154 lượt xem

Những điều bạn nên biết khi download noxplayer 7

Nếu bạn đang có nhu cầu tải phần mềm giả lập Android về PC hay laptop của mình thì gợi ý số một dành cho bạn đó là NoxPlayer 7. Khi download noxplayer 7 bạn sẽ dễ dàng trải nghiệm những ưu điểm tối đa từ trò chơi cho đến ứng dụng giải trí. Đặc biệt điều này sẽ giúp bạn tận hưởng tốc độ lướt web cực nhanh cùng sự vận hành mạnh mẽ, mượt mà trên từng phút giây sử dụng thiết bị.

Download NoxPlayer 7 ngay để tận hệ điều hành Android nhanh chóng, ổn định
Download NoxPlayer 7 ngay để tận hệ điều hành Android nhanh chóng, ổn định

Giới thiệu tổng quát về NoxPlayer 7

Với phiên bản NoxPlayer 7, nhà sản xuất đã cho ra mắt bộ giả lập dựa trên nền tảng hệ điều hành Android 7 mạnh mẽ. Tại phiên bản này bạn sẽ được cập nhật vô vàn những tính năng mới với nhiều ưu điểm vượt trội. Đặc biệt với kho Game Center dùng riêng cho nền tảng đa ứng dụng cực kỳ phong phú và hấp dẫn. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn trải nghiệm được những giây phút chơi game hoàn toàn tối ưu hơn hẳn các phần mềm giả lập khác trên thị trường.

Những lý do để bạn lựa chọn download Nox Player 7 portable

Sau đây là những lí do mà bạn không nên bỏ qua khi tải về máy phần mềm giả lập Android hot nhất thị trường – Nox Player 7 portable. Những chia sẻ này chắc hẳn sẽ giúp ích cho bạn nếu còn đang phân vân không biết nên sử dụng phần mềm giả lập nào trong vô vàn lựa chọn trên thị trường.

NoxPlayer 7 sẽ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn từng phút giây giải trí đỉnh cao
NoxPlayer 7 sẽ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn từng phút giây giải trí đỉnh cao

Tận hưởng game mobile trên màn hình lớn của máy tính

Tương tự như những phần mềm giả lập khác trên thị trường, NoxPlayer sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng các ứng dụng nặng từ người dùng. Đặc biệt việc download noxplayer 7 sẽ giúp bạn tận hưởng được mọi tựa game cấu hình cao mà điện thoại di động bạn không thể phục vụ. Nhà sản xuất NoxPlayer cam kết sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm vượt ngoài mong đợi.

Hỗ trợ tối ưu hóa chuột và bàn phím

Tận hưởng Game online một cách sống động, chân thực nhất bằng cách cài đặt bàn phím tự động chỉ với một cú nhấp chuột nhanh chóng. Việc cài đặt công cụ tự động thao tác sẽ giúp các game thủ hạn chế được việc hỏng chuột và trải nghiệm các trò chơi dễ dàng hơn. Đặc biệt, download noxplayer 7 sở hữu tính năng phím Macro hay cài đặt tổ hợp phím để sử dụng các combo chiêu thức chính xác nhất.

Trải nghiệm chức năng đa nhiệm ổn định

Với chức năng Multi-drive của phần mềm giả lập NoxPlayer 7 sẽ giúp bạn sử dụng nhiều tác vụ cùng một lúc. Ngoài ra, việc download noxplayer 7 còn giúp bạn kiểm tra được các vấn đề xuất hiện khi dùng giả lập mặc định hay khắc phục được tình trạng dữ liệu hư hỏng.

Không lo mất dữ liệu với tính năng sao lưu

Việc NoxPlayer 7 thường xuyên sao lưu dữ liệu trong giả lập sẽ đảm bảo an toàn cho mọi dữ liệu của bạn. Nếu có sự cố bất ngờ xảy ra như mất điện đột ngột hay tệ hơn là hệ thống giả lập báo lỗi, bị hỏng và bị crash đột ngột thì bạn không cần lo lắng bị mất dữ liệu. Đặc biệt chức năng này sẽ giúp bạn dễ dàng chia sẻ hoặc di chuyển các tập tin giữa phần mềm NoxPlayer 7 và PC hoặc laptop của mình bằng cách kéo thả đơn giản. 

Cách download NoxPlayer 7 và cài đặt Nox Player 7 system requirements

Bước 1: Tải về máy file cài đặt Nox Player 7 system requirements bằng đường link sau: https://download.com.vn/nox-app-player-92853. Sau đó, nhấn chuột phải và chọn nút tải về

Bước 2: Trước khi bắt đầu cài đặt trình giả lập Android bạn cần đảm bảo kết nối ổn định để quá trình tải về không bị gián đoạn. Tiếp theo, nhấn Run và nhấn Install để bắt đầu cài đặt NoxPlayer 7 về máy của mình.

Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt NoxPlayer 7, bạn chỉ cần nhấn Start là đã có thể yên tâm sử dụng NoxPlayer 7.

Bước 4: Tại màn hình chính sau khi mở phần mềm NoxPlayer 7 ra, để sử dụng bằng tiếng Việt bạn cần nhấn vào mục Setting có kí hiệu hình răng cưa ở phía trên cùng góc bên phải giao diện.

Bước 5: Tiếp đó tại phần General settings, trong mục Language bạn đổi sang Tiếng Việt và nhấn Save settings.

Bước 6: Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn Restart Now để khởi động lại phần mềm giả lập Android – NoxPlayer 7 để lưu thay đổi.

Giao diện dễ dàng thao tác của phần mềm giả lập Android - NoxPlayer 7
Giao diện dễ dàng thao tác của phần mềm giả lập Android – NoxPlayer 7

Video hướng dẫn các bước tải Nox player 7 download chi tiết:

Nếu các bạn còn thắc mắc thì hãy xem video hướng dẫn tải Nox Player 7 download sau đây:

Phương pháp tăng hiệu suất khi sử dụng NoxPlayer Android 7

Nếu bạn vẫn mong muốn download nox player Android 7 dù máy tính của bạn có cấu hình không đủ mạnh để sử dụng phần mềm giả lập Android. Bạn chỉ cần khắc phục điều này bằng cách điều chỉnh lại cấu hình để tránh hiện tượng giật lag trong quá trình sử dụng và tận hưởng trọn vẹn mọi giây phút giải trí. 

Trong mục cài đặt của NoxPlayer 7 bạn sẽ thấy mục cài đặt tính năng, tại đây các bạn cần lựa chọn các loại cấu hình thích hợp với lưu lượng RAM và số nhân CPU trên PC hay laptop sở hữu.

Ngoài ra để tăng thêm độ ổn định và mượt mà khi vận hành Noxplayer 7, bạn nên hạ cấu hình đồ họa xuống chế độ cơ bản nếu card màn hình máy tính của bạn kém.

Hy vọng những thông tin trên của ie9.vn sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình download noxplayer 7. Chúc bạn dễ dàng tải thành công phần mềm giả lập Android NoxPlayer về máy và có được trải nghiệm tốt nhất nhé!