16 lượt xem

Download HDD Regenerator 2011 – Phần mềm fix lỗi bad sector ổ cứng -ta | Ie9.vn

Phần mềm HDD Regenerator sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề của ổ cứng như sửa lỗi bad sector của ổ cứng, khôi phục bad sector của ổ cứng, khôi phục tập tin bị hỏng, theo dõi ổ cứng. Ưu điểm của phần mềm này là tìm và sửa lỗi khá nhanh, hỗ trợ nhiều hệ thống tập tin, cung cấp nhiều cách quét khác nhau, tùy thuộc vào trạng thái của hệ thống và hoạt động trên tất cả các hệ điều hành Windows.

Giới thiệu về HDD Regenerator full crack

Bộ tái tạo ổ cứng Là phần mềm kiểm tra và sửa các lỗi cơ bản trên ổ cứng, tạo đĩa mềm với chương trình sửa lỗi khởi động được trong môi trường DOS có khả năng sửa lỗi Bad Sector. HDD Regenerator là cách dễ nhất để giải quyết các vấn đề phổ biến của ổ cứng Bad Sector. HDD Regenerator cung cấp cho bạn các công cụ để sửa các lỗi vật lý trên ổ cứng của bạn bằng cách tạo một đĩa mềm có khả năng sửa một bad sector trong môi trường DOS bằng một chương trình sửa chữa. Ngoài ra, phần mềm này còn lưu trữ dữ liệu đĩa trong quá trình vắt sữa, điều này rất cần thiết đối với những máy tính đã sử dụng đĩa từ lâu.

Ngoài việc kiểm tra ổ cứng, bạn cũng nên sử dụng phần mềm dọn dẹp hệ thống, gỡ bỏ phần mềm cũ bằng CCleaner, ưu điểm của CCleaner là khả năng tìm kiếm các tập tin rác nhanh và sâu kể cả bộ nhớ trình duyệt, giúp tăng tốc toàn diện cho hệ thống.

tai tái tạo ổ cứng

HDD Regenerator hỗ trợ sửa chữa và khôi phục ổ cứng máy tính

Bộ tái tạo ổ cứng Hỗ trợ sửa chữa và phục hồi ổ cứng máy tính thường xuyên sử dụng. Với HDD Regenerator, hầu hết dữ liệu bao gồm văn bản, hình ảnh, âm thanh,… đều được khôi phục một cách nhanh chóng và hiệu quả, do đó bạn không phải lo lắng về việc ổ cứng bị hỏng do mất dữ liệu. HDD Regenerator là một phần mềm tiện ích rất hiệu quả cho các ổ cứng bị bad sector. Với một vài thao tác đơn giản, dữ liệu quan trọng trên ổ cứng của bạn sẽ không dễ dàng bị mất mà phần mềm này sẽ cho phép khôi phục toàn bộ.

Xem Ngay  Avast Premium Security, Key bản quyền Avast Premier 2038, 2045 | Ie9.vn

Thực tế, Bộ tái tạo ổ cứng chức năng chính của nó là sao lưu tất cả các tập tin quan trọng để khởi động vào ổ cứng bị hỏng. Không chỉ vậy, chương trình có thể tự động cứu các lỗi xuất hiện trên máy tính khỏi ổ cứng hoặc định vị các vùng bị hư hỏng trên ổ cứng của bạn.

Tải xuống trình tái tạo hdd

HDD Regenerator giúp giải quyết vấn đề Bad Sector thường gặp trên ổ cứng

HDD Regenerator đảm bảo rằng các tệp của bạn không bị mất để các tệp trên ổ cứng của bạn có thể được đếm thông qua quá trình tự khởi động. Ngoài ra, ổ cứng còn có chức năng tích hợp để lấy dữ liệu từ đĩa CD / DVD và đĩa flash. Vì vậy, thông tin có giá trị của bạn sẽ được tìm thấy và lưu trữ trong thời gian ngắn. Giao diện của HDD Regenerator cũng khá đẹp và dễ hiểu. Các chức năng và hướng dẫn của chương trình được thiết kế rất rõ ràng và chi tiết nên hoàn toàn yên tâm sử dụng.

HDD Regenerator giúp người dùng theo dõi, kiểm soát và xử lý các sự cố của ổ cứng mà không cần phải thường xuyên mang máy đến trung tâm sửa chữa. Phần mềm giúp sửa lỗi trong môi trường Bad Sector trong môi trường DOS, bổ sung phiên bản HDD Regenerator mới hơn với khả năng khởi chạy USB Flash.

Các tính năng chính của HDD Regenerator Portable 

– Khôi phục hầu hết các tệp quan trọng trên ổ cứng của bạn
– Nó có thể tự động phát hiện và sửa lỗi trên đĩa cứng thông qua khởi động tự động
– Hộp dữ liệu đĩa cứng
– Kích thước nhỏ gọn, linh hoạt

Xem Ngay  Download Xpadder 5.7 - Giả lập bàn phím gamepad cho máy tính -taimienp | Ie9.vn

Thủ thuật liên quan

con mèoSửa ổ cứng bằng BAD HDD Regenerator

Cách cài đặt HDD regenerator 2011 full crack mới nhất

Bước 1: Cài đặt chương trình với giao diện sau:

Bước 2: Nhìn vào cửa sổ chính, bạn có thể thấy dòng đầu tiên “Nhấp vào đây để sửa một khu vực vật lý bị lỗi trên bề mặt của Windows bị hỏng (XP, Vista, 7, 8)”. Đây là tính năng quét và sửa lỗi bad sector trực tiếp của Windows, bạn sẽ không còn phải khởi động lại và cài đặt MS Dos như các phiên bản trước nữa.

– Còn USB Boot Flash và Boot CD / DVD về cơ bản giống như trên, chỉ khác là bạn tạo USB boot hoặc CD / DVD và bạn khắc phục được cái dở khi khởi động lại máy. Để sử dụng chức năng này, hãy kết nối USB hoặc cho đĩa CD / DVD vào máy rồi bấm vào mục tương ứng. Sau đó tất cả những gì bạn phải làm là khởi động lại máy tính, nhấn F12 và chọn USB hoặc CD / DVD để khởi động, sau đó chương trình sẽ tự động chạy và giao diện hiện ra như khi bạn soạn thảo trực tiếp trong Windows.

Bước 3: Để sử dụng trực tiếp tính năng sửa chữa Windows, trước tiên bạn phải đóng tất cả các chương trình đang chạy khác trên máy tính của mình, sau đó nhấp vào Nhấp vào đây để sửa chữa khu vực vật lý bị lỗi trên bề mặt của trình điều khiển bị ảnh hưởng bởi Windows (XP, Vista, 7.8).. Sau đó, một thông báo xuất hiện, hãy nhấp vào Để lại nónếu bạn chọn Đúng chương trình sẽ buộc bạn khởi động lại máy tính của mình.

Xem Ngay  John Wick 4 - Phim John Wick: Chapter 4 (2023) | Ie9.vn

Bước 4: Sau đó bạn chọn mục Chọn trình điều khiển xử lý, chọn ổ cứng rồi bấm vào Bắt đầu quá trình. Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, vui lòng nhấp vào Bỏ nó đi. Lúc này, một bảng màu đen hiện ra, bao gồm các tùy chọn của người dùng.

Bước 5Phương án 1 chỉ là quét chứ không phải sửa lỗi. Phương án 2 là quét và sửa lỗi. Chỉ cần nhấn số 2 và đi vào là được.

– Sau đó bạn chọn mục Quét và sửa chữasau đó chọn Bắt đầu khu vực 0 và đợi cho đến khi chương trình chạy xong. Tùy thuộc vào nội dung của đĩa cứng, thời gian quét khác nhau, thường hơn một giờ.

Như bạn có thể thấy từ từ TẨY Chỉ mục khu vực xấu vừa được quét và RẺ là số lượng các thành phần xấu đã được phục hồi.

Video hướng dẫn cách sửa lỗi bằng HDD regenerator download

Xem video để nắm rõ hơn những thao tác tải phần mềm HDD regenerator download về máy tính bạn nhé.

Thông qua những kiến thức mà ie9.vn đã chia sẻ, hy vọng bạn sẽ tải thành công phần mềm HDD Regenerator download. Cảm ơn bạn đã đón đọc tại trang ie9.vn!