữ. Cuối cùng, người dùng chọn save và chờ đợi phần mềm được tải về thiết bị.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Microsoft Excel 2013

Phần mềm Microsoft Excel 2013 nằm trong bộ công cụ của phần mềm Microsoft Office 2013. Do đó, người dùng cần phải cài đặt phần mềm Office 2013 trước và chọn công cụ muốn cài đặt sau. Cách thực hiện chi tiết như sau:

Cách cài đặt phần mềm Microsoft Excel 2013
  • Bước 1: Giải nén file phần mềm vừa được tải về bằng Winzip hoặc Winrar.
  • Bước 2: Vào thư mục vừa được giải nén thành công, nhấp đúp chuột vào phần mềm và chọn setup.exe → chọn Run as Administrator.
  • Bước 3: Click chọn I accept để chấp thuận điều khoản của phần mềm và chọn tiếp continue.
  • Bước 4: Click chọn Customize → Tùy chỉnh và chọn phần mềm muốn cài đặt (Bật lệnh Run from my computer đối với công cụ Excel) → Chọn Install now để bắt đầu trình cài đặt.
  • Bước 5: Chờ đợi phần mềm bắt đầu cài đặt và click close để kết thúc.

Video hướng dẫn tải Excel 2013 về máy tính miễn phí và cài đặt Excel 2013

Dưới đây là video hướng dẫn cách tải Excel 2013 về máy tính miễn phí và cài đặt Exel 2013 đơn giản và mới nhất. Chúc bạn tải Exel 2013 thành công!

Phần mềm Microsoft Excel 2013 sở hữu nhiều tính năng hữu dụng và hỗ trợ người dùng làm việc hiệu quả nên được lựa chọn sử dụng khá nhiều. Mong rằng qua bài chia sẻ của IE9 đã giúp các bạn đọc nắm được cách cài đặt và download Excel 2013 free 100%.