55 lượt xem

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Fotor về máy tính

Fotor được đánh giá là phần mềm chỉnh sửa ảnh với đầy đủ các tính năng làm đẹp khác nhau. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp các chế độ ghép ảnh độc đáo, bổ sung hiệu ứng, văn bản cho ảnh với nhiều phong cách khác nhau. Đây là phần mềm khá hữu ích để bạn chọn lựa và sử dụng với thao tác đơn giản, dễ dàng.

Giới thiệu chi tiết phần mềm chỉnh sửa ảnh Fotor

Hiện nay có khá nhiều phần mềm chỉnh sửa hình ảnh khác nhau để người dùng chọn lựa. Trong đó, Fotor là lựa chọn đúng đắn nhất bởi bạn dễ dàng thực hiện các thao tác trên ảnh, ghép ảnh, thêm hiệu ứng. Bạn có thể nhanh chóng chỉnh sửa hình ảnh theo ý muốn trở nên sinh động hơn.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh tiện lợi Fotor

Fotor Photo Editor được phát triển bởi Everimaging Ltd giúp bạn thay đổi hoàn toàn hình ảnh theo mong muốn. Ví dụ như tính năng tự động làm mềm da, loại bỏ khuyết điểm, trang điểm tự nhiên… Ngoài ra, bạn có thể thực hiện xóa nếp nhăn, làm mờ vết thâm, làm trắng răng, loại bỏ mắt đỏ… để cải thiện chất lượng hình ảnh của bạn.

Tính năng nổi bật của phần mềm cắt dán ảnh Fotor

Phần mềm chỉnh sửa, cắt dán ảnh này được nhiều người dùng chọn lựa sử dụng hiện nay. Ứng dụng sở hữu các tính năng nổi bật như sau:

Nhiều tính năng nổi bật cung cấp cho người dùng

Trải nghiệm đa nền tảng

Người dùng có thể truy cập toàn bộ tính năng, tài nguyên online với Fotor cho Windows Pro. Trải nghiệm đa nền tảng là tính năng mới mà phần mềm chỉnh sửa ảnh này mang đến.

Có thể ghép nhiều ảnh vào một khung

Fotor có hơn 100 mẫu template để người dùng chọn lựa sử dụng. Hơn nữa, bạn có thể ghép tối đa 9 ảnh cùng lúc hoặc sử dụng tính năng Freestyle di chuyển ảnh. Ngoài ra, Fotor còn hỗ trợ hơn 22 loại phông nền để bạn lựa chọn sử dụng theo ý muốn.

Tính năng trang điểm khuôn mặt 

Bạn có thể sử dụng tính năng trang điểm khuôn mặt trong từng bức ảnh hoàn hảo hơn. Bất kể chất lượng hình ảnh ra sao thì mọi tấm hình bạn chụp sẽ có diện mạo tuyệt vời với Fotor.

Fotor PC sẽ tự động làm mịn da, loại bỏ các khiếm khuyết và trang điểm cho khuôn mặt tự nhiên hơn. Bộ công cụ makeup đầy đủ như xóa nếp nhăn, mờ thâm, trắng răng… được sử dụng hiệu quả.

Nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh khác nhau

Fotor cung cấp nhiều công cụ cho phép xử lý ảnh chất lượng cao vô cùng nhanh chóng. Cụ thể bạn dễ dàng điều chỉnh mức phơi sáng, độ sáng, độ tương phản, cân bằng trắng hay độ bão hòa màu ảnh. Ngoài ra bạn có thể làm nổi bật, làm mờ ảnh, thêm chi tiết cho ảnh, kéo, cắt hay xoay chiều ảnh.

Nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh khác nhau

Hỗ trợ thiết lập nhiều chế độ cảnh

Nhiều bức ảnh không được chụp trong môi trường hoàn hảo. Do đó, ứng dụng Fotor hỗ trợ 13 chế độ cảnh khác nhau tùy theo các điều kiện chụp ảnh cụ thể. Bạn chỉ cần lựa chọn các chế độ cảnh có sẵn để áp dụng lên ảnh chụp của mình thêm sinh động.

Đa dạng hiệu ứng, khung ảnh

Phần mềm Fotor cung cấp hơn 60 hiệu ứng và 30 khung ảnh khác nhau. Nhờ đó mà người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn ra phong cách ảnh theo ý muốn.

Lấy nét cho bức ảnh

Đừng quên kết hợp tính năng lấy nét chi tiết và làm mờ có chọn lọc trong phần mềm Fotor. Với tính năng này sẽ giúp bức ảnh của bạn có chiều sâu và có hồn hơn giống như khi chup máy ảnh chuyên nghiệp DSLR.

Tính năng thêm chữ vào ảnh dễ dàng

Chương trình xử lý ảnh Fotor hỗ trợ bạn thêm chữ vào ảnh một cách dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn font, cỡ, màu chữ, dịch chuyển vị trí dòng chữ theo ý muốn.

Chèn chữ vào ảnh theo ý muốn

Lưu, chia sẻ, in ảnh dễ dàng

Đặc biệt hơn, bạn có thể tiến hành các thao tác lưu, chia sẻ, in ảnh vô cùng đơn giản. Ngoài ra bạn có thể chọn định dạng, kích cỡ ảnh và thực hiện chia sẻ lên Facebook, Twitter, Flickr hay gửi qua email cho bạn bè nhanh chóng.

Hỗ trợ đa dạng các định dạng ảnh khác nhau

Fotor là phần mềm hỗ trợ nhập và xuất nhiều định dạng ảnh khác nhau như TIFF, JPEG và PNG. Đặc biệt, phần mềm này còn cho phép bạn chuyển đổi ảnh định dạng thô RAW.

Chỉnh sửa ảnh một cách tinh tế

Bạn sử dụng tính năng này sẽ giúp xử lý bức ảnh một cách tinh tế nhất. Bạn sẽ sở hữu được bức ảnh độc đáo, ấn tượng tạo dấu ấn riêng.

Các tính năng khác của Fotor

  • Tính năng xử lý hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng
  • Nhấn mạnh các chi tiết ảnh, điều chỉnh bóng đổ hay các đường cong trên bức ảnh.
  • Bổ sung thông tin EXIF khi chia sẻ hình ảnh lên Flickr.
Nhấn mạnh các chi tiết nổi bật của bức ảnh

Cấu hình yêu cầu để tải phần mềm Fotor 

Để sử dụng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh này sẽ yêu cầu cấu hình máy tính như sau:

  • Hệ điều hành: Windows 7, win 8, win 8.1, win 10
  • Bộ nhớ tối thiểu 8GB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng 1GB trống
  • Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Download phần mềm Fotor

Link download phần mềm Fotor TẠI ĐÂY

Cách tải và cài đặt phần mềm Fotor dễ dàng

Sau khi bạn đã download phần mềm Fotor về máy tính thì sẽ thực hiện cài đặt để phục vụ việc chỉnh sửa ảnh hiệu quả. Quy trình tải và cài đặt phần mềm này vô cùng đơn giản như sau:

Thực hiện cài đặt phần mềm khá dễ dàng
  • Bước 1: Bạn tải phần mềm về máy tính, chọn “I accept Fotor’s terms of service” để chấp thuận các điều khoản.
  • Bước 2: Bỏ chọn mục “I agree to the collection of anonymous usage statistics” và chọn Next.
  • Bước 3: Tiếp tục nhấn Next, Next theo hướng dẫn các bước để hoàn tất quá trình cài đặt.

Fotor là phần mềm chỉnh sửa ảnh khá hiệu quả được nhiều người chọn sử dụng. Để có thêm những thông tin hữu ích khác bạn hãy truy cập trang web https://ie9.vn/.