12 lượt xem

Download Monkey Math Mới nhất | Ie9.vn

Monkey Math trọn đời là phần mềm gì?

Phần mềm học toán Monkey Math cung cấp cho người dùng hơn 2.000 video bài giảng kèm hình ảnh động trong mỗi bài học. Ngoài ra, có hơn 10.000 hoạt động học tập, hơn 45 chủ đề toán học, 300 bài học trực quan và trực quan. Khỏi phải nói, sách in nhiều màu sắc giúp trẻ phát triển tư duy logic và hoàn thiện các kỹ năng vận động.

toán khỉ

Tải Monkey Math – Phần mềm học toán tiếng Anh cho máy tính

Kiến thức toán học Toán khỉ Được phân thành 3 cấp học từ Mầm non đến lớp 1. Với trẻ mầm non, trẻ sẽ học đếm và thu thập số lượng, so sánh số lượng, xác định vị trí, phân loại, quy tắc dãy, đo lường và xếp hình. Đối với trẻ mầm non, chúng sẽ có nhiều phép tính cộng trừ hơn. Ở Cấp độ 1, con bạn sẽ học thêm về tư duy không gian, dữ liệu và sơ đồ, giá trị hàng và các phép tính nâng cao.

khỉ toán 2

Tải Monkey Math – Phần mềm học toán tiếng Anh cho trẻ em

Với Toán khỉ Trẻ em có thể học toán và phát triển tiếng Anh vì 100% các bài học được giảng dạy bằng tiếng Anh. Các bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm khi cho con em mình sử dụng. Phần mềm cho phép bạn học mà không cần kết nối internet, đồng thời có hướng dẫn chi tiết hơn để phụ huynh dễ dàng đồng hành cùng con em mình.

Xem Ngay  Tải Xilisoft Video Converter Ultimate Full Crack 2016 + Cài đặt | Ie9.vn

Bạn có thể tham khảo và tải thêm cho bé Monkey Junior phần mềm học tiếng Anh phù hợp cho chương trình ngoại ngữ và giáo dục tiểu học, Monkey Junior cung cấp hệ thống nội dung vô cùng phong phú với hơn 1000 bài học, phù hợp với nhiều đối tượng.

Link tải Monkey Math miễn phí

Nhấp vào đường link sau để tải Mokey Math: Download

Video hướng dẫn Cách tải Monkey Math về máy tính

Video hướng dẫn chi tiết những phần mềm Mokey Math về máy tính đơn giản và nhanh nhất.

Bài viết trên nói về Download Mokey Math đơn giản và mới nhất hiện nay. Cảm ơn bạn đã đọc tại trang ie9.vn và hãy ghé thăm trang thường xuyên để cập nhật tin tức nhé!