Hướng dẫn tải và cài đặt Home4English – tự học tiếng Anh tại nhà

Home4English là phần mềm hỗ trợ người dùng tự học tiếng Anh tại nhà chuyên nghiệp và hiệu quả. Phần mềm được tích hợp nhiều bài học, giúp phát triển đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và hoàn toàn miễn phí. Bài viết này IE9 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng của phần mềm Home4English và hướng dẫn bạn tải và cài đặt phần mềm về máy.

Home4English là gì?

Home4English là phần mềm tự học tiếng Anh tại nhà, được thiết kế gọn nhẹ và chuyên nghiệp, tích hợp nhiều nội dung bài học được phân phối đều đặn để người dùng có thể phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Với hệ thống tư liệu và kho từ vựng phong phú, nhiều cấu trúc ngữ pháp, nhiều bài luyện tập phát âm sinh động, người dùng có thể nâng cao được trình độ tiếng Anh của mình ngay tại nhà mà không phải tốn kém thêm nhiều chi phí ở các trung tâm tiếng Anh.

Home4English cho phép người dùng thực hành, đàm thoại với nhiều chủ đề từ cơ bản đến nâng cao để phù hợp với nhiều trình độ, ngay cả những học viên mới bắt đầu cũng có thể học được. Vì thế, người dùng có thể dễ dàng đánh giá về kết quả học tập và sự tiến bộ của mình sau một thời gian tự học bằng phần mềm.

Phần mềm Home4English

Các tính năng nổi bật của Home4English

  • Cung cấp đầy đủ các bài học và luyện tập ở cả 3 trình độ sơ cấp, trung cấp và cao cấp.
  • Cập nhật đều đặn các bài học mới hàng ngày, người dùng có thể cập nhật online trực tiếp các bài học mới nhất hoặc cập nhật từ các file bài học được tải từ các website khác về.
  • Các thông tin về hỗ trợ học tập như hỏi và đáp trong ngày, các kinh nghiệm học tập và cách học tiếng Anh đều sẽ được cập nhật thường xuyên.
  • Các thông tin khuyến mãi sẽ được cập nhật đồng bộ với hệ thống website của Global Education (nhà phát triển phần mềm) để cung cấp kịp thời cho học viên những cơ hội học tập tốt nhất.
  • Cho phép các doanh nghiệp quảng cáo offline và linh động trong việc thay đổi khi doanh nghiệp có nhu cầu.
  • Tính năng Thẻ học iCard là hệ thống gồm các thẻ học online liên tục được cập nhật của Global Education.
  • Tự động quản lý và sao lưu các bài học để người dùng sử dụng, cho phép người dùng thay đổi thư mục sao lưu để thuận tiện nhất cho việc quản lý dữ liệu và học tập của bản thân.
  • Tự động tìm đến thư mục sao lưu các bài học hàng ngày để người dùng có thể tự do lựa chọn bài học mình muốn mà không cần chỉnh sửa thêm bất cứ thông tin nào khác.
  • Tích hợp thông tin hệ thống các đại lý ủy quyền của Global Education và cập nhật thông tin liên tục nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng trong việc tra cứu các đại lý bán thẻ học của Global Education.
Home4English cung cấp đầy đủ các tính năng giúp người dùng phát triển cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết

Yêu cầu về cấu hình khi cài đặt Home4English

Home4English là một phần mềm khá nhẹ và có thể cài đặt trên hầu hết các loại máy tính khác nhau. Người dùng chỉ cần lưu ý có ít nhất 5,5MB dung lượng trống trong ổ cứng và máy tính đang sử dụng hệ điều hành Windows XP/ Vista hoặc Windows 7/8 trở lên là có thể dễ dàng cài đặt phần mềm Home4English về PC.

Hướng dẫn tải và cài đặt Home4English

Bước 1: Tải phần mềm Home4English và Dotnet Framework 2.0 về máy theo đường link sau:

Link download Home4English chất lượng: Tại Đây

Bước 2: Gỡ và xóa bỏ thư mục cài đặt Global Education (thường để mặc định trong thư mục C:\Program Files) của phiên bản cũ 1.0.3.

Bước 3: Cài đặt Dotnet Framework 2.0 (nếu máy tính của bạn đã cài đặt Dotnet Framework 2.0 trước đó thì có thể trực tiếp bỏ qua bước này)

Bước 4: Cài đặt phần mềm Home4English đã tải về. Chờ đợi trong ít phút để việc cài đặt được hoàn tất và bắt đầu quá trình học tập của mình.

Đa số các máy tính hệ điều hành Windows đều có thể tải và cài đặt phần mềm Home4English dễ dàng

Trên đây là các thông tin về phần mềm Home4English và hướng dẫn cài đặt phần mềm về máy nhanh chóng, an toàn nhất. Để cập nhật thêm các thông tin về các phần mềm tự học miễn phí khác, hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của IE9.

Scroll to Top