Download IDM 6.40 Build 2 mới nhất 2022 – Tải IDM crack siêu tốc

IDM là một phần mềm hỗ trợ những tính năng tải xuống để giúp cho người dùng có thể rút ngắn được thời gian tải file hoặc quản lý file download một cách hiệu quả nhất. Theo đó phần mềm luôn được giới chuyên gia và người dùng đánh giá cao về khả năng hoạt động ổn định cũng như tốc độ tải vượt trội. Nổi bật phải kể đến phiên bản IDM 6.40. Sau đây là hướng dẫn download IDM 6.40 và cài đặt chi tiết, mời bạn cùng tham khảo nhé!

Đôi nét về phần mềm IDM 6.40 Build 2

Tên phần mềm IDM (Internet Download Manager)
Phiên bản sử dụng ổn định IDM 6.40 Build 2
Hệ điều hành Windows (32bit / 64bit)
Kích thước Khoảng 10MB
Giá IDM 269k/năm hoặc nếu crack thì miễn phí
Đôi nét về phần mềm IDM 6.40 Build 2
Đôi nét về phần mềm IDM 6.40 Build 2

Đánh giá phần mềm Internet Download Manager – IDM 6.40 full

Internet Download Manager hay còn gọi tắt là IDM – một công cụ được đánh giá là tốt nhất trong việc mã hóa bằng tối tượng chính để nhằm giảm thiểu đi sự phức tạp trong khi tải xuống những tệp định dạng âm thanh và video. Trong đó IDM 6.40 Full Crack sẽ tự động phát hiện tệp video dạng Facebook, Youtube, Vimeo, Netflix, DailyMotion,… cùng âm thanh và thư mục nén phần mềm tại bất kỳ trang web nào. Theo đó bạn có thể dễ dàng tải xuống. Cùng tham khảo thêm một vài thứ hay ho của bộ IDM Full Crack mới nhất chúng tôi đề cập này nhé!

 • Giải quyết được triệt để vấn đề tốc độ tải xuống chậm
 • Phần mềm IDM full crack hỗ trợ tăng tốc độ tải xuống lên đến tận 5 lần
 • Tiếp tục tải xuống và lập lịch tải xuống
 • Hỗ trợ cho tất cả mọi trình duyệt phổ biến như Chrome, Firefox, IE
 • Tự động phát hiện video hoặc là âm thanh của Facebook, Vimeo, Youtube,… chỉ bằng một cú nhấp chuột mà thôi.
 • Tệp sẽ được phân chia ra thành nhiều phân đoạn khác nhau, cải thiện hiệu suất của quá trình tải xuống rõ ràng.
 • IDM 6.40 Build 2 hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ, nhiều máy chủ proxy nên tải cực nhanh ở các khu vực rất tốt.
 • Tự động kiểm tra virus ở bên trong tệp tải xuống. Ngoài ra bạn cũng có thể giới hạn được kích thước tải xuống và kiểm tra băng thông dễ dàng.
Đánh giá phần mềm Internet Download Manager
Đánh giá phần mềm Internet Download Manager

Những tệp được hỗ trợ trên IDM 6.40 Build 8 crack

Có thể khẳng định được rằng phần mềm IDM hiện đang hỗ trợ cho hầu hết các tệp để từ đó có thể tải xuống nhanh chóng cho bạn. Chỉ cần thực hiện click nếu cần download thì phần mềm sẽ bắt link, download tốc độ chóng mặt. Dưới đây là danh sách một số loại tệp mà hiện IDM tự động bắt đầu tải IDM 6.40 Build 8 crack xuống là:

3GP 7Z AAC ACE AIF ARJ ASF AVI BIN BZ2 EXE GZ GZIP IMG ISO LZH M4A M4V MKV MOV MP3 MP4 MPA MPE MPEG MPG MSI MSU OGG OGV PDF PLJ PPS PPT QT R0 * R1 * RA RAR RM RMVB SEA SIT SITX TAR TIF TIFF WAV WMA WMV Z ZIP.

Hướng dẫn download IDM 6.40 Build 11 silent

Phiên bản IDM 6.40 được tích hợp tương đối nhiều tính năng mới và đặc biệt là hạn chế lỗi 100%. Hơn nữa cách cài đặt còn tương đối đơn giản. IE9 xin chia sẻ đến bạn link download IDM 6.40 Build 11 silent uy tín tại đây.

Hướng dẫn cài đặt crack IDM silent 6.40 Build 2 chi tiết

Nếu như bạn đã từng download phần mềm IDM full crack ở những phiên bản trước đó thì tốt nhất hãy gỡ bỏ ứng dụng cũ đó đi rồi cài lại phần mềm này nhé vì IDM phiên bản cũ có thể khiến cho IDM 6.40 mới nhất không thể kích hoạt được.

Để cài đặt IDM 6.40 thành công 100% thì trước khi giải nén hãy tắt phần mềm diệt virus và windows Defender trên máy tính đi nhé. Đến khi cài đặt thành công phần mềm thì có thể mở lại và dùng IDM silent 6.40 crack như bình thường. Các bước cài đặt thực hiện như sau:

 • Bước 1: Chạy file cài đặt bằng quyền quản trị viên bằng cách nhấp chuột phải và chọn vào Run as Administrator rồi chọn Yes để chạy phần mềm.
 • Bước 2: Thay đổi ngôn ngữ cho phần mềm và chọn OK. Khi mà màn hình bắt đầu hiển thị các ô để lựa chọn thì hãy nhấn vào Next.
Nhấn Next để tiếp tục quá trình cài đặt
Nhấn Next để tiếp tục quá trình cài đặt
 • Bước 3: Tích vào ô tùy chọn I accept the terms in the license agreement. Rồi chọn Next 3 lần. Bây giờ ngồi chờ phần mềm tự động cài đặt là xong.
 • Bước 4: Bấm vào Finis để kết thúc quá trình cài đặt

Vậy là bạn đã cài đặt hoàn tất phần mềm IDM 6.40 Build 2 Full Crack rồi đấy. Tuy nhiên nếu như muốn sử dụng được vĩnh viễn miễn phí thì cần làm thêm bước crack bản quyền. Mời tham khảo các bước crack IDM 2022 dưới đây nhé!

Hướng dẫn kích hoạt crack IDM 6.40 Build 10

Lưu ý phần mềm crack IDM 6.40 Build 10 này sẽ tự động chạy khi được cài xong nên bạn hãy tắt phần mềm trước khi bắt đầu crack bằng cách vào Task Manager tìm Internet Download Manager. Sau đó nhấp chuột phải vào phần mềm và chọn End Task là xong. Tiếp theo tham khảo các bước hướng dẫn crack chi tiết sau:

Hướng dẫn kích hoạt IDM 6.40 Build 2
Hướng dẫn kích hoạt IDM 6.40 Build 2
 • Bước 1: Sao chép file Patch ở trong thư mục Patch File đã tải về rồi vào thư mục cài đặt của IDM. Nhấp chuột phải vào icon màn hình Desktop rồi chọn Open file location để mở nhanh phần thư mục cài đặt của phần mềm IDM Full Crack.
 • Bước 2: Tiếp theo nhấp chuột phải vào một vùng trống, chọn Paste để dán file Patch đã copy ở bước trên. Chọn Continue, nhấp chuột phải chọn file Patch đã dán và chọn Run as administrator.
 • Bước 3: Bấm nút crack và bấm tiếp nút Finish. Cuối cùng nhấp chuột phải vào file Patch để thực hiện xóa file Patch đi là xong.

Video hướng dẫn kích hoạt IDM download 6.40 Build 2

Video dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài đặt IDM download 6.40 Build 2 về máy cực nhanh chóng.

https://youtu.be/4VMLcKPFG3Q

Trên đây là thông tin chia sẻ về hướng dẫn download IDM 6.40, cài đặt và kích hoạt phần mềm mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc. Hy vọng bài viết đã thật sự hữu ích để từ đó giúp cho bạn áp dụng cài đặt thành công nhất. Ngoài ra đừng quên theo dõi IE9 để chúng tôi có thêm động lực sáng tạo ra nhiều nội dung hay và cần thiết khác nhé!

Scroll to Top