9 lượt xem

Download Game Rồng Đen cho PC | Ie9.vn

Game Rồng Đen Kung fu là game tái hiện lại thế giới võ hiệp mang đến cho bạn những màn đấu võ đỉnh cao, bạn phải vận dụng hết kỹ năng và sức lực của mình để đánh bại những tên trùm mạnh nhất, mới là người chiến thắng. . Phiên bản mới nhất của trò chơi Rồng đen đẩy nhanh tốc độ của các trận chiến, có một số nhân vật có khả năng trở thành động vật.

Giới thiệu về trò chơi Rồng đen

Game Rồng Đen hay còn gọi là Mortal Kombat III là một game võ thuật máy tính chiến đấu tuyệt đỉnh để giành chiến thắng hiển hách nhất là đánh bại những trận chiến võ thuật cấp cao nhất và những con trùm mạnh mẽ. Game sẽ hướng dẫn cụ thể cho người chơi cách chọn nhân vật, cũng như cách chọn vũ khí, hay 2 người có thể đấu với nhau, hay đi đánh bài, nhập vai với các nhân vật trong mini game.

trò chơi đen

Game Rồng đen 3D là một game đối kháng rất hấp dẫn

Game Rồng Đen (Mortal Kombat) không chỉ được yêu thích trong quá khứ mà đây là một game đối kháng được rất nhiều người chơi tìm kiếm và chơi hiện nay. Sự sáng tạo, hình ảnh và âm thanh đặc biệt trong cuộc thi luôn thu hút người chơi, bởi cảm giác hòa mình vào game rất thật. Trò chơi Rồng đen có thể được coi là một trong những trò chơi đối kháng hay nhất từ ​​trước đến nay.

Xem Ngay  Onekey Ghost - Download Onekey Ghost, tạo và bung ghost Windows 10, 8. | Ie9.vn

Trong game Rồng Đen (Mortal Kombat MK4), mỗi nhân vật đều có một kỹ năng chiến đấu riêng biệt, tạo nên sự đa dạng trong việc lựa chọn nhân vật, lối chơi và cách tấn công để giành chiến thắng. Mỗi màn chơi của Mortal Kombat MK4 không khác gì những trận chiến hư cấu trong truyện tranh mà bạn đã từng đọc. Ngoài đấm, bập bênh hoặc di chuyển, Mortal Kombat để giành được MK4. Bạn cũng cần võ thuật, võ sư … một. hiểu biết và điểm mạnh, điểm yếu của từng nhân vật trong game.

Trò chơi liên quan

Có cùng thời điểm ra mắt với Mortak Kombat hay còn được nhiều người chơi game Đấu trường thú hay Bloody Roar biết đến, nhìn chung Đấu trường thú có lối chơi khá giống với Mortak Kombat, với việc 2 người chơi trở thành 2 nhân vật và chiến đấu với nhau. phân định thắng bại.

Điểm nổi bật khi chơi game Rồng đen PC

Game rồng đen Mortal Kombat MK4 thu hút người chơi bởi những điểm nổi bật sau:
– Đồ họa đẹp mắt
– Âm thanh rõ ràng có nhiều tính năng độc đáo của trò chơi
– Có thể chơi với 2 người
– Yêu cầu phần cứng ở mức trung bình
– Tương thích với hầu hết các hệ điều hành phổ biến hiện nay
– Bạn có thể tải miễn phí Mortal Kombat MK4 tại taimienphi.vn

Video hướng dẫn cách tải game Rồng Đen cho PC

Xem hướng dẫn chi tiết cách tải game ngay sau đây nhé!

Xem Ngay  OnMeeting FPT - Họp online, tạo hội nghị trực tuyến | Ie9.vn

Cảm ơn bạn đã đón đọc tại trang ie9.vn và hãy thường xuyên ghé thăm trang để cập nhật những trò chơi mới nhất hiện nay nhé!