54 lượt xem

Hướng dẫn download LeapDroid – phần mềm giả lập Android

LeapDroid là phần mềm giả lập Android được đánh giá cao nhất hiện nay nhờ hiệu năng cao, tốc độ nhanh và ổn định, rất thích hợp cho việc chơi game di động trên PC. So với các phần mềm giả lập Android khác, LeapDroid mang đến trải nghiệm như chơi trên một chiếc điện thoại di động thực sự có cấu hình cao.

LeapDroid là gì?

Đối với những người sử dụng máy tính có hệ điều hành Windows mà vẫn muốn tận hưởng những trò chơi, ứng dụng tuyệt vời trên điện thoại di động, trình giả lập là một lựa chọn hoàn hảo. LeapDroid là một trình giả lập Android được đánh giá là có tốc độ nhanh nhất thế giới, cho phép bạn sử dụng hàng loạt các ứng dụng Android trên PC chạy Windows của mình. LeapDroid có khả năng tương thích tốt với nhiều ứng dụng và có hỗ trợ tùy chỉnh bàn phím cảm ứng và cho phép sử dụng nhiều tài khoản để chơi game Android trên PC. Nếu máy tính của bạn có cấu hình yếu, bạn có thể sử dụng phiên bản LeapDroid Lite để phần mềm chạy nhanh hơn.

Giao diện đơn giản giúp người dùng có thể dễ dàng đồng bộ điện thoại thông minh Android của mình với màn hình máy tính để kiểm soát tốt hơn việc chơi game. Hiện nay, LeapDroid phiên bản mới đã được cải tiến nhiều hơn, tăng khả năng mô phỏng tất cả các thao tác cảm ứng và gán chúng vào các phím tương ứng trên bàn phím máy tính. Với trình giả lập Android LeapDroid, người dùng có thể tận hưởng tất cả các game và ứng dụng yêu thích của mình mà không phải lo lắng về thời lượng pin hay công suất xử lý của điện thoại. Ngoài ra, màn hình máy tính lớn hơn sẽ giúp người chơi có được trải nghiệm game tốt hơn rất nhiều.

LeapDroid được xem là phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay

Các tính năng của LeapDroid

  • Chơi game Android trên Windows: người dùng có thể tải và sử dụng bất kỳ ứng dụng nào trên điện thoại Android mà mình muốn. Theo tính toán, LeapDroid có thể chạy được hơn 98% ứng dụng Android.
  • Sử dụng nhiều tài khoản: người dùng có thể chạy cùng lúc 2 hoặc thậm chí nhiều game trên LeapDroid hoặc chơi cùng một game với nhiều tài khoản khác nhau mà không lo bị giật, lag.
  • Tùy chỉnh bàn phím: LeapDroid có khả năng mô phỏng tất cả các thao tác cảm ứng với các phím tương ứng trên bàn phím điện thoại. Người dùng có thể bấm vào mũi tên chỉ sang bên trái thay vì vuốt sang trái như khi sử dụng điện thoại di động.

Ngoài ra, LeapDroid còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật khác như: chia sẻ bộ nhớ giữa VM (máy ảo) và host, hỗ trợ adb (tính năng sửa Android) gốc, sao chép và dán tin nhắn giữa CM và host, hỗ trợ OpenGL và IME (bàn phím ảo). Bên cạnh đó, nhà phát triển đã cải tiến LeapDroid để tối ưu hóa hệ đồ họa Android nên dù đạt mức khung hình mỗi giây (FPS) cao nhất thì vẫn giữ được sự sắc nét và mượt mà của đồ họa.

LeapDroid sở hữu nhiều tính năng vượt trội so với các phần mềm có chức năng tương tự

Yêu cầu tối thiểu về cấu hình máy tính khi cài đặt LeapDroid

  • Bộ vi xử lý là Intel CPU hoặc Dual core AMD
  • GPU có OpenGL 2.1 trở lên
  • Đang trống ít nhất 2GB dung lượng lưu trữ trong ổ cứng
  • Máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 7 32 bit hoặc Windows 7 64 bit trở lên
  • Có tối thiểu 2GB RAM hệ thống, khuyến cáo nên có 4GB RAM để đạt hiệu suất tốt nhất.

Lưu ý, khi sử dụng nên bật công nghệ ảo hóa ổ cứng (Intel VT-x/AMD-V) và tắt Hyper-V để đạt hiệu suất cao nhất có thể.

LeapDroid không yêu cầu quá cao về cấu hình máy tính

Link tải phần mềm LeapDroid nhanh chóng và an toàn

Để tải phần mềm LeapDroid về máy tính, bạn có thể nhấn vào một trong hai đường link dưới đây:

Download phần mềm LeapDroid chất lượng: Tại Đây

Hoặc có thể truy cập vào trang chủ của LeapDroid để download phần mềm về máy tính.

Video hướng dẫn cài đặt LeapDroid

Dưới đây là video hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm LeapDroid về máy tính Windows:

Nhìn chung, LeapDroid là một trình giả lập Android tốt, có thể sử dụng trên máy tính Windows 7, 8 và 10, giúp người dùng tải và sử dụng hầu hết các ứng dụng và game trên điện thoại Android mà không lo bị chậm hoặc gặp sự cố. Theo dõi thêm các bài viết của IE9 để cập nhật thêm các thông tin mới nhất về phần mềm LeapDroid.