Hướng dẫn download KMSpico Office 2013 – Crack Office 2013 KMS

Crack Office 2013 bằng KMSpico được đánh giá là nhanh chóng và an toàn nhất trong các phương pháp crack Office. Quá trình kích hoạt được diễn ra tự động trong nền, người dùng chỉ cần khởi chạy trình kích hoạt và kiểm tra lại trạng thái sau khi chương trình khởi chạy. Bài viết này IE9 sẽ hướng dẫn bạn cách download KMSpico Office 2013 mới nhất.

Thông tin chung về phần mềm KMSpico Microsoft Office 2013

KMSpico là một phần mềm kích hoạt bản quyền Windows và bộ công cụ văn phòng Office của Microsoft. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này so với các phần mềm tương tự là có thể sử dụng mà không cần kết nối Internet và thao tác sử dụng đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể làm được.

KMSpico được sáng lập và phát triển bởi TeamDaz. Phần mềm KMSpico Microsoft Office 2013 này hoàn toàn miễn phí và có dung lượng nhẹ, không chiếm nhiều bộ nhớ của máy tính và có thể kích hoạt mọi phiên bản của Windows cũng như Office. Đặc biệt, KMSpico là phần mềm an toàn, 100% không có virus. Vì vậy, người dùng có thể thoải mái sử dụng KMSpico mà không cần lo lắng phần mềm sẽ gây tổn hại đến máy tính của mình.

Tính đến thời điểm hiện tại, KMSpico là trình active duy nhất người dùng có thể active chính hãng mà không bị Microsoft Servers nắm điểm yếu.

KMSpico là phần mềm kích hoạt bản quyền Microsoft và Office đơn giản nhất

KMSpico hoạt động như thế nào?

Microsoft có hợp tác với rất nhiều công ty lớn nhỏ khác nhau. Khi những người trong công ty này sử dụng các sản phẩm của Windows thường sẽ gặp các vấn đề trong việc xác minh Windows. Để giải quyết vấn đề này, Windows đã sử dụng máy chủ quản lý khóa (có tên tiếng anh là Key Management Server hay còn được viết tắt là KMS). Như vậy, họ sẽ không cần nhập key sản phẩm để kích hoạt Windows mỗi lần sử dụng nữa mà sẽ đi qua trung gian là KMS để kích hoạt các sản phẩm của Microsoft. Mỗi công ty thay vì phải mua từng key Windows riêng biệt sẽ chỉ cần một máy chủ KMS.

KMSpico cũng hoạt động dựa theo nguyên lý trên. Phần mềm sẽ kết nối bạn với KMS và hiển thị Windows của bạn giống như một phần của máy chủ KMS.

KMSpico đảm bảo không có virus hay phần mềm độc hại cho máy tính

Lý do nên sử dụng phần mềm crack Microsoft Office 2013 KMSpico

Dưới đây, chúng tôi sẽ điểm lại cho bạn những lý do nên sử dụng crack Microsoft Office 2013 KMSpico.

  • Kích hoạt bản quyền của các sản phẩm từ Microsoft và Office.
  • Kích hoạt vĩnh viễn giúp người dùng có thể sử dụng suốt đời.
  • Không bị máy chủ của Microsoft phát hiện gian lận hoặc vấn đề về bản quyền. Nhờ vậy, bạn có thể an tâm sử dụng miễn phí tất cả các tính năng của Microsoft.
  • KMSpico hỗ trợ trên tất cả các phiên bản máy tính 32 hoặc 64 bit. Lưu ý rằng phần mềm không được hỗ trợ Window XP và các phiên bản thấp hơn.
  • KMSpico dựa vào việc tìm ra lỗ hổng của phần mềm Microsoft để crack chứ không sử dụng virus hay phần mềm độc hại nên có thể đảm bảo an toàn cho máy tính khi sử dụng.
  • Thao tác sử dụng đơn giản, chỉ cần bấm vào nút kích hoạt màu đỏ, còn lại phần mềm sẽ tự động xử lý giúp bạn. Bạn không cần phải có quá nhiều hiểu biết về máy tính hay phần mềm cũng có thể dễ dàng sử dụng KMSpico.
  • KMSpico hoàn toàn miễn phí và không hề có bất kỳ chi phí phát sinh nào. Ngoài ra, KMSpico cũng sẽ hỗ trợ trọn đời cho bạn nên bạn không cần lo lắng khi cài đặt phần mềm.
  • Bạn có thể sử dụng KMSpico ngay cả khi không có kết nối Internet.
  • Dung lượng siêu nhẹ, chỉ hơn 5MB hoàn toàn không chiếm dụng nhiều bộ nhớ của máy tính.

Link download KMSpico 2013 full crack mới nhất

Dưới đây là đường link download KMSpico 2013 đảm bảo thành công 100%

Download phần mềm KMSpico: Tại Đây

Tải kmspico full crack LINK 1 HOẶC LINK 2

Tải KMSpico KMSPico Bản Cài LINK 1 HOẶC LINK 2

KMS-2038 Digital Online Activation Suite 8.4 LINK 1 HOẶC LINK 2

Hướng dẫn download KMSpico Office 2013 crack vĩnh viễn

Chỉ cần thực hiện theo 6 bước đơn giản sau của IE9 là bạn có thể thành công download phần mềm KMSpico về máy và sử dụng.

Bước 1: Bạn tải về phần mềm KMSpico.

Bước 2: Tắt tạm thời tất cả tường lửa và phần mềm chống virus có trong máy để tránh trường hợp quét nhầm KMSpico thành virus.

Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình tải về, bạn tiến hành giải nén file có tên KMSpico_v10.1.6.rar bằng phần mềm Winrar và tìm file cài đặt KMSpico_setup để chạy với quyền Administrator.

Nếu máy tính yêu cầu cho phép phần mềm cài đặt trên PC như hình, bấm chọn Yes

Bước 4: Để cài đặt KMSpico nhanh chóng, bấm Next liên tục cho đến khi thấy hiện màn hình Finish là kết thúc quá trình cài đặt. Thời gian cài đặt KMSpico chỉ diễn ra trong khoảng 1-2 phút.

Bước 5: Sau khi cài đặt thành công, bạn vào thanh menu của Windows sẽ thấy icon của KMSpico. Bấm vào icon để mở phần mềm KMSpico.

Nếu như bạn đã cài đặt thành công KMSpico nhưng không nhìn thấy icon của KMSpico hiển thị ở màn hình Desktop thì bạn có thể truy cập vào đường dẫn sau: C:\Program Files\KMSpico để mở phần mềm KMSpico trên máy tính và đưa chúng ra màn hình Desktop để thuận tiện cho việc sử dụng.

Bước 6: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấp vào nút màu đỏ và chờ đợi vài giây để phần mềm tự động hoàn tất quá trình kích hoạt Windows và Office. Khi nghe thấy âm thanh Program Complete! tức là đã kích hoạt thành công và có thể sử dụng miễn phí vĩnh viễn Windows và Office.

Video cài đặt KMSpico crack Microsoft Office 2013 và crack Office 2013 KMSpico

Trong video dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách cài đặt KMSpico crack Microsoft Office 2013 và crack Office 2013 KMSpico.

https://youtu.be/t2fSal6qqJg

Tại Việt Nam, download KMSpico Office 2013 vẫn là lựa chọn của nhiều người không chỉ phần mềm hoàn toàn miễn phí mà còn nhờ sự đơn giản trong thao tác sử dụng và tính an toàn của phần mềm khi crack các sản phẩm từ Microsoft hay Office. Nếu có bất cứ thắc mắc gì khi tải và cài đặt KMSpico, hãy liên hệ với IE9 để được giải đáp.

Scroll to Top