Download KMS crack Office 2013 thành công 100%, sử dụng vĩnh viễn

Crack office 2013 chính là phần mềm ứng dụng hay còn được gọi là thủ thuật bẻ khóa bản quyền Microsoft office 2013, sau đó biến nó thành phiên bản có bản quyền để dùng tương tự giống phiên bản đầy đủ mà hoàn toàn không cần bỏ ra chi phí mua bản quyền. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ và hướng dẫn cho bạn một thủ thuật hữu ích là sử dụng KMS crack Office 2013 đơn giản, dễ dàng và đang được nhiều người chọn sử dụng nhất với tỷ lệ kích hoạt thành công cực cao. Mời tham khảo!

Vì sao cần phải crack Office 2013 KMS?

Với tất cả mọi phiên bản Office 2013, muốn sử dụng được lâu dài cũng như có đầy đủ mọi tính năng thì sau một khoảng thời gian dùng thử bạn cần đóng tiền để mua bản quyền dùng hàng năm. Điều này sẽ tiêu hao một số tiền nhưng nếu thu nhập tốt thì bạn hoàn toàn có khả năng để mua.

Với một vài người dùng, muốn sử dụng được phần mềm bình thường không cần tốn kém chi phí thì có thể bẻ khóa phần mềm để sử dụng vĩnh viễn. Sau đây IE9 sẽ hướng dẫn bạn cách dùng KMS crack Office 2013. Cùng tìm hiểu nào!

Vì sao cần phải crack Office 2013?

Tìm hiểu về phần mềm KMS Office 2013 crack vĩnh viễn

KMS là tên viết tắt của cụm từ Key Management Server, đây là phần mềm phổ biến hiện nay đang được ưa chuộng sử dụng trong kích hoạt nhiều phiên bản Windows khác nhau như windows 7/8/9/10, windows XP cũng như kích hoạt được những phiên bản Office khác như Office 2007, Office 2010 và Office 2016 với môi trường cực an toàn, hữu hiệu mà thao tác lại còn đơn giản, dễ làm.

Phần mềm KMS cho phép người dùng tự động kích hoạt chương trình, sản phẩm hệ thống phiên bản Microsoft trong mạng nội bộ, loại đi nhu cầu của máy tính cá nhân để nhằm kết nối với Microsoft kích hoạt bản quyền cho sản phẩm hay chương trình.

Tuy nhiên khi kích hoạt với KMS Office 2013 crack vĩnh viễn thì bạn hãy kết nối máy chủ KMS ít nhất 1 lần trong 180 ngày để cho bản quyền được gia hạn tiếp tục vì KMS chỉ kích hoạt với giá trị khoảng 180 ngày. Riêng máy tính thì mặc định của nó nếu được kích hoạt sẽ gia hạn tự động khoảng 7 ngày.

Trường hợp kích hoạt không thành công thì sau khoảng 2h là máy tính sẽ thử lại. Đến khi được gia hạn thì bản quyền phần mềm có hiệu lực giá trị khoảng 180 ngày tính từ ngày đầu tiên gia hạn. Trong đó phần mềm P-KMSPico được đánh giá cao vì nó là công cụ kích hoạt bản quyền cho Office và Windows, hoạt động theo chế độ tự động, hoàn toàn không đòi hỏi sự can thiệp hoặc hỗ trợ bất cứ điều gì từ người dùng.

KMS là tên viết tắt của từ Key Management Server

Một số tính năng nổi bật của KMS

Thực ra không tự nhiên mà người dùng lại ưu tiên lựa chọn KMS để kích hoạt cho ứng dụng Office 2013. Đơn giản vì nó sở hữu những ưu điểm nổi bật có thể kể đến bao gồm:

 • Kích hoạt thành công được hầu hết mọi phiên bản phần mềm Office 2013 thông qua máy chủ KMS.
 • KMS có thể kiểm tra được trạng thái kích hoạt có tốt hay là không
 • Có thể tự động cài đặt hoặc hẹn lại bộ đếm ngày bản quyền KMS
 • Hỗ trợ xóa bỏ phần mềm Microsoft Office theo yêu cầu
 • Giúp sao lưu giấy phép dễ dàng

Ưu điểm khi tool phần mềm crack Office 2013 bằng KMS

Khi kích hoạt phần mềm crack Office 2013 bằng phần mềm KMS thì bạn sẽ dễ dàng sử dụng vì thao tác rất đơn giản, không có gì khó khăn cả. Do vậy nó sở hữu một vài ưu điểm nổi bật sau:

 • Có thể active Office nhanh chóng và an toàn
 • Dung lượng phần mềm không quá lớn, chỉ nhỏ khoảng tầm 2MB nên hoàn toàn không làm ảnh hưởng cho hệ thống máy tính hay là một số ứng dụng khác.
 • KMS cũng không yêu cầu phải cài đặt .Net Framework 4

Đáng nói phần mềm KMS còn rất dễ dàng di chuyển, bạn có thể dùng ở bất cứ nơi đâu mong muốn. Theo đó chỉ cần tải sẵn phần mềm ứng dụng ở trên trang lưu trữ điện tử như là USB hoặc Drive và đến nó bạn chỉ cần tải lại về để dùng là được.

Tóm lại có thể thấy việc chọn sử dụng phần mềm KMS và download KMS không những mang nhiều tính năng hữu ích mà còn cực kỳ đơn giản, dễ sử dụng đối với tất cả người dùng, chỉ cần nhấp chuột vài cú là được. Đặc biệt phần mềm KMS cũng khá an toàn nên bạn cũng không cần lo vấn đề máy tính mình bị nhiễm virus hay phần mềm độc hại nhé!

Ưu điểm khi crack Office 2013 bằng KMS

Link download crack Office 2013 vĩnh viễn KMS

Muốn download KMS crack Office 2013 nhanh chóng, an toàn và chất lượng nhất thì bạn có thể truy cập vào trong đường link download crack Office 2013 vĩnh viễn mà IE9 cung cấp dưới đây:

→ Link download KMS crack office 2013

Hướng dẫn cách crack Office 2013 KMS

Sau khi đã hoàn tất quá trình tải file kích hoạt thì bây giờ bạn hãy bắt đầu giải nén file KMSPico ra rồi chạy file setup bằng quyền quản trị viên nhé. Trường hợp máy tính mà hiện lên yêu cầu có cho phép ứng dụng cài đặt ở trên PC hay không thì nhấn vào Yes. Sau đó làm theo các bước cách crack Office 2013 KMS dưới đây:

 • Bước 1: Nhấn Next để tiếp tục. Sau đó chọn I accept the agreement rồi nhấn Next thêm lần nữa.
 • Bước 2: Lựa chọn vị trí để sao lưu và sau đó nhấn Next -> Next
 • Bước 3: Cuối cùng chờ khoảng từ 1 – 2 phút để hệ thống tiến hành kích hoạt bản quyền cho phần mềm Office 2013.
Chờ trong giây lát để phần mềm kích hoạt

Muốn kiểm tra xem đã kích hoạt thành công hay là chưa thì bạn mở Excel ra, chọn menu file rồi chọn Account. Tiếp tục chọn About excel để xem license key.

Video hướng dẫn cách kích hoạt file download KMS Office 2013

Dưới đây là video hướng dẫn cách Active download KMS Office 2013 đơn giản và đảm bảo hiệu quả thành công 100%. Hãy cùng đón xem video ngay dưới đây nhé!

Trên đây là phần thông tin giới thiệu về KMS cũng như hướng dẫn các bước sử dụng KMS crack office 2013 dành cho máy tính mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Mong rằng qua đây bạn đọc đã có thêm nhiều kiến thức, biết cách kích hoạt thành công để sử dụng vĩnh viễn và tiết kiệm chi phí. Đồng thời đừng quên truy cập thường xuyên vào IE9 để đón đọc nhiều chủ đề hay và bổ ích hơn nhé!

Scroll to Top