Hướng dẫn download và cài đặt iTunes nhanh chóng, đơn giản

Hiện nay, iTunes thường được sử dụng với mục đích giải trí như nghe nhạc, xem phim và những chương trình TV khác nhau. iTunes giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn trong tổ chức tất cả nội dung cần thiết, vậy bạn đã biết cách tải iTunes về máy tính và cài đặt nó thành công hay chưa? Nếu chưa thì hãy cùng IE9 khám phá ngay trong bài viết sau đây nhé!

Khám phá thông tin khái quát về iTunes

iTunes được biết đến với vai trò là một phần mềm miễn phí. Phần mềm này phát triển bởi Apple ở trên nền tảng máy tính nhằm mục đích hỗ trợ cho người sử dụng iPhone và sử dụng những thiết bị iOS nói chung khác, với mục đích giúp quản lý thiết bị một cách tối ưu. Bên cạnh đó, người sử dụng còn có thể đa dạng hóa được dữ liệu ở trên máy thông qua công cụng iTunes với vai trò trung gian kết nối điện thoại iPhone với máy tính.

Nhờ có công cụ iTunes này mà người sử dụng hoàn toàn có thể dễ dàng sao lưu được những file âm thanh hay file hình ảnh, video một cách vô cùng đơn giản, dễ dàng ở trên những thiết bị mà không phải tốn quá nhiều thời gian thực hiện. Đặc biệt phần mềm iTunes còn có thể giúp cho điện thoại iPhone cập nhật thêm những phiên bản iOS mới hay là giúp hỗ trợ khôi phục lại các dữ liệu một cách nhanh chóng khi gặp phải sự cố.

iTunes được biết đến với vai trò là một phần mềm miễn phí

Thông số cấu hình của các phiên bản phần mềm iTunes

Phiên bản Thông tin
iTunes dành cho hệ điều hành Windows 32 bit Dung lượng tải về cần có là: 168 MB.

Bản quyền hoàn toàn miễn phí.

Giao diện của phần mềm có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt.

Hệ điều hành cần chuẩn bị là Windows 7 hoặc Windows 8, Windows 8.1 hay Windows 10.

iTunes dành cho hệ điều hành Windows 64 bit Dung lượng tải về cụ thể là 191 MB.

Bản quyền hoàn toàn miễn phí.

Giao diện của phầm mềm có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt.

Hệ điều hành yêu cầu ở đây là Windows 7 hoặc Windows 8, Windows 8.1 hay Windows 10.

iTunes dành cho hệ điều hành macOS Dung lượng tải về: 274 MB.

Bản quyền hoàn toàn miễn phí.

Giao diện của phần mềm có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt.

Hệ điều hành yêu cầu là macOS.

Thông tin về cấu hình mà bạn cần biết khi dừng iTunes

Tính năng nổi bật của phần mềm iTunes

Khi sử dụng phần mềm iTunes người dùng có thể khám phá ra những tính năng vô cùng độc đáo và thú vị, cụ thể như sau:

– Tính năng đồng bộ dữ liệu ở trên điện thoại iPhone, iPad hay là trên iPod với máy tính hoặc là sử dụng phần mềm iTunes để khôi phục những dữ liệu cho iPhone một cách nhanh chóng khi gặp phải sự cố mất dữ liệu.

– Tính năng giúp quản lý những file âm thanh, file video hay là hình ảnh một cách thuận tiện.

– Việc kết nối iPhone cùng với iTunes Store để tải hoặc là để mua nhạc, mua video hoặc những chương trình truyền hình, dịch vụ được phía Apple cung cấp.

– Người sử dụng hoàn toàn có thể dễ dàng quản lý được tất cả mọi thứ ở trên điện thoại một cách đơn giản.

– Ngoài ra, phần mềm iTunes còn hỗ trợ tính năng tự động tìm kiếm ở trong thư viện những file nhạc, file phim, ebook và cả những chương trình giải trí thú vị ở trong thời gian nhanh nhất chỉ bằng một vài thao tác tìm kiếm và đưa ra những yêu cầu của bản thân mình.

– Cùng với tính năng chơi nhạc, phần mềm iTunes sẽ hoàn toàn tự động cung cấp đến bạn những thông tin liên quan đến nội dung bài hát, lời bài hát hay là cung cấp cho bạn những album mà bạn hiện đang quan tâm.

– Những tính năng hữu ích có ở trên iTunes sẽ giúp cho người sử dụng iPhone dễ dàng quản lý được tất cả mọi thứ ở trên chiếc điện thoại thoại thông minh của mình. Đối với những người sử dụng iPhone thì việc nắm được các tính năng nổi bật và hữu ích của điện thoại iPhone sẽ giúp cho bạn khai thác được một cách tối đa hiệu quả sử dụng đối với thiết bị.

Khi sử dụng iTunes người dùng có thể khám phá ra tính năng độc đáo, thú vị

Link tải iTunes an toàn cho máy tính của bạn

IE9 gửi đến bạn link tải iTunes, đảm bảo được sự an toàn cho máy tính của bạn, hãy click và tải về ngay nhé!

LINK Tải iTunes chất lượng: Tại Đây

Hướng dẫn cài đặt iTunes với máy tính Windows 10

Để có thể tải và cài đặt iTunes mới nhất trên máy tính chạy hệ điều hành Win 10 nhanh nhất, đơn giản nhất bạn hãy thực hiện theo những bước được liệt kê dưới đây:

Bước 1: Ở bước đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang Microsoft Store để có thể tìm kiếm được ứng dụng iTunes.

Bước 2: Tại đây, bạn tiếp tục nhấn vào nút Tải. Sau khi trên giao diện của màn hình có xuất hiện cửa sổ pop-up thì bạn hãy nhấn vào mục Mở Microsoft Store.

Bước 3: Khi mà ứng dụng Microsoft Store đã được mở, bạn hãy nhấn vào nút Install hoặc là nút Get tùy vào từng phiên bản khác nhau.

Bước 4: Để tiếp tục quá trình bạn hãy chọn vào mục Sign in để tiến hành quá trình đăng nhập vào tài khoản Microsoft rồi chờ đợi một khoảng thời gian để phần mềm iTunes được cài đặt vào máy.

Bước 6: Khi quá trình cài đặt đã được hoàn tất, bạn hãy nhấn vào Launch để mở phần mềm iTunes lên.

Bước 7: Ở bước này, bạn nhấn vào Đồng ý (Agree) khi có cửa sổ iTunes Software License Agreement hiện lên trên giao diện màn hình.

Bước 8: Tại vị trí của màn hình Welcome, bạn có thể nhấn chọn vào mục  Agree nếu đồng ý việc chia sẻ những nội dung ở trong Library của máy tính cùng với Apple hoặc bạn cũng có thể chọn vào ô No, Thanks nếu muốn từ chối điều này.

Bước 9: Cuối cùng bạn hãy nhấn chuột vào mục Sign in to the iTunes Store và tiến hành đăng nhập tài khoản Apple ID để có thể sử dụng iTunes ở ngay trên hệ điều hành của máy tính Win 10.

Các bước cài đặt iTunes nhanh chóng, đơn giản

IE9 vừa gửi đến bạn những thông tin hết sức thú vị xoay quanh vấn đề về công cụ iTunes. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích trong cuộc sống, chúc bạn có thể tải và cài đặt iTunes thành công. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến bài viết hãy đừng chần chờ mà liên hệ ngay với IE9 để được giải đáp kịp thời bạn nhé!

Scroll to Top